Danh sách các trường đã công bố điểm thi đại học 2015

Danh sách các trường đã công bố điểm thi đại học 2015: Theo thống kê, có khoảng 13% số thí sinh bị điểm liệt. Riêng môn Lịch sử có hơn 50 bài thi đạt từ điểm 7-9, không thí sinh bị điểm liệt. Theo lãnh đạo sở, cụm thi do Sở GD-ĐT Khánh Hoà chủ trì có khoảng trên 50% thí sinh đỗ tốt nghiệp. Nếu cộng cả thí sinh dự thi ở cụm thi do ĐH chủ trì (những em này chắc chắn đỗ tốt...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách các trường đã công bố điểm thi đại học 2015: Theo thống kê, có khoảng 13% số thí sinh bị điểm liệt. Riêng môn Lịch sử có hơn 50 bài thi đạt từ điểm 7-9, không thí sinh bị điểm liệt. Theo lãnh đạo sở, cụm thi do Sở GD-ĐT Khánh Hoà chủ trì có khoảng trên 50% thí sinh đỗ tốt nghiệp. Nếu cộng cả thí sinh dự thi ở cụm thi do ĐH chủ trì (những em này chắc chắn đỗ tốt nghiệp) tỉ lễ đỗ tốt nghiệp của tỉnh khoảng trên 90%.. Tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì, công tác chấm thi đang trong giai đoạn hoàn tất. Tại cụm thi do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM chủ trì, ông Nguyễn Ngọc Trung, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cho biết, tới thời điểm hiện tại trường đã chấm thi xong các môn toán, hoá, địa lý, lịch sử, sinh, vật lý. Trong đó môn toán có 5 điểm 10. Riêng hai môn văn và ngoại ngữ chỉ còn một số ít bài

Danh sách các trường đã công bố điểm thi đại học 2015: Thêm nhiều cụm đã có điểm thi THPT quốc gia

Tính đến sáng 15/7, nhiều cụm thi đã hoàn tất công tác chấm thi. Thông tin ban đầu cho biết, số bài thi bị điểm liệt không nhiều. Tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì, công tác chấm thi đang trong giai đoạn hoàn tất.

Tại cụm thi do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM chủ trì, ông Nguyễn Ngọc Trung, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cho biết, tới thời điểm hiện tại trường đã chấm thi xong các môn toán, hoá, địa lý, lịch sử, sinh, vật lý. Trong đó môn toán có 5 điểm 10. Riêng hai môn văn và ngoại ngữ chỉ còn một số ít bài. Dự kiến ngày mai sẽ chấm.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho biết, trường đã chấm xong tất cả các môn thi. Hai hôm nay đang dò và lên điểm. Theo quy định trường không được công bố điểm nên khi lên điểm xong sẽ báo cáo về Bộ.

Riêng cụm thi do Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM chủ trì đã chấm xong tất cả các môn. Ông Phạm Thái Sơn cho biết, trường đang dò và lên điểm. Theo thống kê bước đầu, trong gần 100 túi bài thi môn văn và môn toán (khoảng 4.000 bài mỗi môn) chưa có thí sinh nào đạt điểm tuyệt đối nhưng nhiều thí sinh đạt điểm cao. Số bài bị điểm liệt rất ít, môn văn có 6 bài điểm liệt, môn toán có 11 bài điểm liệt, phổ điểm nằm trong nhóm từ 5-7 điểm.

Cụm thi do Trường ĐH Cần Thơ chủ trì đã hoàn tất việc chấm thi các môn trắc nghiệm, các môn tự luận cũng đang trong quá trình và dự kiến hoàn thành trong ngày hôm nay. Theo ông Đỗ Văn Xê, phó hiệu trưởng nhà trường, phổ điểm các môn trắc nghiệm các môn hóa, sinh và Vật lý từ 5-6 điểm, số bài bị điểm liệt không quá 10%. Hai môn hoá và sinh có điểm tuyệt đối 10, riêng môn Vật lý điểm cao nhất 9,5.Trong khi đó, lượng thí sinh dự thi ít, đa số các cụm thi do địa phương chủ trì đã hoàn thành công tác chấm thi.

Cụm thi do Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh chủ trì đã hoàn thành việc chấm thi vào tuần trước vì chỉ có 1.877 thí sinh dự thi. Giám đốc Nguyễn Thành Nguyện cho biết, thí sinh thi tại cụm địa phương đã xác định từ trước chỉ để xét tuyển tốt nghiệp nên điểm thi nằm ở mức “tàm tạm”. Trong số 1.877 thí sinh dự thi có khoảng 5% thí sinh bị điểm liệt. Rất hiếm bài thi đạt điểm tuyệt đối.

Sở GD-ĐT Bình Phước cũng cho biết, đa số các em đều có nguyện vọng vào ĐH nên việc chấm thi do các cụm trường ĐH chủ trì, cụm chủ trì có lượng thí sinh dự thi ít (chỉ có khoảng gần 1/3 thí sinh toàn tỉnh) nên việc chấm thi xong. Tại cụm thi do Sở GD-ĐT Đắc Lắk chủ trì hiện nay vẫn đang chấm. Dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 20/7.

Cụm thi do Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hoà chủ trì đã hoàn thành chấm thi cho hơn 3.500 thí sinh dự thi. Về điểm, phổ điểm dao động trong khoảng từ 5-6 điểm. Có điểm cao nhưng không có điểm tuyệt đối.

Theo thống kê, có khoảng 13% số thí sinh bị điểm liệt. Riêng môn Lịch sử có hơn 50 bài thi đạt từ điểm 7-9, không thí sinh bị điểm liệt. Theo lãnh đạo sở, cụm thi do Sở GD-ĐT Khánh Hoà chủ trì có khoảng trên 50% thí sinh đỗ tốt nghiệp. Nếu cộng cả thí sinh dự thi ở cụm thi do ĐH chủ trì (những em này chắc chắn đỗ tốt nghiệp) tỉ lễ đỗ tốt nghiệp của tỉnh khoảng trên 90%.

Ngày 29/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . . . . . .