Danh sách các sao Hàn từng là vận động viên thể thao chuyên nghiệp

Danh sách các sao Hàn từng là vận động viên thể thao chuyên nghiệp: Ngọc nữ Song Hye Kyo cũng đã từng chia sẻ rằng, ước mơ ban đầu của cô vốn không phải là trở thành một diễn viên. Trong khoảng thời gian trung học, cô đã luôn muốn làm một vận động viên trượt băng nghệ thuật. Giáo viên cũ của Song Hye Kyo đã không ngớt lời khen ngợi: “Song Hye Kyo rất có năng khiếu trong bộ môn trượt băng nghệ thuật và em ấy hoàn toàn có thể trở thành một vận động viên cực kì thành công”.

Danh sách các sao Hàn từng là vận động viên thể thao chuyên nghiệp

Nhiều người không tin rằng những diễn viên hàng đầu xứ kim chi từng là vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

1. Song Joong Ki:

Song Joong Ki từng có ước mơ sẽ trở thành một vận động viên trượt băng tốc độ trước khi quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh đã nhiều lần đại diện cho quê hương Daejeon tham gia các cuộc thi lớn nhỏ. Anh cũng từng 3 lần tham gia vào các cuộc thi quốc gia và đạt được nhiều giải thưởng khác nhau. Thế nhưng vì chấn thương trong khoảng thời gian trung học nên Song Joong Ki phải tạm biệt môn thể thao này.

Nam diễn viên chia sẻ rằng: “Nguồn đam mê với nghệ thuật diễn xuất sẽ không nảy nở nếu như cha mẹ không đưa tôi đến các lớp học diễn xuất để cải thiện tinh thần sau chấn thương”. Sắp tới, Song Joong Ki sẽ sớm gặp lại khán giả trong bộ phim truyền hình The Descendants Of The Sun.

2. Song Hye Kyo

Ngọc nữ Song Hye Kyo cũng đã từng chia sẻ rằng, ước mơ ban đầu của cô vốn không phải là trở thành một diễn viên. Trong khoảng thời gian trung học, cô đã luôn muốn làm một vận động viên trượt băng nghệ thuật. Giáo viên cũ của Song Hye Kyo đã không ngớt lời khen ngợi: “Song Hye Kyo rất có năng khiếu trong bộ môn trượt băng nghệ thuật và em ấy hoàn toàn có thể trở thành một vận động viên cực kì thành công”.

Thế nhưng không lâu sau đó cô gặp phải chấn thương và đành phải từ bỏ giấc mơ ban đầu của mình. Được biết, Song Hye Kyo là một fan cuồng nhiệt của “nữ hoàng trượt băng” Kim Yuna.

3. So Ji Sub


Ngay từ ban đầu, So Ji Sub hoàn toàn không suy nghĩ đến việc sẽ trở thành một diễn viên. Khi 10 tuổi, vì thể chất khá ốm yếu mà cha mẹ quyết định cho anh theo học bơi. Ít người biết rằng, So Ji Sub đã từng đạt được một huy chương đồng trong cuộc thi quốc gia nhưng vì chấn thương mà anh đành từ bỏ bộ môn này. Tuy nhiên, bơi lội vẫn là sở thích hàng đầu của nam diễn viên và thường xuyên đến hồ bơi, tham gia các trò chơi dưới nước.

4. UEE (After School)

Xuất thân trong một gia đình truyền thống thể thao có bố là ngôi sao bóng chày nên ngay từ bé, nữ ca sĩ UEE của nhóm After School cũng từng được đào tạo để trở thành tuyển thủ bơi lội chuyên nghiệp. Cô đã có màn trình diễn xuất sắc tại đại hội thể thao quốc tế Korean National Sports Festival. Trong suốt thời trung học, UEE đã dành rất nhiều tâm huyết cho môn bơi lội nhưng cuối cùng quyết định từ bỏ để theo đuổi giấc mơ trở thành một nghệ sĩ.

5. Shin Sung Rok

“Kẻ ác” Shin Sung Rok cũng đã từng là một cầu thủ bóng rổ. Thế nhưng vì vài chấn thương, anh phải từ bỏ môn thể thao này và bén duyên với diễn xuất. Anh trai của Shin Sung Rok cũng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nhưng cuối cùng lại từ bỏ để trở thành đầu bếp.

Bình luận
0

Bình luận