Chung kết Champions League: Evra đã lên tiếng nói về Suarez

| Game | Tag:

Chung kết Champions League: Evra đã lên tiếng nói về Suarez.  Tôi đã chơi rất nhiều trận chung kết nhưng đây là trận cầu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Đây là một trận đấu quan trọng trong cuộc đời tôi, vì thế tôi sẽ cống hiến hết khả năng của mình. Đồng thời đây cũng là mơ ước của tôi kể từ khi còn là một cậu nhóc và hy vọng là tôi có thể tận hưởng trận đấu này một cách trọn vẹn. Dĩ nhiên tôi đang rất khao khát được ghi bàn để giúp đội bóng của mình. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải giành được danh hiệu.

Không khí trước giờ bóng lăn của trận chung kết Champions League 2014/15 đang nóng hơn bao giờ hết. Cả Juventus và Barcelona đều đang rất quyết tâm để giành cú ăn ba. Một trong những chi tiết được quan tâm ở trận đấu này là màn tái ngộ giữa Evra và Suarez.

Tin liên quan:

Chung kết Champions League: Evra đã lên tiếng nói về Suarez

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

Suarez đã từng bị cáo buộc là có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với Evra trong trận đấu giữa Liverpool và Man Utd ở mùa giải 2011/2012. Sau đó tiền đạo người Uruguay đã phải nhận án phạt cấm thi đấu tới 8 trận, đồng thời phải nộp phạt 40.000 bảng cho LĐBĐ Anh (FA). Trước lần tái ngộ này, Evra đã nói về Suarez. Hậu vệ người Pháp cho biết cầu thủ người Uruguay chưa hề xin lỗi anh. Evra nói: “Đúng thế, nhưng tôi cũng chẳng muốn cậu ta xin lỗi làm gì. Điều đó chẳng quan trọng, đó không phải là vấn đề với tôi. Khi bước vào trận đấu, tôi sẽ bắt tay cậu ta. Cậu ấy không bao giờ trở thành bạn của tôi, nhưng điều đó cũng không phải là vấn đề. Quá khứ là quá khứ, tôi tự hào về màu da của mình và tôi sẽ bắt tay cậu ấy như đã từng làm khi Manchester đối đầu với Liverpool. Tôi sẽ đối đầu với Barcelona chứ không phải là với Suarez.

Neymar tâm trạng rối bời trước chung kết cup C1

Trước trận chung kết Champions League đầu tiên, tiền đạo Neymar tỏ ra khá hồi hộp. Rạng sáng 7/6, trận chung kết Champions League giữa Barca và Juventus sẽ chính thức diễn ra. Đây là lần đầu tiên Neymar được tham dự một trận chung kết Champions League. Cầu thủ người Brazil tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng.

Phát biểu trên trang chủ của của UEFA, tiền đạo của Barca cho biết: “Tôi đã chơi rất nhiều trận chung kết nhưng đây là trận cầu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Đây là một trận đấu quan trọng trong cuộc đời tôi, vì thế tôi sẽ cống hiến hết khả năng của mình. Đồng thời đây cũng là mơ ước của tôi kể từ khi còn là một cậu nhóc và hy vọng là tôi có thể tận hưởng trận đấu này một cách trọn vẹn. Dĩ nhiên tôi đang rất khao khát được ghi bàn để giúp đội bóng của mình. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải giành được danh hiệu.

“Thật khó để có thể chọn ra một trận cầu nào đỉnh cao như thế này. Cả hai đội đều có dàn cầu thủ chất lượng và chúng tôi có 90 phút để phô diễn lối chơi của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để giành được chiếc cúp bạc. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá, bạn không thể đoán trước được ai sẽ là người có được danh hiệu. Điều đó phụ thuộc vào việc bên nào sẽ thi đấu tốt hơn, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và hy vọng mình sẽ là người chiến thắng”, Neymar noi thêm.

Bình luận
0

Bình luận