Có nên mua Honda Winner 150 vào tháng 6 này?

Có nên mua Honda Winner 150 vào tháng  6 này? Hiện đang phân vân giữa Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150. Honda Winner 150 vừa ra mắt, bán tháng 6 và chưa có giá. Mình rất lo các đại lý bán đội giá cao, như thế thì không đủ tiền. Trong khi đó, mức giá của Exciter là hợp ngân sách của mình. Nhờ các bạn tư vấn, mình nên chờ Winner 150 hay mua luôn Exciter để phục vụ nhu cầu Nên mua Honda Winner 150...

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua Honda Winner 150 vào tháng  6 này? Hiện đang phân vân giữa Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150. Honda Winner 150 vừa ra mắt, bán tháng 6 và chưa có giá. Mình rất lo các đại lý bán đội giá cao, như thế thì không đủ tiền. Trong khi đó, mức giá của Exciter là hợp ngân sách của mình. Nhờ các bạn tư vấn, mình nên chờ Winner 150 hay mua luôn Exciter để phục vụ nhu cầu

Có nên mua Honda Winner 150 vào tháng  6 này?

Mẫu xe của Honda sẽ bán ra thị trường trong tháng 6, có nên chờ mua Winner 150 hay chọn Exciter 150 với mức giá đã biết. Mình bắt đầu đi làm từ cuối tháng này, ngân sách dưới 50 triệu để mua xe mới, và chỉ chọn côn tay. Hiện đang phân vân giữa Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150. Honda Winner 150 vừa ra mắt, bán tháng 6 và chưa có giá xe Winner 150. Mình rất lo các đại lý bán đội giá cao, như thế thì không đủ tiền. Trong khi đó, mức giá của Exciter là hợp ngân sách của mình.

Nhờ các bạn tư vấn, mình nên chờ Winner 150 hay mua luôn Exciter để phục vụ nhu cầu. Xin cảm ơn. (Ngọc Thọ)

Có nên mua Honda Winner 150 vào tháng 6 này?

Tham khảo một số ý kiến một số bạn đọc về Winner 150:

Bạn Ipi nói nên chờ Winner 150 ra mắt: Theo mình nghĩ mỗi xe điều có điểm mạnh và điểm yếu và tùy theo sở thích từng người mà chọn xem xe nào hợp với mình, nhiều khi máy móc ngon, thiết kế đẹp nhưng khi leo lên xe ra xe, người ra người, không nào khớp với cái nào và nhiều khi có chiếc mọi người hay cả bản thân mình chê thiết kế kém hơn xe kia nhưng khi leo lên thì xe và người dung hòa lại nhìn rất hợp. Đôi khi không phải thấy người ta chạy đẹp nhưng chứa chắc đã hợp với mình. Nên vậy đừng bao gìơ theo phong trào mua theo. Hãy đợi Winner 150 được bán ra thị trường rồi mình trải nghiệm thử sao đó mới so sánh được.

Đặng Hoàng Bách nói về Honda Winner 150: Xe Honda trọng lượng nặng hơn, bình xăng to hơn (từ đó cũng nặng hơn 1 tí) , mã lực có hơn đôi chút, cam đôi. Có vẻ đi trong thành phố xe Honda khó đấu lại được Yamaha, mà kiểu dáng thì nếu là trẻ trâu hoặc người thực sự thích style thể thao chắc sẽ ngả về Yamaha. Tuy nhiên mình tin là Honda họ cũng tính cả rồi, nên có người làm chuột bạch cho anh em được nhờ ) )

Võ Công Luận nhận xét về Honda: Mình có lời khuyên thế này nhà mình đã sd xe của hai hãng 1 ab 2015 vs 1 novo 2015 vs 1 exciter 2011 và có nhận xét là honda sơn rất tệ mặc dù mua sau novo hơn 4 tháng và chỉ chạy trong nội ô thui nhưng ab rỉ sét và sơn bong tróc máy thì không bóc bằng novo mặc dù bằng dung tích 125cc đó là cảm nhận của mình thui còn tiết kim xăng thì mình thấy không hơn thua nhau mấy mà độ bền thì cũng vậy.

Thiếu Lâm Tiểu Tử đánh giá về hãng Honda: Cá nhân mình không đã từng thích Honda, và cũng từng thất vọng từ khoảng 2 3 năm nay. Nhưng mình vẫn chọn giải pháp đợi Winner ra thử coi có gì đáng để thay đổi hay không. Về kiểu dáng thì thua rồi, nhưng nếu máy móc ok thì mình có thể suy nghĩ lại. À, quan trọng là giá nữa, mấy tay đại lý mà thổi là nghỉ luôn, mua ex.

Ngày 15/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . .