Công dụng của vitamin E

Vitamin E chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ không chỉ bởi vì công dụng làm đẹp da của nó mà còn bởi vì rất nhiều các tác dụng khác nữa. Và để hiểu rõ hơn nữa về công dụng của loại vitamin này hãy cùng BSN tham khảo trong bài viết này nhé! Vitamin E là gì? Vitamin E hay alpha-tocopherol là một chất chống oxy hoá tan trong chất béo được tìm thấy trong rau xanh, quả hạch...

Có thể bạn quan tâm:

Vitamin E chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ không chỉ bởi vì công dụng làm đẹp da của nó mà còn bởi vì rất nhiều các tác dụng khác nữa. Và để hiểu rõ hơn nữa về công dụng của loại vitamin này hãy cùng BSN tham khảo trong bài viết này nhé!

Vitamin E là gì?

Vitamin E hay alpha-tocopherol là một chất chống oxy hoá tan trong chất béo được tìm thấy trong rau xanh, quả hạch hạt, hải sản và trái cây.

Vitamin E có mấy loại?

Vitamin E được chia ra làm 2 loại chính:

Công dụng của Vitamin E:

1. Công dụng của Vitamin E với da:

 

2. Công dụng của Vitamin E với tóc

Vitamin E sẽ tác động trực tiếp lên những thành phần cấu tạo sợi tóc giúp tóc chắc khỏe, óng mượt và ngăn ngừa rụng tóc hữu hiệu.

3. Công dụng của Vitamin E với sức khỏe:

   

Trên đây là một số công dụng phổ biến của Vitamin E. Qua đó ta thấy được rằng Vitamin E là một trong số các loại Vitamin rất hữu ích và nên được sử dụng khi cần thiết.

BSN

Ngày 30/06 năm 2018 | Làm Đẹp | Tin tức | Tag: .