Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi “quái vật xứ biển”

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi "quái vật xứ biển": Được người chơi đặt với cái tên "quái vật xứ biển", nó được chủ nhân trang bị hàng loạt các đồ chơi "hàng hiệu" gồm; 4 trái mini projector, ghi đông trần thể thao, bao tay bình dầu Rizoma và cùm tăng Domino...Bên cạnh đó chiếc xe này còn sở hữu ghi đông trần, 4 trái gương cầu mắt cú mini phía trước mặt nạ, mâm...

Có thể bạn quan tâm:

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi “quái vật xứ biển”: Được người chơi đặt với cái tên “quái vật xứ biển”, nó được chủ nhân trang bị hàng loạt các đồ chơi “hàng hiệu” gồm; 4 trái mini projector, ghi đông trần thể thao, bao tay bình dầu Rizoma và cùm tăng Domino…Bên cạnh đó chiếc xe này còn sở hữu ghi đông trần, 4 trái gương cầu mắt cú mini phía trước mặt nạ, mâm đồ chơi Asio, dĩa lớn Galfer, pô LeovinCe Corba, lốc nồi trong suốt… tất cả đều là những trang bị khá đắt tiền và có tiếng hiện nay.

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi “quái vật xứ biển”

Chiếc Yamaha Exciter 150 tại Nha Trang được tăng cường khá nhiều “vũ khí hạng nặng” khiến nó trở nên hầm hố và nổi bật hơn.

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi "quái vật xứ biển"

Chiếc “xế nổ” Yamaha Exciter 150 độ chất chơi này được tư vấn và nâng cấp option bởi Tâm Đắc Shop – tại Sài Gòn. Toàn bộ những món ăn chơi trên xe gần như được đặt và chuyển hàng từ Tâm Đắc Shop về Thành phố Nha Trang để dựng lại.

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi "quái vật xứ biển" 2

Được người chơi đặt với cái tên “quái vật xứ biển”, nó được chủ nhân trang bị hàng loạt các đồ chơi “hàng hiệu” gồm; 4 trái mini projector, ghi đông trần thể thao, bao tay bình dầu Rizoma và cùm tăng Domino…

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi

Bên cạnh đó chiếc xe Exciter 150cc này còn sở hữu ghi đông trần, 4 trái gương cầu mắt cú mini phía trước mặt nạ, mâm đồ chơi Asio, dĩa lớn Galfer, pô LeovinCe Corba, lốc nồi trong suốt… tất cả đều là những trang bị khá đắt tiền và có tiếng hiện nay.

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi

Dàn áo của xe được làm mới theo phong cách Movistar trên sân đua GP. Đuôi xe được nâng lên và bỏ dè sau nguyên bản, bộ số gãy và để chân hàng hiệu cũng được thay mới đi liền với gắp sau màu đỏ ấn tượng.

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi

Phuộc trước USD với heo Racing Boy 4piston hầm hố. Phuộc sau Racing Boy dầu cùng đĩa phanh độ. Bộ mâm của xe màu vàng của thương hiệu Asio khiên cho chiếc xe cứng cáp, mạnh mẽ và an toàn hơn rất nhiều.

Đã mắt với Yamaha Exciter 150 độ hầm hố có tên gọi

Bộ ống xả LeoVince Corba “hàng hiệu” kết hợ cùng cỗ máy 150cc trang bị nồi hở đầy chất chơi sẽ giúp cho chiếc xế độ Yamaha Exciter này không chỉ “ồn ào” trên phố mà còn mạnh mẽ hơn trên mọi cung đường.

Yamaha Exciter 150 Movistar: Movistar là mạng di động nổi tiếng, hoạt động tại Tây Ban Nha và các quốc gia Mỹ Latin. Trong nhiều năm qua, thương hiệu này đồng hành cùng đội đua Yamaha tại giải MotoGP. Những chiếc Yamaha M1 gắn trên mình logo Movistar trở thành nỗi ám ảnh trên đường đua đối với các đối thủ. Điểm khác biệt trên phiên bản mới là logo Movistar xuất hiện nhiều vị trí trên thân xe, từ yếm trước, đuôi xe cho tới phần đầu.

Ngày 16/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . . . .