Canh súp lơ vs Thịt bò: Món ăn vừa dễ nấu lại vừa ngon

Canh súp lơ vs Thịt bò: Món ăn vừa dễ nấu lại vừa ngon. Hai loại súp lơ xanh và trắng không rộ lên vào cùng một mùa; mùa súp lơ xanh nhiều và ngon nhất là khoảng từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 10 trong khi súp lơ trắng lại được thu hoạch chủ yếu vào giữa tháng 12 đến giữa tháng 4 hàng năm. Bạn nên mua đúng loại súp lơ vào mùa chúng nở rộ để có được những cây súp lơ tươi ngon nhất....

Có thể bạn quan tâm:

Canh súp lơ vs Thịt bò: Món ăn vừa dễ nấu lại vừa ngon. Hai loại súp lơ xanh và trắng không rộ lên vào cùng một mùa; mùa súp lơ xanh nhiều và ngon nhất là khoảng từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 10 trong khi súp lơ trắng lại được thu hoạch chủ yếu vào giữa tháng 12 đến giữa tháng 4 hàng năm. Bạn nên mua đúng loại súp lơ vào mùa chúng nở rộ để có được những cây súp lơ tươi ngon nhất. Đối với cả hai loại xanh và trắng, bạn cần chọn loại có màu sắc tươi và đồng nhất. Màu sắc là dấu hiệu nhận biết tốt giúp bạn xác định được cây súp lơ tươi đến độ nào. Súp lơ trắng càng trắng càng tươi và tương tự đối với loại xanh. Ngoài ra khi chạm vào súp lơ bạn cần thấy chúng vẫn còn cứng và chắc; súp lơ mềm nghĩa là đã héo.

Cách nấu canh súp lơ trắng với thịt bò bằm thơm ngon bổ dưỡng

Cách nấu súp lơ thịt bò với vị thật ngọt, thật mềm mà lại rất thanh nhẹ, không hề gây ngán khi ăn nên rất hợp khi trời nắng nóng. Canh súp lơ thịt bò một món canh rất đơn giản, dễ ăn, dễ nấu và được lòng nhiều người. Canh thịt bò có vị ngọt, thơm của đặc trưng thịt bò kết hợp vị ngọt, mềm, giòn của súp lơ trắng chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà bạn đấy. Cùng MecuBen.com vào bếp học cách làm canh súp lơ thịt bò nào.

Nguyên liệu cần có cho món canh súp lơ thịt bò

+ 350g súp lơ – bông cải trắng
+ 100g thịt bò bằm
+ 1 ít hành lá
+ 3 củ hành tím

Lưu ý chọn mua súp lơ ngon:

Cách nấu canh súp lơ thịt bò:

Canh súp lơ thịt bò một món canh rất đơn giản, dễ ăn, dễ nấu và được lòng nhiều người. Canh thịt bò có vị ngọt, thơm của đặc trưng thịt bò kết hợp vị ngọt, mềm, giòn của súp lơ trắng chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà bạn đấy. Với phần chia sẻ cách nấu canh súp lơ với thịt bò trên đây của Kenhgiaitri, chắc chắn bạn sẽ có món canh thờm ngon bổ dưỡng cho cả nhà, Chúc bạn có những giây phút thật vui bên gia đình và đừng quên truy cập kenhgiaitri.vn thường xuyên để cập nhật công thức nấu món ngon mỗi ngày nhé!

Ngày 26/12 năm 2019 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . .