Cộng đồng fan EXO “dậy sóng” trước hành động của Chanyeol và Baekhyun

Cộng đồng fan EXO "dậy sóng" trước hành động của Chanyeol và Baekhyun: Trong buổi chiều ngày 11/7 vừa qua, 5 chàng trai của nhóm EXO đã tham dự sự kiện ký tặng fan do một thương hiệu thời trang nổi tiếng tổ chức. Ngay từ khi mới xuất hiện, các thành viên đã lôi cuốn người hâm mộ bằng vẻ ngoài điển trai vốn có. Cộng đồng fan EXO "dậy sóng" trước hành động của Chanyeol và Baekhyun Khi...

Có thể bạn quan tâm:

Cộng đồng fan EXO “dậy sóng” trước hành động của Chanyeol và Baekhyun: Trong buổi chiều ngày 11/7 vừa qua, 5 chàng trai của nhóm EXO đã tham dự sự kiện ký tặng fan do một thương hiệu thời trang nổi tiếng tổ chức. Ngay từ khi mới xuất hiện, các thành viên đã lôi cuốn người hâm mộ bằng vẻ ngoài điển trai vốn có.

Cộng đồng fan EXO “dậy sóng” trước hành động của Chanyeol và Baekhyun

Khi theo dõi sự kiện, người hâm mộ đã có dịp “phát sốt” trước một hành động siêu dễ thương củaChanyeol và Baekhyun. Trước ống kính, Baekhyun dùng hai tay của mình làm thành hình trái tim để thể hiện tình cảm dành cho người hâm mộ. Cùng lúc đó, Chanyeol dùng 1 tay làm thành hình trái tim nhỏ lồng vào hình trái tim lớn do Baekhyun vừa mới tạo xong.

Chanyeol – Baekhyun tạo biểu tượng trái tim nhỏ lồng trong trái tim lớn

Những hình ảnh đẹp long lanh của 5 chàng trai EXO trong sự kiện:
[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]
Baekhyun
Kai và Baekhyun
Kai
Chanyeol
Lay
Xiumin
Bên cạnh đó là một thông tin liên quan tới thành viên Tao. Sau khi Chanyeol hủy “theo dõi” Tao trên Instagram, không lâu sau đó, Tao đã hủy “theo dõi” tất cả các thành viên trong EXO. Được biết, hiện tại Tao không còn “theo dõi” bất kỳ ai trên trang Instagram cá nhân của mình. Ngày càng có nhiều cư dân mạng tin vào việc Tao đã rời EXO và sẵn sàng chờ đợi một thông báo chính thức từ phía SM.
Tao hủy “theo dõi” các thành viên nhóm EXO và cả những người khác trên Instagram
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . .