iOS 9: Hướng dẫn cập nhật iOS 9 & download iOS 9 cho iphone, ipad

iOS 9: Hướng dẫn cập nhật & download iOS 9 cho iphone, ipad. Cập nhật iOS 9: Xem chi tiết hướng dẫn cập nhật iOS 9 của Apple cho iphone & ipad. iOS 9 là phiên bản tiếp theo của iOS , có tính năng tối ưu hóa và cải tiến hiệu suất và tính năng mới như cải thiện phản ứng Siri và các công cụ tìm kiếm tốt hơn so với các phiên bản iOS trước đây của Apple. 1. iOS 9 là gì? khi nào phát hành iOS 9...

Có thể bạn quan tâm:

iOS 9: Hướng dẫn cập nhật & download iOS 9 cho iphone, ipad. Cập nhật iOS 9: Xem chi tiết hướng dẫn cập nhật iOS 9 của Apple cho iphone & ipad. iOS 9 là phiên bản tiếp theo của iOS , có tính năng tối ưu hóa và cải tiến hiệu suất và tính năng mới như cải thiện phản ứng Siri và các công cụ tìm kiếm tốt hơn so với các phiên bản iOS trước đây của Apple.

1. iOS 9 là gì? khi nào phát hành iOS 9 chính thức?

iOS 9 là phiên bản tiếp theo của iOS , có tính năng tối ưu hóa và cải tiến hiệu suất và tính năng mới như cải thiện phản ứng Siri và các công cụ tìm kiếm tốt hơn . Apple đã thông báo chính thức phiên bản mới iOS 9 sẽ được tung ra vào ngày 16/09 tới đây. (Năm ngoái, iPhone 6 được tung ra thị trường ngày 19/9, trong khi iOS 8 bắt đầu phát hành từ ngày 17. Năm nay, các nguồn tin cho rằng iPhone 6s sẽ mở bán vào ngày 18/9, đồng nghĩa với việc iOS 9 có thể bắt đầu xuất hiện trên các thiết bị từ ngày 16/9.)

iOS 9: Hướng dẫn cập nhật iOS 9 & download iOS 9 cho iphone, ipad
iOS 9: Hướng dẫn cập nhật iOS 9 & download iOS 9 cho iphone, ipad

iOS 9 là hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad, được giới thiệu tại Hội nghị phát triển trên toàn thế giới vào tháng 8 (Worldwide Developers Conference). iOS 9 được xây dựng dựa trên các nội dung giới thiệu với iOS 7 và iOS 8, mang lại những thay đổi thiết kế tinh tế, nét tinh tế, cải thiện chức năng, và hiệu suất cải tiến.

Hệ điều hành iOS 9 của Apple có sự thay đổi lớn nhất đó là tập trung tối ưu tính thông minh của hệ thống qua đó tạo ra sự chủ động cho người dùng, cho phép các thiết bị iOS để tìm hiểu thói quen người dùng và hành động trên những thói quen này, iOS 9 cho phép mở ra các ứng dụng và đưa ra các đề nghị (recommendations) mà hệ thống nghĩ rằng bạn có thể mong muốn sử dụng, chẳng hạn như những nơi mà bạn có thể muốn tới, cho bạn biết bạn đang ở đâu, bạn cần phải làm gì vào thời điểm nào… Ví dụ , nếu bạn thường xuyên nghe nhạc vào buổi sáng, iOS 9 sẽ tự động mở các ứng dụng âm nhạc để làm một danh sách nhạc yêu thích khi bạn cắm tai nghe của bạn . Nếu bạn luôn luôn mở ra các ứng dụng thời tiết để kiểm tra những gì đang xảy ra bên ngoài , nó có thể mở nó tự động sau khi báo thức của bạn sẽ tắt.

Cải tiến về tìm kiếm và Siri: Tìm kiếm Spotlight sẽ có thể đào sâu cơ sở dữ liệu để đưa ra những kết quả tìm kiếm chính xác, cung cấp cho bạn cả tỉ số trận đấu hay video clip liên quan. Trong khi đó, Siri sẽ nhận thức được bối cảnh để tương tác với bạn một cách tự nhiên (thí dụ, bạn có thể hỏi: Ai hát bài này? Anh ta bao nhiêu tuổi?). Siri là trung tâm của sự thay đổi trong iOS 9 lần này, các thao tác hỗ trợ cá nhân bây giờ có thể tạo ra nhắc nhở theo ngữ cảnh và tìm kiếm thông qua các bức ảnh và video trong những cách thức mới. Bạn cũng có thể vuốt lại từ màn hình chủ cũng mang lên một màn hình mới mà nhà “Siri Suggestions” đặt liên lạc ưa thích và các ứng dụng ngay trong tầm tay của bạn, cùng với gần nhà hàng và thông tin vị trí và tin tức quan trọng.

Có nên Update lên iOS 9 hay không?

Khả năng tìm kiếm sâu hơn có thể mang lại kết quả như quả thể thao, video, và các nội dung từ các ứng dụng của bên thứ ba, và bạn thậm chí có thể làm chuyển đổi đơn giản và tính toán bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm trên iPhone hoặc iPad của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc mở và sử dụng ứng dụng trên iOS 9.

Nhiều người trong số các ứng dụng được xây dựng trong đã được cải thiện. Ghi chú bao gồm bản danh sách mới và các tính năng phác thảo, Maps hiện nay cung cấp các hướng chuyển, Mail cho phép đính kèm tập tin, và có một “Tin tức” ứng dụng mới biết sở thích của bạn và cung cấp nội dung có liên quan có thể bạn muốn đọc. Táo Pay đang được cải thiện với việc bổ sung các thẻ tín dụng lưu trữ và thẻ trung thành, dẫn “Passbook” được đổi tên thành “Wallet” trong iOS 9.

IPad đang nhận được một số tính năng bổ sung quan trọng trong iOS 9, giống như đa nhiệm chia màn hình cho phép hai ứng dụng được sử dụng cùng một lúc và một chức năng chụp ảnh-trong-hình ảnh cho phép bạn xem một đoạn video trong khi làm một cái gì đó khác trên máy tính bảng. Bàn phím của iPad có chức năng sâu sắc hơn với sự bổ sung của một thanh công cụ mới, và trên cả iPhone và iPad, có một hai ngón tay swipe cử chỉ mới mà làm cho nó dễ dàng hơn để lựa chọn nội dung, cắt, dán, và di chuyển con trỏ trên màn hình.

Những thay đổi khác bao gồm toàn hệ thống font mới San Francisco, hỗ trợ CarPlay không dây, một ứng dụng iCloud ổ tùy chọn, được xây dựng trong hai yếu tố xác thực và mật khẩu dài tùy chọn bảo mật tốt hơn. Cùng với các tính năng này, iOS 9 tính năng dưới mui xe cải tiến hiệu suất đáng kể. Tối ưu hóa pin cung cấp một giờ sử dụng thêm pin trong điều kiện bình thường, và một Low Power Mode mới tiếp tục kéo dài tuổi thọ pin lên đến ba giờ.

Những tính năng nổi trội của iOS 9:

Những dòng máy tương thích với iOS 9: Apple đã thông báo rằng hệ điều hành mới sẽ hỗ trợ mọi thiết bị iPhone và iPad sử dụng chipset từ đời A5 trở lên. Điều này có nghĩa là iPhone 4s trở về đây, iPad 2 và iPad mini trở lên đều có thể cài được iOS 9. Đây thực sự là một sự hào phóng ấn tượng bởi Táo khuyết tiếp tục hỗ trợ, cập nhật các sản phẩm 4 năm tuổi của mình.

Hướng dẫn cập nhật iOS 9 trên iphone và iPad | iOS 9 Download | iOS 9

Bạn có thể tại hệ điều hành iOS 9 của Apple (download iOS 9) tại đây: https://www.apple.com/ios/ios9

 

Ngày 09/10 năm 2018 | Mẹo vặt | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .