Clara trả lời phỏng vấn khi đóng phim ở Hong Kong

Clara trả lời phỏng vấn khi đóng phim ở Hong Kong: Clara gần đây tố cáo ông Lee quấy rối tình dục cô bằng tin nhắn. Diễn viên khai rằng, Lee dụ cô đi uống rượu, buông lời ỡm ờ với cô. Phía công ty Polaris phủ nhận cáo buộc. Hôm 19/1, tờ Dispatch tung đoạn tin nhắn giữa Clara và Lee, cho thấy nữ diễn viên từng chủ động gửi ảnh bikini của mình cho Lee. Kênh giải trí > Showbiz > Diễn...

Có thể bạn quan tâm:

Clara trả lời phỏng vấn khi đóng phim ở Hong Kong: Clara gần đây tố cáo ông Lee quấy rối tình dục cô bằng tin nhắn. Diễn viên khai rằng, Lee dụ cô đi uống rượu, buông lời ỡm ờ với cô. Phía công ty Polaris phủ nhận cáo buộc. Hôm 19/1, tờ Dispatch tung đoạn tin nhắn giữa Clara và Lee, cho thấy nữ diễn viên từng chủ động gửi ảnh bikini của mình cho Lee.

Kênh giải trí > Showbiz > Diễn viên Hàn Quốc

Clara xuất hiện rạng rỡ dù vướng mắc kiện tụng

Người đẹp Hàn Quốc tỏ ra bình thản khi được hỏi về chuyện ồn ào giữa cô và CEO 60 tuổi của công ty giải trí Polaris. Clara dành thời gian trả lời phỏng vấn khi đóng phim ở Hong Kong hôm 20/1. Người đẹp cho biết, dù vướng mắc chuyện kiện tụng, cô không để ảnh hưởng tâm lý đến việc diễn xuất. “Rất nhiều tin đồn xung quanh nhưng mọi sự rồi sẽ qua thôi”, diễn viên nói.

Khi được hỏi có phải Clara chủ động gửi tin nhắn tình tứ cho CEO họ Lee, Clara từ chối trả lời.

ra4-2459-1421824981.jpg
Clara trả lời phỏng vấn khi đóng phim ở Hong Kong. Ảnh: Tungstar.

Clara gần đây tố cáo ông Lee quấy rối tình dục cô bằng tin nhắn. Diễn viên khai rằng, Lee dụ cô đi uống rượu, buông lời ỡm ờ với cô. Phía công ty Polaris phủ nhận cáo buộc. Hôm 19/1, tờ Dispatch tung đoạn tin nhắn giữa Clara và Lee, cho thấy nữ diễn viên từng chủ động gửi ảnh bikini của mình cho Lee.

Đại diện của Clara sau đó ra thông cáo báo chí giải thích, nữ diễn viên gửi ảnh gợi cảm cho ông Lee hoàn toàn vì công việc. Dispatch đã chỉ đăng một phần tin nhắn, khiến khán giả hiểu sai về cô.

Phía Clara cho biết, họ sẽ công khai các thông tin có liên quan tới vụ kiện trong trường hợp cần bảo vệ uy tín và danh dự của nữ diễn viên.

Ngày 05/05 năm 2020 | Diễn viên Hàn Quốc | Tag: . . .