Đánh giá xe Honda Vision 2020 màu sơn đen nhám (Matte Black)

Đánh giá xe Honda Vision 2016 màu sơn đen nhám (Matte Black): Vision 2016 là 1 trong 2 mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda Việt Nam (Sau Honda Lead 2016), Và chiếc xe Vision đen nhám được Baoxehoi.com đánh giá trong bài viết này là màu xe Vision có doanh số bán tốt nhất trong tất cả 7 màu xe hiện có. Cũng không có gì ngạc nhiên khi đây là màu xe được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong năm nay khi mà xu...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Honda Vision 2016 màu sơn đen nhám (Matte Black): Vision 2016 là 1 trong 2 mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda Việt Nam (Sau Honda Lead 2016), Và chiếc xe Vision đen nhám được Baoxehoi.com đánh giá trong bài viết này là màu xe Vision có doanh số bán tốt nhất trong tất cả 7 màu xe hiện có. Cũng không có gì ngạc nhiên khi đây là màu xe được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong năm nay khi mà xu hướng sử dụng màu sơn mờ đang lên ngôi trong vài năm trở lại đây.

Đánh giá xe Honda Vision đen nhám (Matte Black)

Màu đen mờ hay đen nhám (Matte Black) được xuất hiện lần đầu tiên trên những dòng xe hơi thể thao vào năm 2012 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng khi mà kết thúc năm 2015, doanh số xe màu đen nhám chiếm tới 19% trên tổng số các màu xe hơi được bán ra trên toàn thế giới. 19% là con số rất lớn trong hàng ngàn màu xe hiện có. Qua đó chắc hẳn bạn cũng nhận thấy xu hướng bùng phát và sự yêu thích của người tiêu dùng dành cho những dòng xe màu này.

Đi kèm với sự lên ngôi của màu sơn đen mờ, Tại Việt Nam trong 2 năm trở lại đây, màu sơn này đã gần như xuất hiện ở tất cả các dòng xe của các hãng chẳng hạn như Grande 2016, Exciter 2016, Acruzo 2016 của Yamaha, Vision 2016, SH 2016, PCX 2016 của Honda hay gần đây nhất là mẫu xe tay ga cao cấp Liberty ABS của Piaggio cũng được khoác lên mình màu sơn thời thượng này.

Vision 2016 | Độ xe Vision theo phong cách SH

Một trong những lý do khiến mẫu xe Vision 2016 đen mờ được yêu thích là ngoài việc màu sơn thời thượng thì đây cũng là mẫu xe duy nhất của Honda hiện tại có dáng vẻ bề ngoài khá giống với dòng xe tay ga cao cấp của Honda (Xe SH 2016) – 1 trong những mẫu xe tay ga có giá bán cao nhất hiện nay, Và vision cũng là mẫu xe mà 1 số bạn trẻ có thể lựa chọn khi độ xe vision theo phong cách SH cực kỳ ấn tượng.

Honda Vision 2016 màu đen nhám | Độ xe Vission

Cận cảnh mặt nạ xe SH được độ lại trên mẫu xe vision đen nhám nhìn cực kỳ ấn tượng. Mẫu mặt nạ cho xe Vision này hiện có giá bán khoảng 350K trên thị trường, nếu bạn lắp đặt trong các đại lý Honda ngay khi mua xe thì giá bán sẽ dao động trong khoảng 500 – 550K.

Giá xe Vision 2016 màu đen mờ (đen nhám)

Với sự “lên ngôi” của xu hướng màu sơn mờ được đông đảo khách hàng yêu thích trong những năm gần đây, Honda Việt Nam tiếp tục cho ra mắt VISION 2016 phiên bản màu mới lạ và độc đáo – ĐEN SƠN MỜ. VISION mới khoác trên mình lớp sơn đen mờ, cao cấp, mạnh mẽ đầy kiêu hãnh.

Giá xe Vision 2016 màu đen mờ (đen nhám)

Ngoài sự thay đổi ở màu sơn, Honda Vision 2016 hoàn toàn giữ nguyên các thiết kế và tính năng như xe ra mắt trước đây. Honda Vision 2016 mới có khả năng vận hành mạnh mẽ hơn (công suất máy tăng 4%) và tiết kiệm nhiên liệu hơn 29% so với phiên bản trước (không được trang bị eSP và hệ thống ngắt động cơ tạm thời). (theo số liệu nghiên cứu nội bộ của Honda). Hiện tại xe Vision 2016 màu đen mờ đang được các đại lý báo giá từ 37,5 đến 38 triệu đồng (Giá đã bao gồm chi phí ra biển số và gói phụ kiện đi kèm như hình trên, Nếu bạn không chọn mua gói phụ kiện thì giá xe vision đen nhám sẽ là 36 triệu đồng).

 

 

 

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . . .