Công dụng của cà tím đối với phụ nữ mang thai

Công dụng của cà tím đối với phụ nữ mang thai: Cà tím rất hiệu quả trong điều trị chứng cholesterol cao trong máu, giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch cho bà bầu nhờ tác dụng giống như nhóm statins, giúp phòng ngừa bệnh cao huyết áp cũng như bệnh tiểu đường ở một số người có nguy cơ cao, song họ cũng cảnh báo người bệnh không thể thay thế cà tím cho statins.... Khi mang thai, việc bà...

Có thể bạn quan tâm:

Công dụng của cà tím đối với phụ nữ mang thai: Cà tím rất hiệu quả trong điều trị chứng cholesterol cao trong máu, giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch cho bà bầu nhờ tác dụng giống như nhóm statins, giúp phòng ngừa bệnh cao huyết áp cũng như bệnh tiểu đường ở một số người có nguy cơ cao, song họ cũng cảnh báo người bệnh không thể thay thế cà tím cho statins….

Khi mang thai, việc bà bầu ăn gì luôn được mọi người quan tâm. Có rất nhiều ý kiến cho rằng ăn cà tím không tốt cho thai nhi, lại có ý kiến cho rằng ăn cà tím tốt cho mẹ bầu. Thực tế cà tím là một loại thực phẩm giàu axit folic cần cho thai nhi nhưng cũng tiềm ẩn khả năng gây dị ứng và một số tác hại khác. Vậy nên ăn cà tím như thế nào? Cùng tìm hiểu bà bầu ăn cà tím đúng cách để bé yêu mạnh khỏe nhé.

Các hoạt chất có trong cà tím

Công dụng của cà tím đối với phụ nữ mang thai:

Cà tím rất hiệu quả trong điều trị chứng cholesterol cao trong máu, giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch nhờ tác dụng giống như nhóm statins, giúp phòng ngừa bệnh cao huyết áp cũng như bệnh tiểu đường ở một số người có nguy cơ cao, song họ cũng cảnh báo người bệnh không thể thay thế cà tím cho statins.

Những lưu ý dành cho bà bầu ăn cà tím:

Các món ngon từ Cà tím:

1, Cà tím xào tỏi:

2, Cà tím nấu đậu bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu:

Nguyên liệu cho món cà tím nấu đậu: 3 trái cà tím, 1 lạng thịt ba rọi, 2 miếng đậu phụ, 1 nhánh lá tía tô, 1/3 muỗng cà phê mẻ (hoặc dấm), Các loại gia vị như hành, muối, nước mắm, tiêu, hạt nêm

Cách làm cà tím nấu đậu:

3, Cà tím nướng mỡ hành sốt thịt bằm:

 

Cà tím tuy tốt nhưng không phải mẹ bầu nào cũng có thể ăn cà tím. Để có sức khỏe thật tốt, các chị em phụ nữ hãy lưu ý gợi ý bà bầu ăn cà tím đúng cách để bé yêu mạnh khỏe trên đây của Kenhgiaitri.vn nhé. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh.

Ngày 08/10 năm 2018 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . . .