Changmin thu hút sự chú ý với dòng chữ “Sorry girls, I only date models” trên áo

Changmin thu hút sự chú ý với dòng chữ  “Sorry girls, I only date models” trên áo. Sau khi kết thúc hai đêm của tour diễn SMTown Live World Tour ở Tokyo vào dịp cuối tuần vừa rồi, anh chàng Changmin đã vội vã bay chuyến sớm nhất để trở về Hàn Quốc vào sáng nay. Đặc biệt, khi xuất hiện tại sân bay, Changmin đã thu hút không ít sự chú ý vì chiếc áo phông có dòng slogan “bá đạo” với nội dung:...

Có thể bạn quan tâm:

Changmin thu hút sự chú ý với dòng chữ  “Sorry girls, I only date models” trên áo. Sau khi kết thúc hai đêm của tour diễn SMTown Live World Tour ở Tokyo vào dịp cuối tuần vừa rồi, anh chàng Changmin đã vội vã bay chuyến sớm nhất để trở về Hàn Quốc vào sáng nay. Đặc biệt, khi xuất hiện tại sân bay, Changmin đã thu hút không ít sự chú ý vì chiếc áo phông có dòng slogan “bá đạo” với nội dung: “Sorry girls, I only date models” (Tạm dịch: Xin lỗi các nàng nhé, anh chỉ hẹn hò với người mẫu thôi).

Changmin thu hút sự chú ý với dòng chữ  “Sorry girls, I only date models” trên áo

chang-min-nhap-ngu-blogtamsuvn051

chang-min-nhap-ngu-blogtamsuvn050

chang-min-nhap-ngu-blogtamsuvn060Changmin và chiếc áo “bá đạo” của mình

Những bức ảnh chụp Changmin với chiếc áo phông ngộ nghĩnh này được các fan truyền tay nhau trên các mạng xã hội. Hầu hết đều cảm thấy buồn cười và một số khác lại còn hài hước đùa nhau rằng đây là cách Changmin “cắt đuôi” những cô nàng theo đuổi mình.

chang-min-nhap-ngu-blogtamsuvn056

chang-min-nhap-ngu-blogtamsuvn057

chang-min-nhap-ngu-blogtamsuvn058

chang-min-nhap-ngu-blogtamsuvn054

Changmin sẽ nhập ngũ trong năm nay

Cũng trong ngày hôm nay, Changmin đã có mặt tại buổi họp báo của phim “The scholar who walks the night” cùng với những cái tên nổi tiếng khác như Lee Jun Ki, Lee Yubi, Lee Soohyuk… Trong phim, Changmin sẽ cùng với Lee Jun Ki và Lee Jun Ki tạo nên tam giác tình yêu đầy kịch tính. Đạo diễn bộ phim cho biết, với lần trở lại này của Changmin trên màn ảnh nhỏ, khán giả sẽ phải “sốc” vì khả năng diễn xuất cũng như sự lột xác mà anh chàng mang lại.

Cũng trong ngày hôm nay, nhiều báo chí đưa tin Changmin sẽ nhập ngũ trong năm nay. Được biết, Changmin đã vượt qua cuộc thi tuyển vào đơn vị cảnh sát đặc biệt và sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay. Như vậy anh chàng sẽ cùng đơn vị với Donghae của nhóm Super Junior và thời gian trước mắt các fan sẽ phải tạm xa cặp đôi TVXQ trong 2 năm.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: .