Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) chính thức nhập ngũ ngày 19/11

Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) Chính thức nhập ngũ ngày 19/11: Như thông tin đã từ trước, nối bước theo hàng loạt mỹ nam nhà SM nhập ngũ thì ngày 19/11 tới đây, Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) cũng chính thức nói lời tạm biệt fan trong vòng 2 năm sắp tới để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, cả hai thần tượng đều thống nhất không tổ chức sự kiện chia tay cũng như không cho phép...

Có thể bạn quan tâm:

Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) Chính thức nhập ngũ ngày 19/11: Như thông tin đã từ trước, nối bước theo hàng loạt mỹ nam nhà SM nhập ngũ thì ngày 19/11 tới đây, Changmin (DBSK)Siwon (Super Junior) cũng chính thức nói lời tạm biệt fan trong vòng 2 năm sắp tới để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, cả hai thần tượng đều thống nhất không tổ chức sự kiện chia tay cũng như không cho phép báo chí chụp ảnh ngày hôm đó.

Changmin (DBSK) và Siwon (Super Junior) chính thức nhập ngũ ngày 19/11

Sau khi Yunho nhập ngũ vào cuối tháng 7, Changmin hầu như không có bất kì hoạt động nghệ thuật nào. Lần xuất hiện gần đây nhất của anh là tại buổi tiệc Halloween của nhà SM. Chính vì lí do này mà nguyện vọng âm thầm nhập ngũ của Changmin khiến không ít các fan thất vọng vì phải đến tận 2 năm sau mới có thể gặp lại em út DBSK. Tuy nhiên, không ít ý kiến tỏ ra vui mừng vì hi vọng ngày đoàn viên của “5 vị thần phương đông” trong quân ngũ thời gian sắp tới như lần tái ngộ của Yunho Jaejoong vừa qua.

Về phía Siwon, vai diễn trong She Was Pretty được xem là món quà tuyệt vời của anh dành cho các fan. Không chỉ vậy, anh còn nhận được khá nhiều lời khen cho diễn xuất “lên tay” và khả năng nhập vai tuyệt vời. Dù nhập ngũ trong thời gian dài nhưng chắc hẳn khán giả vẫn sẽ nhớ mãi chàng phóng viên Kim tưng tửng đáng yêu của thành viên Super Junior. Ngày 12/11 vừa qua, Siwon đã vinh dự nhận bằng xác nhận trở thành đại biểu đặc biệt của tổ chức Unicef.

 

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . .