D.O. của nhóm EXO phải ngồi xe lăn khi xuất hiện ở sân bay Hàn Quốc

D.O. của EXO phải ngồi xe lăn khi xuất hiện ở sân bay Hàn Quốc: D.O. của nhóm EXO đã bị một chấn thương nhỏ ở chân. Theo lời nhiều fan có mặt trong concert, mặc dù chấn thương này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn gây ảnh hưởng đến việc đi lại của D.O. Trong các màn biểu diễn của nhóm, D.O. không thể tham gia thực hiện vũ đạo mà ngồi ở bên phải sân khấu để đảm nhận vai trò hát...

Có thể bạn quan tâm:

D.O. của EXO phải ngồi xe lăn khi xuất hiện ở sân bay Hàn Quốc: D.O. của nhóm EXO đã bị một chấn thương nhỏ ở chân. Theo lời nhiều fan có mặt trong concert, mặc dù chấn thương này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn gây ảnh hưởng đến việc đi lại của D.O. Trong các màn biểu diễn của nhóm, D.O. không thể tham gia thực hiện vũ đạo mà ngồi ở bên phải sân khấu để đảm nhận vai trò hát chính của mình.

D.O. của nhóm EXO phải ngồi xe lăn khi xuất hiện ở sân bay Hàn Quốc

Vào dịp cuối tuần vừa rồi, 2 đêm công diễn SMTOWN Live World Tour Tokyo đã diễn ra với sự quy tụ của các ngôi sao nổi tiếng thuộc công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn, SM Entertainment. Những gương mặt thuộc hàng Top của làng nhạc xứ Hàn như TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO, f(x), BoA… đều mang lại hàng loạt màn biểu diễn đỉnh cao cho hàng chục nghìn khán giả hâm mộ.

d-o-exo-chan-thuong-ngoi-xe-lan-blogtamsuvn058D.O.

Cũng trong 2 đêm diễn này, anh chàng D.O. của nhóm EXO đã bị một chấn thương nhỏ ở chân. Theo lời nhiều fan có mặt trong concert, mặc dù chấn thương này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn gây ảnh hưởng đến việc đi lại của D.O. Trong các màn biểu diễn của nhóm, D.O. không thể tham gia thực hiện vũ đạo mà ngồi ở bên phải sân khấu để đảm nhận vai trò hát chính của mình.

d-o-exo-chan-thuong-ngoi-xe-lan-blogtamsuvn057D.O. trong concert

Các thành viên của nhóm cũng thường xuyên đến bên cạnh và giúp đỡ D.O. di chuyển trên sân khấu. Mặc dù bị thương nhưng anh chàng vẫn luôn tỏ ra vui vẻ với các fan. Trong phần nói chuyện của đêm concert ngày hôm qua, D.O. còn nói lời xin lỗi với các fan vì chấn thương của mình gây ra ảnh hưởng khiến phần biểu diễn của nhóm không được trọn vẹn.

d-o-exo-chan-thuong-ngoi-xe-lan-blogtamsuvn053

d-o-exo-chan-thuong-ngoi-xe-lan-blogtamsuvn055

d-o-exo-chan-thuong-ngoi-xe-lan-blogtamsuvn052

d-o-exo-chan-thuong-ngoi-xe-lan-blogtamsuvn056Những hình ảnh của D.O. tại sân bay sáng nay

Ngày hôm nay, khi các ngôi sao của SMTown xuất hiện ở sân bay sau khi về nước, nhiều báo chí đã ghi lại hình ảnh D.O. ngồi trên xe lăn và được quản lý đẩy đi. Sở dĩ vết thương D.O. vẫn có thể đi lại được nhưng vì chân bị đau nên anh chàng phải ngồi trên xe lăn để di chuyển nhanh ở sân bay đông người. Mặc dù vậy, những hình ảnh mới này của D.O. vẫn khiến các fan vừa lo lắng vừa xót xa.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . . . .