Công bố điểm thi tốt nghiệp & điểm thi đại học tại tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 trước ngày 20/07/2015

Công bố điểm thi tốt nghiệp & điểm thi đại học tại tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 trước ngày 20/07/2015 : Số lượng thí sinh dự thi: Cụm thi do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh chủ trì có sự tham gia của 19.665 thí sinh đăng ký dự thi được bố trí tại 13 điểm thi. Số lượng thí sinh ít, có điểm chỉ có 258 em dự thi, điểm cao nhất chỉ khoảng 750 em, nhưng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh quán triệt tinh thần triển khai...

Có thể bạn quan tâm:

Công bố điểm thi tốt nghiệp & điểm thi đại học tại tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 trước ngày 20/07/2015 : Số lượng thí sinh dự thi: Cụm thi do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh chủ trì có sự tham gia của 19.665 thí sinh đăng ký dự thi được bố trí tại 13 điểm thi. Số lượng thí sinh ít, có điểm chỉ có 258 em dự thi, điểm cao nhất chỉ khoảng 750 em, nhưng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh quán triệt tinh thần triển khai thi chặt chẽ, không lơ là, chủ quan. Cụm thi ở tỉnh cũng đã thành lập 1 hội đồng thi do lãnh đạo sở làm chủ tịch và các ban: thư ký, làm phách, vận chuyển đề thi, coi thi, chấm thi, phúc khảo do lãnh đạo sở làm trưởng ban.

Công bố điểm thi tốt nghiệp & điểm thi đại học tại tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 trước ngày 20/07/2015

Đăng ký nhận điểm thi tất cả các trường ngay khi cụm thi chấm xong bằng cách soạn tinh nhắn theo pháp:
ADT SBD gửi 8702
(Lưu ý: SBD bao gồm đầy đủ cả phần chữ (mã trường) và phần số (6 số)) Ví Dụ : ADT BKA001122 gửi 8702 (trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, 001122 là phần số trong SBD của thí sinh)
[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

Bộ GD-ĐT yêu cầu các cụm thi phải hoàn thành chấm thi trước ngày 20/7:

Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu các cụm thi phải chuyển dữ liệu chấm thi kỳ thi THPT quốc gia về Bộ trước ngày 20/7 và Bộ sẽ công bố điểm thi sau khi có đầy đủ dữ liệu điểm của tất cả các cụm thi. Theo đó, để đảm bảo việc công bố kết quả thi và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng được thực hiện đúng quy định và theo tiến độ dự kiến, Bộ GD-ĐT đề nghị Chủ tịch Hội đồng thi của các cụm thi quán triệt và thực hiện nghiêm túc các nội dung theo quy định.Đặc biệt, Bộ yêu cầu tất cả các cụm thi không công bố kết quả thi, lưu giữ đĩa dữ liệu kết quả thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố kết quả thi sau khi có đầy đủ dữ liệu điểm của tất cả các cụm thi. Các cụm thi chọn một trong hai phương án để chuyển đĩa dữ liệu kết quả thi và thông báo phương án lựa chọn về Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục trước ngày 20/7.

Được biết, đến thời điểm này, đã có rất nhiều cụm thi chấm thi xong và đã gửi kết quả về Bộ GD-ĐT. Để hoàn thành tốc độ chấm thi kịp thời gian Bộ GD-ĐT yêu cầu, các cụm thi do trường đại học chủ trì đã tăng cường lực lượng, chấm xuyên suốt thời gian trong tuần (không nghỉ ngày thứ 7 & Chủ nhật), các trường ĐH chủ trì cụm thi còn yêu cầu các cán bộ chấm thi tăng thời gian chấm/ngày để kịp tiến độ.

Ngày 25/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . . .