Chị Hồng đã được công an Q.Tân Bình trao trả 5 triệu Yên

Chị Hồng đã được công an Q.Tân Bình trao trả 5 triệu Yên. Luật sư Hà Hải cho hay, ông rất vui mừng khi công an trả 5 triệu Yên cho chị Hồng. Ông Hải nói, vụ việc đến đây là rất thành công, thay mặt chị Hồng, ông gửi lời cám ơn tới cơ quan truyền thông đã hỗ trợ trong vu việc này! Đến 16g40, chị Hồng đã chính thức nhận được tiền. 2 giờ 30 chiều nay, trong một diễn biến bất ngờ, công an Q.Tân Bình, TP.HCM đã gọi điện chị ve chai Huỳnh Thị Ánh Hồng (SN 1978, ngụ Q.Tân Bình) và luật sư tới thống nhất phương án trả tiền và thực hiện trao tiền cho chị trong buổi chiều nay. Theo ghi nhận của phóng viện VietNamNet, sau khoảng 15 phút làm việc với công an, hiện chị Hồng và luật sư đang di chuyển tới một ngân hàng trên đường Võ Văn Kiệt, quận 1 để làm thủ tục rút số tiền 5 triệu Yên.

Chị Hồng Ve chai đã được trả lại số tiền 5 triệu yên

Chị Hồng đã được công an Q.Tân Bình trao trả 5 triệu Yên

Đi cùng chị Hồng và luật sư còn có đại diện CA quận Tân Bình. Được biết, trước đó CA quận Tân Bình đã gửi số tiền 5 triệu Yên này dưới dạng một tài sản. Trong lúc chờ đợi làm thủ tục nhận tiền, chị Hồng cho biết đầu giờ chiều nay đang đi mua ve chai trên đường Lạc Long Quân, Tân Bình thì nhận được điện thoại từ công an mời đến nhận tiền. “Lúc này tôi mừng quá, vội bỏ xe thu mua ve chai chạy đến công an Tân Bình. Trên đường đi tôi mới gọi cho luật sư đến cùng. Ông ấy cũng rất vui khi nghe tin này…” – chị Hồng nói.

ve chai, 5 triệu Yên, công an
Chị Hồng đang trên đường tới ngân hàng nhận tiền

Luật sư Hà Hải cho hay, ông rất vui mừng khi công an trả 5 triệu Yên cho chị Hồng. Ông Hải nói, vụ việc đến đây là rất thành công, thay mặt chị Hồng, ông gửi lời cám ơn tới cơ quan truyền thông đã hỗ trợ trong vu việc này! Đến 16g40, chị Hồng đã chính thức nhận được tiền.  Trước đó, tại buổi làm việc ngày 1/6, đại diện công an Q.Tân Bình đã nói rõ, đến thời điểm hiện nay, không còn có ai tranh chấp hay ý kiến về số tiền mà chị Hồng nhặt được trong khi thu mua ve chai.

ve chai, 5 triệu Yên, công an
Chị Hồng tại ngân hàng

Do đó, số tiền 5 triệu Yên sẽ được xác lập chủ sở hữu là chị Hồng. Như vậy, sau hơn 1 năm chờ đợi, số tiền 5 triệu Yên sẽ về tay người phụ nữ này trong ít phút tới. Liên quan đến vụ việc, sáng nay, báo chí đưa tin chị Hồng và luật sư bất ngờ khi nhận được thông tin từ công an rằng sẽ chưa ấn định ngày trao trả số tiền này. Thông tin này thật sự bất ngờ vì trước đó, ngày 19/5, CA quận Tân Bình đã làm việc với luật sư Hải và đưa ra thông báo đang lập hội đồng tư vấn, trong vòng 10 ngày (19/5-29/5) sẽ trao trả lại tiền cho chị ve chai. Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn này!

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/240774/cong-an-bat-ngo-trao-tra-5-trieu-yen-cho-chi-ve-chai.html

Bình luận
0

Bình luận