Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp chuẩn nhất

Cọ kẻ mày, tán chân mày, cọ đánh má hồng, tạo khối, cọ chải lông mày, lông mi, cọ đánh mắt...Là top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp chuẩn nhất. Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp - Cọ kẻ mắt nước Là cọ có lông ít, nhỏ và nhọn nhất trong các cây cọ. Bạn dùng cây cọ này để tạo viền mắt. Với cây cọ kẻ viền mắt dùng phấn...

Có thể bạn quan tâm:

Cọ kẻ mày, tán chân mày, cọ đánh má hồng, tạo khối, cọ chải lông mày, lông mi, cọ đánh mắt…Là top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp chuẩn nhất.

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ kẻ mắt nước

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp chuẩn nhất

Là cọ có lông ít, nhỏ và nhọn nhất trong các cây cọ. Bạn dùng cây cọ này để tạo viền mắt. Với cây cọ kẻ viền mắt dùng phấn để vẽ thì cây cọ này dùng nước

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ kẻ mày, tán chân mày

Cây cọ lông mày rất quan trọng. Ngay cả khi bạn thích dùng chì kẻ mày hơn, bạn vẫn nên dùng cọ để tán lại để lông mày trông nhẹ nhàng hơn, thanh mảnh hơn.
Nên xem: Bộ trang điểm Hàn Quốc cơ bản gồm những gì?

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ đánh má hồng, tạo khối

Với loại cọ “hai trong một”, vừa là cọ đánh má hồng vừa là cọ tạo khối này thì sau khi trang điểm sau bạn có thể dùng nó để tạo những khối sáng làm cho khuông mặt có điểm nhấn hơn, đối với người có khuôn mặt tròn sẽ góc cạnh và tự nhiên hơn. Ngoài ra, công dụng của cọ này còn “quét” sạch các hạt phấn thừa trên mặt một cách hiệu quả. Loại cọ này cần mềm mại và sợi lông dài để không ảnh hưởng đến lớp nền và làm tấy rát da. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng để tán màu và mang lại sức sống cho gò má.

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ chải lông mày, lông mi

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp chuẩn nhất

Thiết kế như bàn chải với một bên cứng để chải lông mày sau khi vẽ, lông mày sẽ nằm gọn gàng; bên mềm để chuốt lại lông mi sau khi chải mascara để masacra không bị vón cục.

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ đánh mắt

Dùng để đánh mắt, với ba cây có ba kích cỡ khác nhau: loại nhỏ để nhấn đuôi mắt, loại vừa để đánh giữa mắt và loại lớn để đánh đầu mắt. Loại đầu cọ tròn có thể tạo hiệu quả huyền ảo cho đôi mắt theo phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Loại cọ nên chọn đầu nhỏ, phẳng và cứng. Có như vậy khi tán màu mắt mới được tự nhiên và mềm mại. Khi tán, bạn sẽ bắt đầu từ phía góc trong của mắt theo hướng ra ngoài mắt.

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp –  Cọ kẻ đường viền mắt

Là cây cọ nhỏ, chắc, vuông hơi bo tròn, dùng để kẻ viền mắt trên và dưới làm cho đôi mắt dài hơn. Đường viền mắt nên vẽ sát với gốc lông mi, giống như lấp đầy các khoảng trống ở chân mi lại.

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ tán phấn mắt

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp chuẩn nhất

Cọ dùng để tán phấn mắt sau khi đánh phấn lên bầu mắt để giảm đi sự phân chia màu sắc quá rõ ràng khi thực hiện cách phối nhiều màu.

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ tạo dáng lông mi

Là 1 trong những loại cọ mascara thịnh hành nhất, dáng cọ tròn, trục lớn và răng mau sẽ nhanh chóng mang tới cho bạn đôi lông mi dày dặn trong vỏn vẹn 2 đường quét.

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ tạo viền sóng mũi

Cọ dày, hơi cứng và xéo hơi bo tròn dùng để tạo đường viền hai bên sóng mũi bằng phấn highlight. Sau khi vẽ hai bên đường viền mũi bạn dùng hai ngón trỏ đề tán phấn sang hai bên cánh mũi, sẽ làm chiếc mũi chiếc mũi trở nên thon và cao hơn

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ đánh sóng mũi, đánh hốc mắt

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp chuẩn nhất

Dùng cọ quẹt phấn trắng sáng đánh ngay sóng mũi sau khi bạn tạo và đánh đường viền hai bên. Cọ này giúp cho những người có sóng mũi thấp hoặc mũi to được cao dài và nhỏ hơn so với khuôn mặt. Ngoài ra cọ này còn được dùng để đánh dặm lên góc trong của mắt (vùng dưới xương lông mày) để làm sáng hoặc tối cho hốc mắt tùy theo từng khuôn mặt

Top cọ trang điểm trong một bộ trang điểm chuyên nghiệp – Cọ tô môi

Đầu cọ hơi tròn, dẹp, lông dày, giúp tán son đều đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cọ này để thoa kem che khuyết điểm lên những chỗ bị mụn, nám, tàn nhang hoặc bất kỳ chỗ nào đòi hỏi sự chính xác.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp khó khăn khi phân biệt công cụ các loại cọ, bạn có thể liên hệ với My, My sẽ hỗ trợ bạn nhận biết được chúng. Để giữ cho bộ cọ có được độ bền và công dụng lâu dài, bạn cũng đừng quên vệ sinh cọ trang điểm thường xuyên cho từng cây cọ sau khi sử dụng nhé.

Với top cọ trang điể m kgiaitri.comm vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 18/05 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .