Chống phân mảnh và tối ưu hóa chế độ chơi Game cho Windows với Smart Defrag 4

Chống phân mảnh và tối ưu hóa chế độ chơi Game cho Windows với Smart Defrag 4: Giới thiệu đến bạn đọc phiên bản mới của phần mềm chống phân mảnh nổi tiếng Smart Defrag vừa được phát hành cách đây ít ngày.>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home>> Phim đầu tay của Tô Hữu...

Có thể bạn quan tâm:

Chống phân mảnh và tối ưu hóa chế độ chơi Game cho Windows với Smart Defrag 4: Giới thiệu đến bạn đọc phiên bản mới của phần mềm chống phân mảnh nổi tiếng Smart Defrag vừa được phát hành cách đây ít ngày.

>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home

>> Phim đầu tay của Tô Hữu Bằng tiết lộ diễn viên nữ chính


Giới thiệu đến bạn đọc phiên bản mới của phần mềm chống phân mảnh nổi tiếng Smart Defrag vừa được phát hành cách đây ít ngày.

iObit là hãng phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩm ứng dụng giúp tối ưu hóa Windows cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Và cách đây ít ngày hãng đã cho ra mắt phiên bản mới của phần mềm chuyên chống phân mảnh dành cho Windows, đó là Smart Defrag 4.

Giao diện Smart Defrag 4 có sự thay đổi khá lớn so với phiên bản trước đó, và nó cũng được bổ sung thêm một tính năng mới đó là Game Defrag, tính năng này có chức năng tối ưu Windows phục vụ cho nhu cầu chơi Game.

Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Game Defrag, nhấn vào dấu (+) rồi điều hướng đến tập tin EXE của Game. Khi Game đã được thêm vào xong, bạn hãy nhấn vào lệnh Defrag để tiến hành tối ưu.

Ở tùy chọn Boot Time Defrag, bạn có thể tiến hành việc kiểm tra và tối ưu hóa thời gian khởi động cho từng phân vùng cụ thể trong máy tính.

Nhìn chung Smart Defrag 4 là một nâng cấp khá tuyệt vời, không chỉ hỗ trợ khả năng tối ưu và chống phân mảnh ổ đĩa, với tính năng Game Defrag được bổ sung, chắc hẳn Smart Defrag 4 là một trong số các phần mềm không thế thiếu trong bộ sưu tập phần mềm của bạn rồi phải không?

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm vào tải về sử dụng miễn phí Smart Defrag 4 tại đây.

Android đang bị phân mảnh bởi gần… 20.000 thiết bị khác nhau

Ngày 27/09 năm 2018 | Game | Tag: