Cuộc chiến giữa Fan EXO và Fan Big Bang ngày càng nóng trên MXH

Cuộc chiến giữa Fan EXO và Fan Big Bang ngày càng nóng trên MXH: Gần đây, biên đạo nhảy của Big Bang (tên tài khoản là Japollonia) đã đăng lên trang Instagram một video của cô gái được cho là fan nhóm EXO (tên tài khoản của người này là "oh__yehet"). Đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái đang đốt một tấm hình của Taeyang (Big Bang) trên nền nhạc ca khúc "MAMA" (EXO). Đáng nói, đập vào mắt người hâm mộ...

Có thể bạn quan tâm:

Cuộc chiến giữa Fan EXO và Fan Big Bang ngày càng nóng trên MXH: Gần đây, biên đạo nhảy của Big Bang (tên tài khoản là Japollonia) đã đăng lên trang Instagram một video của cô gái được cho là fan nhóm EXO (tên tài khoản của người này là “oh__yehet”). Đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái đang đốt một tấm hình của Taeyang (Big Bang) trên nền nhạc ca khúc “MAMA” (EXO). Đáng nói, đập vào mắt người hâm mộ là dòng chữ “Chết đi Big Bang” ở ngay phần mở đầu của video.

Cuộc chiến giữa Fan EXO và Fan Big Bang ngày càng nóng trên MXH

Dòng ghi chú mà biên đạo nhảy ghi trong bài đăng của cô ấy: “Đây là sự xúc phạm không chỉ đối với tôi mà còn đối với cả công ty YG. Nhiều người đúng là bị điên. Tôi không hiểu vì lý do gì mà họ lại căm ghét Big Bang đến vậy?“.

Một hình ảnh từ đoạn video nói trên
Những lý do khiến nhiều người suy đoán cô gái đốt hình Taeyang là fan EXO: cô gái này đăng nhiều hình ảnh của các thành viên EXO trên trang Instagram cá nhân, tài khoản của cô ấy là “oh__yehet” có liên quan mật thiết với thành viên Sehun (EXO) và những bình luận trên bài đăng của cô khiến người ta đoán rằng cô này là fan EXO. Mặc dù vậy, vẫn chưa thể hoàn toàn chắc chắn đây là fan EXO.

Nhiều người cho rằng cô gái đốt hình Taeyang là fan EXO

Sau khi được xem đoạn video nói trên, nhiều người tỏ ra bức xúc: “Mỗi cá nhân đều có quyền đăng lên mạng bất cứ thứ gì mà họ muốn. Nhưng nếu những bài đăng của họ gây tác động tiêu cực đến người khác thì điều đó không nên chút nào. Cho dù cô ấy có phải là fan hay không thì việc làm của cô ấy thật sự rất quá đáng. Fan Big Bang sẽ xem được đoạn video này và chắc chắn nhiều người trong số họ sẽ rất tức giận. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể tận hưởng thứ âm nhạc mà mình thích trong một bầu không khí hòa bình“, “Vì sao mà bạn lại ghét Big Bang tới mức độ này? Chỉ vì họ thắng thần tượng của bạn thôi sao?“… Thậm chí có người nhân chuyện này đã đề cập tới Chanyeol và nhắc khéo lại những tranh cãi gần đây của nam ca sĩ khi anh chia sẻ một bài đăng về thắng lợi của nhóm EXO trên bảng xếp hạng âm nhạc: “Người hâm mộ của bạn kìa! Không phải là bạn tự hào về họ lắm sao?“.
Big Bang
Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng việc đánh đồng cả một cộng đồng fan qua hành động của một cá nhân và việc lôi Chanyeol vào chuyện này là quá tùy tiện.
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . .