Cửu Dương Thần Công: Game mobile tham vọng nhất 2015 ra mắt trên iOS, Android

Cửu Dương Thần Công: Game mobile tham vọng nhất 2015 ra mắt trên iOS, Android: Sau hàng loạt thông tin về một tựa game kiếm hiệp đặc sắc sắp được ra mắt sau dịp Tết Nguyên Đán, thì hôm nay, 06/03/2015, Cửu Dương Thần Công đã chính thức có mặt trên iOS và Android.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2>> Kingsman - Bộ phim điệp viên đẳng cấp quý ông>> Ứng dụng, game giảm...

Có thể bạn quan tâm:

Cửu Dương Thần Công: Game mobile tham vọng nhất 2015 ra mắt trên iOS, Android: Sau hàng loạt thông tin về một tựa game kiếm hiệp đặc sắc sắp được ra mắt sau dịp Tết Nguyên Đán, thì hôm nay, 06/03/2015, Cửu Dương Thần Công đã chính thức có mặt trên iOS và Android.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2

>> Kingsman – Bộ phim điệp viên đẳng cấp quý ông

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2


Sau hàng loạt thông tin về một tựa game kiếm hiệp đặc sắc sắp được ra mắt sau dịp Tết Nguyên Đán, thì hôm nay, 06/03/2015, Cửu Dương Thần Công đã chính thức có mặt trên iOS và Android.

Vào lúc 10h00 ngày 06/03/2015, cộng đồng game thủ có thể thử nghiệm đã tay với tựa game Cửu Dương Thần Công gây sốt trong thời gian qua. Là tựa game kiếm hiệp đầu tiên được ra mắt trong năm mới 2015, Cửu Dương Thần Công sẽ không phụ lòng game thủ ngay từ những giây phút trải nghiệm đầu tiên. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải và chơi ngay tựa game tham vọng nhất 2015 tại Apple Store, Google Play hoặc tại đây.

 

Trailer mãn nhãn, đậm chất kiếm hiệp của tựa game Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công là tựa game kiếm hiệp 2,5D đã rất thành công tại thị trường Trung Quốc nhờ kết hợp hài hòa ba yếu tố: đồ họa – cốt truyện – gameplay. Khác với những tựa game online khác, Cửu Dương Thần Công đặc biệt chú trọng tới phát triển cốt truyện. Bởi lẽ từ lâu, cốt truyện kiếm hiệp không còn tạo được sự thu hút với game thủ bởi sự lặp đi lại lại quen thuộc, nhàm chán. Thế nhưng, với Cửu Dương Thần Công, người chơi sẽ được thả mình trong một câu chuyện hoàn toàn mới lạ. Cửu Dương Thần Công mua bản quyền toàn bộ các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An để đưa vào game. Cốt truyện kiếm hiệp được xây dựng một cách độc đáo, khác hẳn với Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Thần Điêu Đại Hiệp mà chúng ta vẫn theo dõi trên truyền hình. Không hổ danh là game online có cốt truyện có mạch và hoàn chỉnh nhất, Cửu Dương Thần Công đem đến cho người chơi những giây phút nhập vai tựa như trong phim, mà chính họ là nhân vật chính.

Ngoài ra, game thủ có cơ hội gặp những môn phái lớn mạnh như: Đường Môn, Minh Giáo, Võ Đang, Tiêu Dao… với những màn skill đẹp mắt từ những bộ kỹ năng phong phú, cơ chế chiến đấu đột phá, tấn công liên hoàn, người chơi có thể tạo ra một chuỗi combo mang sát thương dày đặc.

Không chỉ vậy, Cửu Dương Thần Công là sản phẩm kiến hiệp đầu tiên áp dụng công nghệ tiên tiến từ điện ảnh vào game, tạo nên một diện mạo và xu hướng mới cho dòng game online. Công nghệ này có tên Montage (hay còn gọi là kỹ thuật cắt cảnh), sẽ khiến các phân đoạn cắt cảnh, dẫn truyện được lồng ghép một cách khéo léo, khiến người chơi như đang trải qua một bộ phim kiếm hiệp thực thụ. Hơn nữa, kỹ thuật Montage giúp Cửu Dương Thần Công lôi kéo người chơi tập trung vào tiến trình cốt truyện.

Với những điểm mạnh nổi bật và độc đáo của Cửu Dương Thần Công, đây hứa hẹn sẽ là một game kiếm hiệp thành công trên smartphone vào năm 2015. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tải game tại đây để thưởng thức tựa game tham vọng nhất 2015!

Trang chủ: cuuduong.vn
Fanpage: facebook.com/cuuduong.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Cửu Dương Thần Công (phiên bản iOS, Android) thông qua các kho ứng dụng lớn hoặc từ App SohaGame.vn (dung lượng <1MB). Nhà phát hành SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị.

Tải game thông qua App SohaGame.vn tại đây !

Ngày 16/09 năm 2018 | Game | Tag: