Đánh giá xe Toyota Vios 2020 về thiết kế nội ngoại thất

 Đánh giá xe Toyota Vios 2017 về thiết kế nội ngoại thất: Toyota Vios 2017 có thân xe với 2 đường gân dập nổi chạy dọc phía tay nắm cửa và phía bậc lên xuống. Ở phiên bản G và E, gương xe tích hợp đèn LED báo rẽ và có thể chỉnh/gập điện. Toyota Vios 2017 có đèn hậu LED hình khối được vuốt sang bên hông. Không giống các xe đối thủ của mình, Vios chỉ sử dụng một khối đèn LED bản to...

Có thể bạn quan tâm:

 Đánh giá xe Toyota Vios 2017 về thiết kế nội ngoại thất: Toyota Vios 2017 có thân xe với 2 đường gân dập nổi chạy dọc phía tay nắm cửa và phía bậc lên xuống. Ở phiên bản G và E, gương xe tích hợp đèn LED báo rẽ và có thể chỉnh/gập điện. Toyota Vios 2017 có đèn hậu LED hình khối được vuốt sang bên hông. Không giống các xe đối thủ của mình, Vios chỉ sử dụng một khối đèn LED bản to chứ không chia đôi một nửa gắn vào cốp xe.

Đánh giá xe Toyota Vios 2017 về ngoại thất

Toyota Vios 2017 có hệ thống tản nhiệt lớn hình thang ngược, bên trong là các nan làm bằng nhựa tổng hợp được xếp nằm ngang. Giữa nó là nơi gắn biển số, phía hai bên là hai hốc đèn sương mù với bóng chiếu ánh sáng vàng thuận tiện cho việc di chuyển nơi núi cao nhiều sương mù và trời mưa.

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới

Phía trên là cụm đèn pha liền mạch với mũi xe được gắn kết bởi các nan làm bằng kim loại mạ crom. Đèn pha của xe Vios 2017 có bóng Halogen với thấu kính Projector cho ánh sáng chiếu tập trung và sáng hơn. Điều đáng tiếc là hệ thống đèn pha này chưa có đèn LED chiếu ban ngày. Phía nắp ca-pô có những đường gân dập nổi tạo điểm nhấn và cho cảm giác thoát xe.

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới 7

Toyota Vios 2017 có thân xe với 2 đường gân dập nổi chạy dọc phía tay nắm cửa và phía bậc lên xuống. Ở phiên bản G và E, gương xe tích hợp đèn LED báo rẽ và có thể chỉnh/gập điện. Tay nắm của của chiếc sedan này được sơn đồng màu với thân xe, tuy nhiên có tùy chọn mạ crom bóng sang trọng.

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới 5

Kích thước toàn bộ xe với chiều Dài x Rộng x Cao là: 4.410 x 1.700 x 1.475 (mm) cùng chiều dài cơ sở đạt 2.550mm. Với chiều dài cơ sở này, Vios bằng với đối thủ Honda City nhưng ngắn hơn Nissan Sunny một chút. Mâm của Vios 2017 có kích thước 15 inch đa chấu. Trên nóc của xe có thêm ăng ten thu sóng Radio hình chiếc đũa.

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới 8

Toyota Vios 2017 có đèn hậu LED hình khối được vuốt sang bên hông. Không giống các xe đối thủ của mình, Vios chỉ sử dụng một khối đèn LED bản to chứ không chia đôi một nửa gắn vào cốp xe. Trên cốp xe Toyota Vios 2017 ở giữa lõm nhẹ là nơi gắn biển số và có đèn rọi biển giúp người đi đường tiện quan sát vào buổi tối. Ngoài ra, cụm đèn phụ nhỏ được gắn ở hai góc phía cuối chỗ cản sau của xe. Một đèn phanh phụ cũng được trang bị ở giữa khu vực cửa kính sau của xe. Ống xả được gắn dưới gầm xe lùi sâu vào trong.

Đánh giá Toyota Vios 2017 về nội thất

Đánh giá xe Toyota Vios 2016 có nội thất bọc da ở phiên bản G và J.

Toyota Vios 2017 có nội thất với toàn bộ ghế trên xe được bọc da (phiên bản G), phiên bản E ghế bọc nỉ và phiên bản J ghế simili giả da .

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới 10

Dọc theo táp-lô là có một số chi tiết được mạ bạc khá sang trọng. Khoang nội thất của Vios có 2 màu là màu đen (phiên bản G và J) và màu kem (phiên bản E). Hàng ghế phía trước thân ghế ôm lấy lưng người ngồi, bề mặt ghế có những đường dập nổi có tác dụng chống mỏi lưng và khi ngồi cảm giác dễ chịu hơn.

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới 3

Hàng ghế trước  Toyota Vios 2017 của chiếc sedan này có khu để chân rất thoải mái, tuy nhiên, vì diện tích cabin không thực sự rộng rãi nên 3 người lớn ngồi có phần hơi chật trội. Nếu chỉ có 2 người ngồi, ta có thể hạ phần lưng ghế ở giữa xuống để làm bệ tì tay và có 2 hộc để cốc rất tiện ích.

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới 4

Hàng ghế sau có thể gấp gọn với tỉ lệ 60:40 giúp tăng không gian chứa đồ cho cốp xe. Phiên bản G có điều hòa tự động, 2 phiên bản còn lại là điều hòa cơ. Toàn bộ điều hòa của Vios 2016 chỉ lấy gió một vùng phía trước. Xe không được trang bị cửa sổ trời.

Tiện nghi trên xe Vios 2017 Toyota

Toyota Vios 2017 có vô lăng thể thao 3 chấu, ở phiên bản G cao cấp xe có đề nổ start-stop, phím điều khiển tăng giảm âm lượng trên vô lăng. Ở 2 phiên bản E và J vô lăng trơn không có bất kỳ phím nào. Ngay phía đằng sau nó là cụm 3 đồng hồ hiển thị thông tin lái xe như vòng tua máy, chế độ số, vận tốc, lượng xăng…

Đánh giá Toyota Vios 2017 mạnh mẽ và năng động hơn với động cơ mới 13

Bộ phận giải trí của xe nằm ở trung tâm bảng táp-lô với màn hình DVD 7 inch cùng 6 loa nghe nhạc gắn quanh xe. Ngoài ra, Vios đời mới này còn có thể dùng smartphone kết nối bluetooth với xe giúp thoại rảnh tay được dễ dàng hơn (phiên bản G). Ở phiên bản E và J, xe có đầu CD nghe nhạc cơ bản mp3 với 4 loa.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .