Đánh giá xe Honda WR-V 2020 về ngoại thất & động cơ vận hành

Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất & động cơ vận hành: Trong triển lãm Sao Paulo 2016 hiện đang diễn ra tại Brazi, ngoài Hyundai Creta 2017, khách tham quan và báo giới còn tập trung sự chú ý vào một mẫu xe crossover cỡ nhỏ nữa, đó là Honda WR-V 2017. Bản thân mẫu crossover cỡ nhỏ Honda HR-V hiện có mặt tại nhiều thị trường trên toàn cầu cũng được phát triển từ cơ sở gầm bệ của...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất & động cơ vận hành: Trong triển lãm Sao Paulo 2016 hiện đang diễn ra tại Brazi, ngoài Hyundai Creta 2017, khách tham quan và báo giới còn tập trung sự chú ý vào một mẫu xe crossover cỡ nhỏ nữa, đó là Honda WR-V 2017. Bản thân mẫu crossover cỡ nhỏ Honda HR-V hiện có mặt tại nhiều thị trường trên toàn cầu cũng được phát triển từ cơ sở gầm bệ của Jazz/Fit. Tuy nhiên, so với Honda WR-V 2017, Honda HR-V sẽ là mẫu xe cao cấp hơn và không có nhiều tiềm năng tại các thị trường ưa chuộng ô tô giá rẻ như Brazil hay Ấn Độ.

Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất

Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất & động cơ vận hành

Honda WR-V 2017 sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường vào quý I năm sau như sản phẩm nằm dưới HR-V và CR-V.

 Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất & động cơ vận hành 2

Trong triển lãm Sao Paulo 2016 hiện đang diễn ra tại Brazi, ngoài Hyundai Creta 2017, khách tham quan và báo giới còn tập trung sự chú ý vào một mẫu xe crossover cỡ nhỏ nữa, đó là Honda WR-V 2017.

 Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất & động cơ vận hành 3

Đây là mẫu xe Honda WR-V 2017 dùng để thay thế Honda Fit Twist vốn đã có mặt trên thị trường Brazil từ khá lâu đồng thời cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport, Hyundai i20 Active, Toyota Etios Cross và Volkswagen Cross Polo.

Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất & động cơ vận hành 5”. Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Jazz, WR-V là mẫu crossover cỡ nhỏ nằm bên dưới HR-V và CR-V trong dòng sản phẩm Honda.

Theo hãng Honda, cái tên WR-V được viết tắt từ cụm “Winsome Runabout Vehicle”. Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Jazz, WR-V là mẫu crossover cỡ nhỏ nằm bên dưới HR-V và Honda CR-V trong dòng sản phẩm Honda.

 TĐánh giá xe Honda WR-V 2017 về ngoại thất & động cơ vận hành 6

Trên đầu xe có dải crôm dày dặn theo ngôn ngữ Solid Wing Face. Dải crôm này nằm trên lưới tản nhiệt và nối giữa hai đèn pha Halogen hình thang, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ L.

 Những điểm nhấn khác trong thiết kế của Honda WR-V bao gồm nắp capô phẳng hơn, tấm ốp gầm bên dưới đầu xe, gá chằng đồ trên nóc, gầm xe nâng cao và bộ vành hợp kim 16 inch.

Những điểm nhấn khác trong thiết kế của Honda WR-V 2017 bao gồm nắp capô phẳng hơn, tấm ốp gầm bên dưới đầu xe, gá chằng đồ trên nóc, gầm xe nâng cao và bộ vành hợp kim 16 inch.

 Đằng sau xe có cụm đèn hậu dạng 2 mảnh tái thiết kế. Đó là còn chưa kể đến cản va trước/sau mới, mang đến diện mạo hầm hố và nam tính cho Honda WR-V.

Đằng sau xe Honda WR-V 2017 có cụm đèn hậu dạng 2 mảnh tái thiết kế. Đó là còn chưa kể đến cản va trước/sau mới, mang đến diện mạo hầm hố và nam tính cho Honda WR-V.

 Hiện hãng Honda chưa cung cấp hình ảnh cụ thể của không gian bên trong WR-V. Các thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu crossover cỡ nhỏ này cũng được giữ kín.

Hiện hãng Honda chưa cung cấp hình ảnh cụ thể của không gian bên trong WR-V. Các thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu crossover cỡ nhỏ này cũng được giữ kín.

 Dự đoán, Honda WR-V mới sẽ sử dụng động cơ đa nhiên liệu 4 xy-lanh, i-VTEC, dung tích 1,5 lít với công suất tối đa 116 mã lực. Động cơ kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT cũng như hệ dẫn động cầu trước.

Động cơ xe Honda WR-V 2017

Dự đoán, Honda WR-V 2017 mới sẽ sử dụng động cơ đa nhiên liệu 4 xy-lanh, i-VTEC, dung tích 1,5 lít với công suất tối đa 116 mã lực. Động cơ kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT cũng như hệ dẫn động cầu trước.

 Dự kiến, Honda WR-V sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Brazil vào quý I năm sau. Giá bán của Honda WR-V hiện vẫn chưa được hé lộ. Sau Brazil, Honda WR-V sẽ tiếp tục được giới thiệu tại các thị trường Nam Mỹ khác.

Dự kiến, Honda WR-V sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Brazil vào quý I năm sau. Giá bán của Honda WR-V hiện vẫn chưa được hé lộ. Sau Brazil, Honda WR-V sẽ tiếp tục được giới thiệu tại các thị trường Nam Mỹ khác.

Honda WR-V 2017 Về thiết kế, có nhiều nét tương đồng với HR-V, như phần thân xe gồ lên chạy dọc theo cửa. Tuy nhiên, so với các mẫu SUV khác của Honda thì WR-V có hình thức nổi bật, phô trương hơn, đặc biệt là phần mũi với các đườnh nét góc cạnh và đèn pha cá tính, đi cùng lưới tản nhiệt khá nhỏ. Mẫu xe này sẽ mang tên Honda WR-V và có tên mã là Honda 2FM. Được xem là đối thủ của Hyundai i20 Active, Honda WR-V 2017 sẽ được trình làng tại triển lãm Paulo Auto.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . .