Catch Me If You Can là MV cuối cùng có đầy đủ các thành viên SNSD

Catch Me If You Can là MV cuối cùng có đầy đủ các thành viên SNSD: Cư dân mạng dậy sóng khi những hình ảnh Jessica xuất hiện trong MV gần đây nhất cùng SNSD Catch Me If You Can rò rỉ trên mạng xã hội. Trong khi nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh ghép bằng photoshop của 1 bộ phận fan cuồng SNSD đủ 9 thành viên, thì bản full MV bất ngờ được tung ra cách đây vài giờ. Rõ ràng MV Catch Me If You Can đã được thực hiện từ lâu, nhưng sự ra đi đột ngột của Jessica đã làm mọi thứ tan tành. 8 thành viên còn lại phải quay MV từ đầu.

Catch Me If You Can là MV cuối cùng có đầy đủ các thành viên SNSD

Có thể thấy trong bản MV hoàn chỉnh, Jessica vẫn là một thành viên của SNSD. Cô thực hiện những động tác vũ đạo nhuần nhuyễn như đã được tập luyện trong một thời gian dài trước đó. Rõ ràng MV đã được thực hiện từ lâu, nhưng sự ra đi đột ngột của Jessica đã làm mọi thứ tan tành. 8 thành viên còn lại phải quay MV từ đầu.

SNSD Catch Me If You Can (Jessica Jung OT9) Blogtamsuvn 001

SNSD Catch Me If You Can (Jessica Jung OT9) Blogtamsuvn 002

SNSD Catch Me If You Can (Jessica Jung OT9) Blogtamsuvn 003Ngày 30/9/2014 đã trở thành dấu mốc buồn của lịch sử Kpop khi Jessica tuyên bố rời nhóm SNSD. Dẫu biết, các nhóm nhạc có lúc thịnh lúc suy, nhưng việc Jessica ra đi ở đúng thời điểm không ai có thể dự đoán đã khiến nhiều người bàng hoàng, nhất là đối với một nhóm nhạc nữ đang ở thời kỳ hoàng kim, nổi tiếng là nhóm nhạc đoàn kết. Jessica cho biết, cô bỗng dưng bị ‘đá’ khỏi SNSD mà không rõ lý do. Vụ việc đã gây chấn động Kpop suốt từ cuối năm qua cho tới đầu năm nay. Catch Me If You Can được SNSD phát hành vào tháng 4 năm nay, sau khi quay lại MV mới chỉ cách thời điểm phát hành vài ngày.

Fan xúc động khi Jessica vẫn ‘ngấm ngầm’ ủng hộ SNSD

Dù đã rời SNSD, nhưng dường như Jessica vẫn luôn dõi theo mọi hoạt động của 8 thành viên còn lại. Để chuẩn bị cho lần trở lại vào tháng 6 tới, các thành viên SNSD đã liên tục cho đăng tải hình ảnh mới lên mạng xã hội, với các dòng chú thích nhiều ẩn ý, bài hát mới sẽ liên quan tới ‘những vì sao’.


SNSDstars 01

Hình ảnh được các thành viên SNSD thay phiên nhau chia sẻ đều có biểu tượng ngôi sao

Fan tiếp tục ‘soi’ ra, một trong những thành viên của vũ đoàn chuyên nhảy phụ họa cho SNSD cũng mới đăng tải 1 clip ngắn ngụ ý về 8 ngôi sao, tương đương với 8 thành viên SNSD.

SNSDstars 02Các fan ngay lập tức để lại nhiều bình luận về ẩn ý này: “Ca khúc mới sắp ra phải chăng có liên quan tới vì sao? Có phải bài hát chủ đề cũng sẽ vui nhộn và lấp lánh như ‘Twinkle’ hay ‘Star star star’?” Bức ảnh gần đây nhất được Jessica chia sẻ trên Instagram cũng cho thấy cô nàng đang lặng lẽ dõi theo SNSD và luôn ủng hộ cho 8 người bạn cũ của mình.

SNSDstars 03Bức hình được Jessica chia sẻ với dòng chú thích: “Một bầu trời đầy sao”

Mặc dù nhiều fan cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, khi Jessica đăng tải hình ảnh buổi fan-meeting tại Thái Lan để ủng hộ cho nhãn hiệu thời trang BLANC & ECLARE của cô. Nhưng một số fan khác thì cho rằng, Jessica thực ra vẫn luôn là thành viên của SM, và là mảnh ghép không thể thiếu của SNSD.

Bình luận
0

Bình luận