Corgi for Feedly – Đưa tin tức RSS ra màn hình khóa Android

Corgi for Feedly - Đưa tin tức RSS ra màn hình khóa Android: Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ đọc tin từ RSS, nhưng để đưa tin tức ra hiển thị ngoài màn hình khóa như Corgi for Feedly thì gần như rất ít.>> 'Công chúa Kaguya' - truyền thuyết về nàng tiên trong ống tre>> ‘Birdman’ - phim nghệ thuật nói về nghệ thuật>> Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong...

Có thể bạn quan tâm:

Corgi for Feedly – Đưa tin tức RSS ra màn hình khóa Android: Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ đọc tin từ RSS, nhưng để đưa tin tức ra hiển thị ngoài màn hình khóa như Corgi for Feedly thì gần như rất ít.

>> ‘Công chúa Kaguya’ – truyền thuyết về nàng tiên trong ống tre

>> ‘Birdman’ – phim nghệ thuật nói về nghệ thuật

>> Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm nay


Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ đọc tin từ RSS, nhưng để đưa tin tức ra hiển thị ngoài màn hình khóa như Corgi for Feedly thì gần như rất ít.

Là người dùng Android, chắc hẳn có rất nhiều người đã từng thay đổi giao diện, thay đổi màn hình khóa cho chiếc điện thoại thân yêu của mình trở nên đẹp và độc đáo hơn. Nhưng có mấy ai nghĩ đến việc đưa tin tức ra màn hình khóa để tiện cho việc cập nhật tin tức nóng hổi liên tục hay thậm chí với mục đích là cho nó “độc và lạ” hơn chưa? Feedly Lock Screen vừa phát hành ứng dụng Corgi for Feedly để có thể đáp ứng nhu cầu “đẹp, độc, lạ và nắm bắt tin tức liên tục” cho người dùng.

Giao diện Corgi for Feedly được thiết kế theo dạng Material Design của Android Lollipop, chính vì vậy nên việc đưa tin tức ra ngoài màn hình chính rất đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Sau khi tải về, ứng dụng hỗ trợ đăng nhập tài khoản Feedly để lấy những nguồn tin người dùng đã từng đăng ký. Còn nếu chư có tài khoản, ứng dụng vẫn cho phép chọn những nguồn tin theo phụ lục có sẵn, hoặc người dùng cũng có thể tìm thêm những nguồn tin khác để cập nhật vào.

Mỗi lần mở khóa màn hình, người dùng sẽ thấy tin tức hiện ra ngay trước mắt. Thao tác sử dụng cũng rất đơn giản: Vuốt từ dưới lên để tiếp tục đọc chi tiết tin tức đó, vuốt từ phải sang trái để đọc tiếp tin khác, và vuốt từ trái sang phải để mở khóa màn hình điện thoại. Bên góc phải cạnh dưới màn hình còn có dấu (+) để người dùng chia sẻ tin tức với bạn bè qua mạng xã hội, bật nhanh trình duyệt web, kích hoạt nhanh ứng dụng gọi điện và kích hoạt nhanh camera. Ứng dụng còn hỗ trợ tính năng Read Later (đọc sau), lưu tin tức vào Pocket hoặc Evernote để khi người dùng rảnh có thể lấy ra đọc.

Corgi for Feedly được phát hành miễn phí trên Android.

 

Video giới thiệu ứng dụng:

 

 >> PhotoMath – Ứng dụng giải toán bằng camera đã có trên Android

Ngày 25/09 năm 2018 | Game | Tag: