“Chuyện tình” của các thành viên Bigbang khiến fan “gào thét” trong sung sướng

"Chuyện tình" của các thành viên Bigbang khiến fan "gào thét" trong sung sướng: Gần đây nhiều thông tin cho rằng G-Dragon đã chia tay bạn gái Kiko, kết thúc chuyện tình khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong sự vui mừng của các fan và cư dân mạng. Sau những hình ảnh thông báo chia tay đầy ẩn ý thì trưởng nhóm Big Bang đã sớm vui vẻ bên “tình mới”. "Chuyện tình" của các thành viên Bigbang...

Có thể bạn quan tâm:

“Chuyện tình” của các thành viên Bigbang khiến fan “gào thét” trong sung sướng: Gần đây nhiều thông tin cho rằng G-Dragon đã chia tay bạn gái Kiko, kết thúc chuyện tình khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong sự vui mừng của các fan và cư dân mạng. Sau những hình ảnh thông báo chia tay đầy ẩn ý thì trưởng nhóm Big Bang đã sớm vui vẻ bên “tình mới”.

“Chuyện tình” của các thành viên Bigbang khiến fan “gào thét” trong sung sướng

Lovestagram là thuật ngữ dùng để chỉ những thần tượng “lợi dụng” thế giới Instagram để gửi những tin nhắn tình yêu cho người yêu. Không ít những ngôi sao phải khốn đốn khi bị fan “vạch mặt” và đánh mất hình ảnh, có thể kể đến cặp đôi Taeyeon – Baekhyun, L (Infinite) và bạn gái hotgirl, L (Infinite)Krystal,… T.O.P (Big Bang) cũng không tránh khỏi “cáo buộc lovestagram” khi bị các fan đưa ra bằng chứng hẹn hò với em út f(x).


G-Dragon chia tay bạn gái lâu năm…


… để công khai “yêu” T.O.P

Gần đây nhiều thông tin cho rằng G-Dragon đã chia tay bạn gái Kiko, kết thúc chuyện tình khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong sự vui mừng của các fan và cư dân mạng. Sau những hình ảnh thông báo chia tay đầy ẩn ý thì trưởng nhóm Big Bang đã sớm vui vẻ bên “tình mới”. Cả hai không ngần ngại gửi những tin nhắn tình yêu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các fan. Nhân vật chính không ai khác chính là cậu bạn cùng nhóm – T.O.P.

Phim Hàn Quốc: 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2015


Không ít lần cả hai “vô tình” tạo dáng chụp hình giống nhau.


Đến cả những cảnh mưa đầy tâm trạng và khẩu trang đôi.


G-DragonT.O.P bắt kịp trào lưu trao gửi lời yêu thương… bằng tay.


Cùng xem chung một chương trình truyền hình.


Những gương mặt “tự dìm hàng” bản thân cũng giống hệt nhau.


Bức ảnh chụp cùng một chiếc xe đã “tố cáo” buổi hẹn hò lãng mạn dưới mưa của G-DragonT.O.P.

Cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú với “cặp đôi” mới đầy tài năng và thừa cá tính của làng nhạc Kpop: “Cả hai hãy hạnh phúc dài lâu nhé!”, “Họ đã bị phát hiện rồi sao?”, “Vụ này không phải đùa đâu nha, thiệt là vui quá đi thôi!”,…

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . .