Chiến Binh 3D: Siêu phẩm Game nhập vai trên điện thoại

Chiến Linh: Siêu phẩm Game nhập vai trên điện thoại. Xem chi tiết review đánh giá tổng quan về siêu phẩm game nhập vai Full 3D chơi trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam. Phát triển trên nền công nghệ Unity 3D giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm trên mọi thiết bị di động, Chiến Linh mang đến nhiều bất ngờ với những hình ảnh nõ nét và sống động. Đồ họa game theo phong cách Fantasy, hình ảnh...

Có thể bạn quan tâm:

Chiến Linh: Siêu phẩm Game nhập vai trên điện thoại. Xem chi tiết review đánh giá tổng quan về siêu phẩm game nhập vai Full 3D chơi trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam. Phát triển trên nền công nghệ Unity 3D giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm trên mọi thiết bị di động, Chiến Linh mang đến nhiều bất ngờ với những hình ảnh nõ nét và sống động. Đồ họa game theo phong cách Fantasy, hình ảnh nhân vật kết hợp yếu tố truyện tranh Hàn Quốc và Nhật Bản đưa người chơi vào một thế giới huyễn tưởng phong phú.

Kênh giải trí > Game hay > Game hay cho iphone , Game hay cho Android

Chiến Linh – Game nhập vai huyễn tưởng Full-3D đầu tiên tại Việt Nam

Chiến Linh – game mobile nhập vai huyễn tưởng Full-3D Duy Nhất tại Việt Nam. Siêu phẩm game mobile ăn khách với những tính năng CỰC CHẤT.

Chiến Linh – Nhập Vai Huyễn Tưởng 3D Đầu Tiên Tại Việt Nam

Game hình ảnh chất lượng, hệ thống nhân vật đa dạng, kịch bản lôi cuốn….

Chiến Linh có lối chơi cuốn hút bằng việc xây dựng hệ thống nhân vật và chiến đấu theo đội hình chiến thuật. Bối cảnh trò chơi mang tính huyễn tưởng, đề cao sự tinh tế. Với năm quốc gia và ba mươi vùng lãnh thổ, Chiến Linh tạo ra một thế giới với nhiều cuộc chiến từ PvP đến các trận thư hùng tranh đoạt vương vị, bảo vệ lãnh thổ.

Chiến linh là game đầu tiên ở Việt Nam lấy tên các danh tướng thời Tam quốc đặt cho các NPC mang súng, cầm trượng, có cánh mang phong cách phương Tây rõ rệt. Với hệ thống trận hình tối đa 5 tướng xuất chiến, Chiến Linh tạo cảm giác như đang chơi Ngọa Long phiên bản đồ họa độ nét cao.

Điểm mới lạ của Chiến Linh so với Ngọa Long là trò chơi xây dựng một hệ thống phụ bản với lục địa chính chia làm nhiều vùng đất, trong mỗi vùng đất là những map được thiết kế riêng với những con đường và điểm nút cố định để người chơi di chuyển trên đó.

Ngoài ra, Chiến Linh cũng có các tính năng cơ bản của một game nhập vai như trang bị, cường hóa, đánh boss, lôi đài, tinh hồn, quân đoàn, luyện kim, thú nuôi, cánh thời trang… Các tính năng này sẽ được mở khóa dần dần khi người chơi đạt được cấp độ nhất định, vốn thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ chính.

Tag: Game hay cho iphone , Game hay trên Android, game chiến linh, tải game chiến linh, chơi game miễn phí, tải game miễn phí

Ngày 07/10 năm 2018 | Game | Tag: