Cháy vé xem “EXO-Love Concert in Dome” vào tháng 10/2015

Cháy vé xem "EXO-Love Concert in Dome" vào tháng 10/2015: Vé cho Dome Concert của EXO đã được mở bán vào 8h tối ngày 21/9 và chỉ sau 50ph đã gây tắc nghẽn mạng vì quá nhiều người truy cập. Ngay khi mở bán vé thì sự cạnh tranh cũng bùng nổ theo khiến cho trang web chuyên nhận đặt trước ‘Yes24′ đã phải mở một mục đăng ký vé concert EXO riêng. Lượng vé đã được tẩu tán hoàn toàn trong nháy mắt....

Có thể bạn quan tâm:

Cháy vé xem “EXO-Love Concert in Dome” vào tháng 10/2015: Vé cho Dome Concert của EXO đã được mở bán vào 8h tối ngày 21/9 và chỉ sau 50ph đã gây tắc nghẽn mạng vì quá nhiều người truy cập. Ngay khi mở bán vé thì sự cạnh tranh cũng bùng nổ theo khiến cho trang web chuyên nhận đặt trước ‘Yes24′ đã phải mở một mục đăng ký vé concert EXO riêng. Lượng vé đã được tẩu tán hoàn toàn trong nháy mắt. Mặc dù sau 9h trang web đặt vé đã được khôi phục nhưng tất cả chỗ ngồi đã rơi vào tình trạng kín chỗ. Những fan chưa thể đăng ký được vé đã thể hiện sự tiếc nuối thêm chút bất mãn của mình.

Cháy vé xem “EXO-Love Concert in Dome” vào tháng 10/2015

Nhóm nhạc EXO đã chính thức mở bán vé cho Dome Concert đầu tiên của mình và không nằm ngoài dự đoán lượng vé đã được bán hết chỉ trong vài phút đồng hồ. EXO sau khi chính thức xác nhận tin sẽ tổ chức ‘2015 EXO-Love Concert in Dome‘ tại Gocheok Sky Dome Seoul vào tháng 10 tới đây đã bán hết toàn bộ 20,000 vé. Điều này phần nào chứng minh độ nổi tiếng của các chàng trai.

Cháy vé xem "EXO-Love Concert in Dome" vào tháng 10/2015

Vé cho Dome Concert của EXO đã được mở bán vào 8h tối ngày 21/9 và chỉ sau 50ph đã gây tắc nghẽn mạng vì quá nhiều người truy cập. Ngay khi mở bán vé thì sự cạnh tranh cũng bùng nổ theo khiến cho trang web chuyên nhận đặt trước ‘Yes24′ đã phải mở một mục đăng ký vé concert EXO riêng. Lượng vé đã được tẩu tán hoàn toàn trong nháy mắt. Mặc dù sau 9h trang web đặt vé đã được khôi phục nhưng tất cả chỗ ngồi đã rơi vào tình trạng kín chỗ. Những fan chưa thể đăng ký được vé đã thể hiện sự tiếc nuối thêm chút bất mãn của mình.

Vì là Dome Concert đầu tiên của EXO, SM Entertainment cũng đã nhắn gửi vài điều về concert này “Đây là Dome Concert trong nước đầu tiên, EXO sẽ mang đến cho các bạn những màn trình diễn đẹp mắt nhất bao gồm các ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của nhóm. Mong các bạn sẽ dành nhiều kỳ vọng cũng như sự ủng hộ cho nhóm“.

Ngày 08/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . . . . . .