Chen sẽ là thành viên tiếp theo rời nhóm EXO?

Giữa một loạt những vụ kiện tụng của SM Entertainment và các cựu thành viên của EXO như Kris (Ngô Diệc Phàm), Luhan (Lu Han), Tao (Huang Zitao), các tin đồn rời nhóm của các thành viên khác vẫn tiếp tục rộ lên. Gần đây, một trang báo quốc tế của Trung Quốc, Yibada, đã đưa tin dự đoán về việc Chen sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO. Yibada trích dẫn từ trang Movie News Guide: "Chen được cho rằng...

Có thể bạn quan tâm:

Giữa một loạt những vụ kiện tụng của SM Entertainment và các cựu thành viên của EXO như Kris (Ngô Diệc Phàm), Luhan (Lu Han), Tao (Huang Zitao), các tin đồn rời nhóm của các thành viên khác vẫn tiếp tục rộ lên. Gần đây, một trang báo quốc tế của Trung Quốc, Yibada, đã đưa tin dự đoán về việc Chen sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO. Yibada trích dẫn từ trang Movie News Guide: “Chen được cho rằng đang chuẩn bị dự án solo và sẽ cắt đứt hợp đồng sau khi đạt được nhiều thành tích”.

Chen sẽ là thành viên tiếp theo rời nhóm EXO?

Chen (EXO) được báo Trung dự đoán sẽ là thành viên tiếp theo rời nhóm

Mới đây, Chen đã xuất hiện trên chương trình “King of Masked Singer” của đài MBC và khiến cho cả giám khảo lẫn khán giả đều phải kinh ngạc trước năng lực ca hát của mình. Sau khi bị loại, Chen chia sẻ về mong muốn được mọi người công nhận là một ca sĩ thực thụ chứ không phải chỉ là một thành viên của EXO.  Đọc thêm: Fan sửng sốt khi Taeyeon (SNSD) like ảnh của tình cũ Baekhyun (EXO)

Tờ Yibada cũng cho rằng lời khẳng định này cũng có nghĩa là Chen đang muốn theo đuổi một sự nghiệp hơn là làm một thành viên nhóm nhạc thần tượng và có ý định rời nhóm. Chen cũng từng “làm mưa làm gió” với ca khúc solo cho nhạc phim “It’s Okay, It’s Love“, qua đó chứng tỏ được giọng ca của mình. Nam ca sỹ cũng đang bận rộn chuẩn bị cho sự xuất hiện trong vở nhạc kịch “In The Heights” của mình.

Hiện tại, SM Entertainment đang tiến hành kiện thành viên cũ của EXo là Kris, Luhan và Tao vì đã có những hoạt động quảng bá tại Trung Quốc trong khi vẫn đang trong thời hạn hợp đồng với  công ty tại Hàn Quốc. Mặt khác, các cựu thành viên EXO này cũng đã kiện SM vì đã chấm dứt hợp đồng. Trong khi đó, các thành viên EXO, bao gồm cả Chen, đang trong quá trình chuẩn bị để ra mắt tại Nhật Bản. Nhóm sẽ cho ra mắt một single và thực hiện một tour diễn tại Tokyo Dome.

Về việc rời nhóm của Chen, chưa có một sự xác nhận chính thức nào từ 2 phía.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . .