Chùm ảnh nam diễn viên Hàn quốc Song Joong Ki xuất ngũ

Chùm ảnh nam diễn viên Hàn quốc Song Joong Ki xuất ngũ. Sáng ngày 25/5, Song Joong Ki đã chính thức xuất ngũ sau thời gian 21 tháng phục vụ trong quân đội. Nam diễn viên sinh năm 1985 bước ra khỏi doanh trại trong sự chào đón của rất đông người hâm mộ. Được biết, ngay từ sáng sớm, khá đông phóng viên đã có mặt tại địa điểm xuất ngũ của Song Joong Ki. Song Joong Ki không cầm được nước mắt...

Có thể bạn quan tâm:

Chùm ảnh nam diễn viên Hàn quốc Song Joong Ki xuất ngũ. Sáng ngày 25/5, Song Joong Ki đã chính thức xuất ngũ sau thời gian 21 tháng phục vụ trong quân đội. Nam diễn viên sinh năm 1985 bước ra khỏi doanh trại trong sự chào đón của rất đông người hâm mộ. Được biết, ngay từ sáng sớm, khá đông phóng viên đã có mặt tại địa điểm xuất ngũ của Song Joong Ki. Song Joong Ki không cầm được nước mắt trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình.

Chùm ảnh nam diễn viên Hàn quốc Song Joong Ki xuất ngũ

Xuất hiện trong bộ quân phục, Song Joong Ki đã gửi lời chào tới phóng viên và những fan đang chờ đợi anh. Nam diễn viên để râu và chính điều này đã khiến anh trở nên chững chạc hơn hẳn, khác hoàn toàn với hình ảnh thư sinh thường thấy. Bên cạnh đó, khi được hỏi nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đã đem đến niềm động viên tinh thần lớn nhất cho anh khi ở trong quân ngũ, Song Joong Ki cho biết anh không nắm rõ về các nhóm nhạc nữ, thay vào đó anh chọn Lee Kwang Soo là người đã mang lại nguồn sức mạnh tinh thần lớn nhất cho anh.

Song Joong Ki khác lạ với hình ảnh để râu
Nam diễn viên vẫn trắng trẻo như ngày nào và gương mặt của anh được nhận xét là có phần tăng cân
Được biết, hơn 3.300 fan có mặt tại Gangwon-do để chào đón Song Joong Ki xuất ngũ. Khi chứng kiến điều này, nam diễn viên đã không thể cầm được nước mắt. Anh chia sẻ: “Chính fan là nguồn sức mạnh to lớn của tôi trong khoảng thời gian nhập ngũ. Tôi cảm ơn tất cả mọi người. Tôi nghĩ cách để đền đáp tình yêu mà fan dành cho mình đó chính là nỗ lực thể hiện bản thân mình ngày một tốt hơn nữa“.
Song Joong Ki rơi lệ trước tình cảm mà fan dành cho mình
Song Joong Ki hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để đền đáp lại tình cảm của fan
Nam diễn viên chia sẻ Lee Kwang Soo chính là người đã mang lại nguồn sức mạnh tinh thần lớn nhất cho anh khi ở trong quân ngũ
Vào hôm 25/5 vừa qua, lá thư mà Song Joong Ki gửi tới đồng đội trước ngày xuất ngũ đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Trong thư có đoạn: “Tôi có thể tự tin nói rằng trong gần hai năm qua đã không tồn tại một nghệ sĩ Song Joong Ki trong tiểu đoàn Điều tra, mà chỉ có 1 binh sĩ Song Joong Ki mà thôi”.

Được biết, Song Joong Ki đã xác nhận “Descendants Of The Sun” sẽ là dự án tái xuất của anh sau khi xuất ngũ. Trong bộ phim này, nam diễn viên sẽ có cơ hội được hợp tác cùng đàn chị Song Hye Kyo.

Anh đã xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ bên cạnh Song Hye Kyo
Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . .