‘Cinderella’ bản mới có nhiều khác biệt so với nguyên tác

‘Cinderella’ bản mới có nhiều khác biệt so với nguyên tác: Lọ Lem sẽ gặp Hoàng tử từ trước khi bữa tiệc diễn ra và cùng nhau chia sẻ quan điểm sống. Tính cách của mỹ nhân Disney cũng sẽ được xây dựng mạnh mẽ khi dám bỏ nhà ra đi vì bất đồng với mẹ ghẻ. - VnExpress Giải Trí>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Phim ‘50 Sắc thái’ không bị cấm chiếu...

Có thể bạn quan tâm:

‘Cinderella’ bản mới có nhiều khác biệt so với nguyên tác: Lọ Lem sẽ gặp Hoàng tử từ trước khi bữa tiệc diễn ra và cùng nhau chia sẻ quan điểm sống. Tính cách của mỹ nhân Disney cũng sẽ được xây dựng mạnh mẽ khi dám bỏ nhà ra đi vì bất đồng với mẹ ghẻ. – VnExpress Giải Trí

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Phim ‘50 Sắc thái’ không bị cấm chiếu tại Việt Nam

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

Cinderella (Lọ Lem) là câu chuyện quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em. Nhưng trong lần trở lại mới nhất trong bộ phim cùng tên, hãng phim Disney đã kiến tạo một Lọ Lem mạnh mẽ và dám tranh đấu cho tình yêu của bản thân. Nhà sản xuất Allison Shearmur giải thích: “Bộ phim giống như một hành trình khám phá thế giới nội tâm của từng nhân vật. Nhưng tiêu chí quan trọng nhất là kịch bản vẫn sẽ giữ đúng tinh thần của phiên bản hoạt hình gốc”.

Lọ Lem lần đầu gặp Hoàng tử khi đang trên đường bỏ nhà ra đi.

Lọ Lem lần đầu gặp Hoàng tử khi đang trên đường bỏ nhà ra đi.

Trong trích đoạn mới nhất phỏng vấn hai diễn viên chính Lily James và Richard Madden vừa được hãng Disney công bố, những tình huống mới đầu tiên trong câu chuyện đã được hé lộ.

Trong bộ phim, Lọ Lem và Hoàng tử sẽ gặp nhau từ ngay phần đầu của câu chuyện và cùng nhau chia sẻ quan điểm về cuộc sống. Nhà sản xuất Branagh lý giải: “Chúng tôi xây dựng một nhân vật Hoàng tử không ngây thơ như những Hoàng tử khác trong quá khứ mà có chiều sâu nội tâm cũng như những quan điểm về chính trị rõ ràng, về cách cai trị một vương quốc.

Minh tinh Cate Blanchett vào vai mẹ kế của Lọ Lem.

Minh tinh Cate Blanchett vào vai mẹ kế của Lọ Lem.

“Nếu như trong rất nhiều câu chuyện cổ tích, Hoàng tử chỉ là nhân vật thứ yếu sánh đôi bên công chúa thì trong Cinderella, Hoàng tử là một con người sâu sắc, nhiệt thành, thông minh và có vẻ ngoài rất quyến rũ”.

Bên cạnh đó, nhân vật chính Lọ Lem do nữ diễn viên Lily James mang đến cho khán giả sự bất ngờ bởi vẻ trẻ trung, sôi nổi và mạnh mẽ từ tính cách. Lọ Lem đã bỏ trốn khỏi nhà và đây chính là lúc nàng gặp Hoàng Tử, điểm bắt đầu của câu chuyện.

Poster phim "Cinderella".

Poster phim “Cinderella”.

Kịch bản của bộ phim đề cập từ khoảng thời gian Lọ Lem còn là một đứa trẻ sống với cha mẹ. Đó là một bức tranh nên thơ và tươi đẹp đầy ắp tiếng cười của cô trước khi mẹ qua đời. Qua đây, khán giả sẽ nhận ra rằng Lọ Lem đã hiểu được ý nghĩa sâu sắc của lòng can đảm và sự nhân hậu từ chính cha mẹ mình, đó chính là những đức tính quý báu mà cô bé sẽ mang theo trong suốt cuộc đời mình.

Ngoài hai diễn viên chính Lily James và Richard Madden, Cinderella có sự tham gia của minh tinh Australia từng hai lần giành Oscar – Cate Blanchett – trong vai Mẹ kế và nữ diễn viên Helena Bonham Carter trong vai Bà tiên.

Cinderella (Lọ Lem) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 13/3.

Lily James và Richard Madden nói về “Cinderella”

Nguyên Minh

Ngày 18/09 năm 2018 | Phim | Tag: