Chanyeol (EXO) bị một bộ phận netizen Hàn tố đang chế giễu Big Bang

Chanyeol (EXO) bị một bộ phận netizen Hàn tố đang chế giễu Big Bang: vào hôm 4/6, Big Bang và EXO đã có lịch trình biểu diễn trên sân khấu "M! Countdown". Ngay sau chương trình ngày hôm đó, một đoạn video của Chanyeol đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong video này, Chanyeol cúi gập người chào Big Bang và theo một số người, có vẻ như Big Bang đã phớt lờ nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho...

Có thể bạn quan tâm:

Chanyeol (EXO) bị một bộ phận netizen Hàn tố đang chế giễu Big Bang: vào hôm 4/6, Big Bang và EXO đã có lịch trình biểu diễn trên sân khấu “M! Countdown”. Ngay sau chương trình ngày hôm đó, một đoạn video của Chanyeol đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong video này, Chanyeol cúi gập người chào Big Bang và theo một số người, có vẻ như Big Bang đã phớt lờ nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng, nếu để ý kỹ đoạn video nói trên, có thể thấy Seungri, Daesung và G-Dragon đã chào lại Chanyeol.

Chanyeol (EXO) bị một bộ phận netizen Hàn tố đang chế giễu Big Bang

Trong buổi sáng ngày 7/6, Chanyeol (EXO) đã đăng tải một tấm hình chụp bảng xếp hạng Melon lên trang Instagram cá nhân, kèm theo dòng chú thích: “Bảng xếp hạng. Thua ban ngày, thắng ban đêm”. Hình ảnh được chụp lại tại thời điểm các bài hát của EXO lần lượt chiếm giữ các thứ hạng từ 1 đến 3 trên bảng xếp hạng, trong khi bài hát “Bang Bang Bang” của Big Bang chỉ chiếm lĩnh vị trí số 4.
Hình ảnh được Chanyeol chia sẻ
Nhiều fan EXO khi thấy hình ảnh này đã xin lỗi Chanyeol vì dù họ đã cố gắng hết sức mình nhưng cứ phải đến ban đêm, các bài hát của EXO mới leo lên hạng nhất được. Thấy vậy, Chanyeol vội trả lời fan với một bình luận khiến người hâm mộ EXO rơi nước mắt:
“Tôi đăng tải hình ảnh này không phải yêu cầu các bạn xin lỗi đâu nha. Vì cảm thấy quá tự hào khi các bài hát đang chiếm thứ hạng cao trên bảng xếp hạng vào ban đêm nên tôi mới đăng nó lên thôi. Đây là một điều thú vị, vì vậy đừng cảm thấy nhụt chí. Hãy tận hưởng đi nào”.
Dòng thông điệp của Chanyeol khiến fan xúc động
Thật không may, một bộ phận cộng đồng mạng Hàn đã phản ứng gay gắt khi thấy bài đăng này của Chanyeol. Những người này cho rằng nam ca sĩ đang chế nhạo việc Big Bang bị thua kém toàn diện trước nhóm nhạc của anh trên bảng xếp hạng này. Tuy nhiên, không ít ý kiến nêu ra rằng, đây hoàn toàn là một sự phỏng đoán vô căn cứ của cư dân mạng. Những người bênh vực Chanyeol khẳng định nam ca sĩ chỉ đang chia sẻ niềm vui tới người hâm mộ và hoàn toàn không có ý châm biếm đàn anh.
Chanyeol
Đáng chú ý, vào hôm 4/6, Big Bang và EXO đã có lịch trình biểu diễn trên sân khấu “M! Countdown”. Ngay sau chương trình ngày hôm đó, một đoạn video của Chanyeol đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong video này, Chanyeol cúi gập người chào Big Bang và theo một số người, có vẻ như Big Bang đã phớt lờ nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng, nếu để ý kỹ đoạn video nói trên, có thể thấy Seungri, Daesung và G-Dragon đã chào lại Chanyeol.
Đoạn video gây tranh cãi
Big Bang
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . .