Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố

Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố: Với lối chơi đặc sắc, tính kết nối cao cùng đồ họa dễ thương, King of Thieves được coi là làn gió mới nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn cho những tín đồ game di động.>> Phim Tết: Bớt 'thảm họa' nhưng thiếu ấn tượng>> Phim về cuộc sống Hồi giáo cực đoan thắng giải César 2015>> Váy Oscar...

Có thể bạn quan tâm:

Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố: Với lối chơi đặc sắc, tính kết nối cao cùng đồ họa dễ thương, King of Thieves được coi là làn gió mới nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn cho những tín đồ game di động.

>> Phim Tết: Bớt ‘thảm họa’ nhưng thiếu ấn tượng

>> Phim về cuộc sống Hồi giáo cực đoan thắng giải César 2015

>> Váy Oscar của Lupita Nyong’o bị trộm


Với lối chơi đặc sắc, tính kết nối cao cùng đồ họa dễ thương, King of Thieves được coi là làn gió mới nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn cho những tín đồ game di động.

ZeptoLab, cha đẻ của tựa game giải đố hấp dẫn Cut the Rope đã vừa ra mắt một tựa game không kém phần dễ thương với lối chơi PvP hoàn toàn mới lạ mang tên King of Thieves cho nền tảng iOS. Đúng như tên gọi bạn sẽ vào vai một tên trộm với nhiều mánh khóe và kỹ năng đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào nơi cất giấu kho báu của những người chơi khác và lấy trộm các món đồ giá trị. Tất nhiên những người chơi khác sẽ không dễ dàng để bạn lấy đi những món đồ của họ, họ sẽ ngăn cản bạn bằng cách bố trí những cạm bẫy.

kingofthieves

Bạn sẽ phải vượt qua những cạm bẫy này bằng cách chạy và nhảy giống như các tựa game platform khác. Mặt khác, bạn cũng sẽ phải bảo vệ kho báu của mình khỏi những tên trộm khác. Game sẽ cung cấp những cạm bẫy từ cấp độ thấp đến cao để bạn có thể tự do bố trí, tuy nhiên cũng có giới hạn để bạn không thể phủ kín cả căn phòng bằng cạm bẫy. Với lối chơi đặc sắc, tính kết nối cao cùng đồ họa dễ thương, King of Thieves được coi là làn gió mới nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn cho những tín đồ game di động trong dịp nghỉ Tết dài ngày năm nay.

Bạn đọc có thể tải về King of Thieves cho iOS tại đây.

Ngày 14/09 năm 2018 | Game | Tag: