Chơi game World of Darkness ( Quỷ kiếm 3D) trên điện thoại

Chơi game World of Darkness ( Quỷ kiếm 3D) trên điện thoại: World of Darkness: Game thần thoại phương Tây mới ra mắt tại Việt Nam. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, tựa game ARPG gây sốt Đông Nam Á World of Darkness đã được mua về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt với tên gọi Quỷ Kiếm 3D ngay trong tuần tới. Kênh giải trí > Game hay > Tải game miễn phí cho điện thoại > Tải game miễn...

Có thể bạn quan tâm:

Chơi game World of Darkness ( Quỷ kiếm 3D) trên điện thoại: World of Darkness: Game thần thoại phương Tây mới ra mắt tại Việt Nam. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, tựa game ARPG gây sốt Đông Nam Á World of Darkness đã được mua về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt với tên gọi Quỷ Kiếm 3D ngay trong tuần tới.

Kênh giải trí > Game hay > Tải game miễn phí cho điện thoại > Tải game miễn phí

World of Darkness không phải cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ thích thể loại chặt chém màn hình ngang tại Việt Nam. Đang có khá nhiều gamer Việt đang chơi phiên bản quốc tế của World of Darkness. Đây là tựa game ARPG gây sốt Đông Nam Á năm 2015, được đánh giá cao bởi đồ họa đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt cùng những combo skill hoành tráng không thua kém gì game PC.

World of Darkness lấy đề tài thần thoại Tây phương. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong 3 class: Chiến sĩ, Pháp sư hoặc Sát thủ để chống lại sự xâm chiếm của binh đoàn Địa ngục. Mỗi class có tới 7 skill chiến đấu, 3 skill hỗ trợ và 9 skill tăng thuộc tính.

ARPG cực chất World of Darkness đã về Việt Nam
Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể lựa chọn tối đa 4 skill đưa vào bảng kỹ năng. Nói cách khác, tùy theo cách phân bổ và sắp xếp tính năng mà mỗi class lại có cách chiến đấu khác nhau, giúp các trận chiến trong game trở nên hấp dẫn, bất ngờ hơn.
ARPG cực chất World of Darkness đã về Việt Nam
Trong World of Darkness, người chơi ít khi chiến đấu “tự kỷ”. Hầu hết các tính năng đều hỗ trợ tổ đội cùng chiến đấu. Đặc biệt, game có cơ chế tự động tìm kiếm bạn đồng hành khi tham gia các phụ bản, giúp tăng tính tương tác đồng thời giảm độ khó cho người chơi. World of Darkness sở hữu gần như trọn vẹn các tính năng quen thuộc của dòng game ARPG như đấu trường, vượt ải, boss thế giới….

Các hoạt động trong game diễn ra liên tục và phân bố đồng đều trong nhiều khung giờ, giúp người chơi luôn cảm thấy hứng thú.Ngay cả khi đã chán với hành trình cốt truyện, World of Darkness vẫn còn đó cơ chế thách đầu với game thủ khác, lập guild, tham gia event, nhận phần thưởng hay lập Party để cùng nhau xông pha chiến trường. Tất cả cho người chơi thả sức tìm tòi khám phá với giá trị gameplay cực cao và thời lượng trải nghiệm gần như vô giới hạn.

ARPG cực chất World of Darkness đã về Việt Nam
Với lối chơi tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, World of Darkness gợi nhớ chúng ta tới các thế hệ game thùng. Tuy nhiên, World of Darkness đẹp hơn hẳn về mặt đồ họa. Nền đồ họa của World of Darkness là sự kết hợp giữa ngoại cảnh 2D đơn giản và mô hình 3D chi tiết. Ở đó, bỏ lại những màn chơi nơi nét vẽ tĩnh làm chủ đạo, người chơi sẽ chiêm ngưỡng những nhân vật có độ chi tiết cao, song hành với động tác uyển chuyển, đẹp mắt. Những thế đánh vì thế cũng trở nên hoa mỹ, mạnh bạo hơn. Khi kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng, trải nghiệm chiến đấu trong World of Darkness trở nên thú vị và hấp dẫn.
ARPG cực chất World of Darkness đã về Việt Nam
Hiện nay, phiên bản quốc tế của World of Darkness đang thu hút khá nhiều game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, tựa game này đã được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ phát hành dưới tên gọi: Quỷ Kiếm 3D.

Một số hình ảnh của game:

ARPG cực chất World of Darkness đã về Việt Nam

ARPG cực chất World of Darkness đã về Việt Nam

ARPG cực chất World of Darkness đã về Việt Nam

Tag: World of Darkness, quỷ kiếm 3D, chơi game miễn phí, tải game quỷ kiếm 3D, cách chơi quỷ kiếm 3D

Ngày 07/08 năm 2019 | Game | Tag: . . . .