CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình

 CLB Honda Winner mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình: Triển lãm xe máy lần đầu tiên tại Việt Nam (Vietnam Motorcycle Show 2016) là bước đánh dấu cho một giai đoạn mới của thị trường. Vào thời điểm này, doanh số không còn là mục tiêu hàng đầu của mỗi hãng, thay vào đó là thị phần để chuẩn bị nền tảng cho bước chuyển về danh mục sản phẩm. Chiến lược này được Honda...

Có thể bạn quan tâm:

 CLB Honda Winner mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình: Triển lãm xe máy lần đầu tiên tại Việt Nam (Vietnam Motorcycle Show 2016) là bước đánh dấu cho một giai đoạn mới của thị trường. Vào thời điểm này, doanh số không còn là mục tiêu hàng đầu của mỗi hãng, thay vào đó là thị phần để chuẩn bị nền tảng cho bước chuyển về danh mục sản phẩm. Chiến lược này được Honda thể hiện rõ khi bất ngờ giới thiệu Winner 150, mẫu xe cạnh tranh phân khúc underbone thể thao côn tay mà Yamaha đã bắt đầu với Exciter từ hơn 10 năm trước.

 CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình

 CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình

Câu lạc bộ các bạn trẻ Honda Winner mới thành lập, trong đó có nữ kiến trúc sư mua xe Winner đầu tiên Việt Nam, đã đồng hành trong một chuyến đi chơi từ Hà Nội tới Hoà Bình. Sau khi xe Honda Winner chính thức ra mắt, có rất nhiều fanpage thành lập trên mạng xã hội quy tụ những bạn trẻ cùng yêu thích chiếc côn tay underbone đẹp nhất của Honda Việt Nam. Sau một thời gian thành lập, các bạn trẻ của fanpage Winner có gần 2 nghìn thành viên đã tổ chức chuyến đi “phượt” đầu tiên.

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 2

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 3

Chuyến đi chơi đầu tiên có gần 20 xe tham dự.

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 4

 Mỗi chiếc xe đều có điểm khác biệt về màu sơn, “đồ chơi” trên xe… mang phong của chủ nhân.

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 5

Ảnh đoàn xe chụp ở thuỷ điện Hoà Bình.

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 6

Mặc dù có thiết kế đơn giản thậm chí nhiều người chê đầu xe giống Honda Wave, nhưng Winner lại được dân chơi ưa thích “độ kiểng”.
CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình- ảnh 7

Đây là một trong những nữ khách hàng đầu tiên mua xe Honda Winner ngay ngày đầu tiên chính thức bán ra tại hà Nội.

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 8

 Trong đoàn có nhiều chiếc Winner được độ để chuyên phục vụ những chuyến đi xa, với lốp gai phù hợp với nhiều địa hình xấu ở vùng núi phía Bắc.

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 9

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 10

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình - ảnh 11

CLB Honda Winner 150 mở màn hành trình phượt từ Hà Nội tới Hòa Bình- ảnh 12

Honda Winner 150 được cho là sẽ cạnh tranh với Yamaha Exciter 150 hay Suzuki Raider 150 ở phân khúc này. Đây đều là những chiếc xe 150 phân khối mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao và hướng tới đối tượng người dùng trẻ. Về cơ bản, có thể thấy các thông số kỹ thuật xe Winner và Exciter khá đồng đều ở cả 2 chiếc xe, từ chiều cao, thông số lốp cho đến công suất và mô-men xoắn. Sự khác biệt lớn nhất và cũng là mấu chốt nằm ở động cơ. Trong khi Winner 150 là động cơ DOHC, 6 số thì Exciter 150 là SOHC, 5 số.

Tags: Giá Xe Honda, Giá Xe Winner, Honda Winner, Honda Winner 2018, Honda Winner 2019, Winner 2018, Winner 2019

Ngày 15/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . .