Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2015: Hướng dẫn tra cứu gợi ý đáp án và thang điểm dự kiến cho đề thi tốt nghiệp THPT 2015 môn Toán sẽ được cập nhật ngay tai đây sau khi kết thúc thời gian làm bài thi tốt nghiệp môn Toán năm 2015, bạn có thể theo dõi gợi ý đáp án toán 2015 nhanh nhất tại đây với đội ngũ giải đề thi tốt nghiệp 2015 là những giảng viên đang giảng dạy tại các...

Có thể bạn quan tâm:

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2015: Hướng dẫn tra cứu gợi ý đáp án và thang điểm dự kiến cho đề thi tốt nghiệp THPT 2015 môn Toán sẽ được cập nhật ngay tai đây sau khi kết thúc thời gian làm bài thi tốt nghiệp môn Toán năm 2015, bạn có thể theo dõi gợi ý đáp án toán 2015 nhanh nhất tại đây với đội ngũ giải đề thi tốt nghiệp 2015 là những giảng viên đang giảng dạy tại các trung tâm luyện thi uy tín trên cả nước.

Đáp án đề thi THPT quốc gia môn Toán năm 2015

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để nhận đáp án & thang điểm

DA TOAN gửi 8702

Bạn cũng có thể đăng ký nhận gợi ý đáp án các môn khác bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

Trọn bộ đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2015:

Đề thi và bài giải gợi ý môn Toán
Đề thi và bài giải gợi ý môn Toán
Gợi ý lời giải môn Toán THPT Quốc gia
Lời giải câu bất đẳng thức.
Gợi ý lời giải môn Toán THPT Quốc gia
Gợi ý lời giải môn Toán THPT Quốc gia
Lời giải câu 8b hình phẳng
Gợi ý lời giải môn Toán THPT Quốc gia

* Học sinh nhận xét đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2015

Ngay sau khi kết thúc 2/3 giờ thi môn toán, nhiều thí sinh dự thi tại Hội đồng thi Trường ĐH Sài Gòn đã rời khỏi phòng thi.  Nhiều thí sinh cho biết đề thi có khoảng 60% câu cơ bản giúp thí sinh dự thi xét tốt nghiệp có thể làm được bài.  Thí sinh Nguyễn Thanh Danh, học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận 6 (TP.HCM) cho biết chắc chắn bài thi đạt trên 3 điểm môn toán. Tuy nhiên để xét tốt nghiệp, em phải ráng vớt điểm các môn học bài. Cũng tại hội đồng thi này, học sinh Lưu Tiến Vinh, Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận 6, cho hay có thể đạt được 6 điểm môn toán

Kỳ thi THPT quốc gia : Thí sinh được mang những gì ?Khi thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015 theo quy chế chỉ được mang vào phòng thi: bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ, các loại máy ghi âm ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.Sáng nay (1/7), hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc bước vào kỳ thi THPT quốc gia với môn thi đầu tiên là Toán học với thời gian làm bài là 180 phút.  Đáp án đề thi THPT quốc gia môn Toán năm 2015 của Bộ Giáo Dục để gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra một số vật dụng khác thí sinh không được mang vào phòng thi như vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi.

Mẹo giải tìm đáp án đề thi THPT quốc gia môn Toán đạt điểm cao

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia gợi ý cho thấy việc khởi đầu luôn có vai trò cực kì quan trọng trong việc giải đề thi môn Toán. Vì trong lúc giải đề thi THPT quốc gia môn Toán nếu gặp trục trắc sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh . Sau khi giải quyết được bài toán đầu tiên , bây giờ ta chỉ còn phải chiến đấu với 9 bài toán còn lại, và hãy quên đi sự có mặt của bài toán cuối cùng, thường là bài toán về Bất Đẳng Thức –Cực trị ( chỉ dành cho những học sinh thật sự xuất sắc ). Như vậy ta chỉ còn giải quyết 8 bài toán còn lại và ta còn những ….170 phút .

Việc lên trình tự sắp sếp giải quyết các bài toán cũng vô cùng quan trọng . Đặc biệt là chiến thuật làm bài sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm nhiều thời gian và dành thời gian đó để giải quyết các bài toán khó hơn. Hơn nữa các bạn thí sinh hãy nhớ rằng : Trong thời gian 90 phút đầu cố gắng làm các bài toán dễ và dành càng nhiều điểm càng tốt.

Một trình tự tốt nhất để tìm đáp án đề thi THPT quốc gia môn Toán là giải quyết các bài toán từ dễ tới khó thường là phương trình lượng giác, khảo sát hàm số, số phức, tích phân, logarit, tọa độ không gian, hình học không gian, hệ phương trình, giải tích phẳng, và cuối cùng là Bất Đẳng Thức . Tuy nhiên trong thời gian giải, nếu trong vòng 10 phút không tìm được hướng đi thì nên bỏ qua để làm bài khác rồi quay lại giải quyết nếu còn thời gian.

Lịch thi THPT quốc gia 2015:

Hình ảnh Đáp án đề thi THPT quốc gia môn Toán năm 2015 mới nhất (cập nhật) số 1

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải đăng ký dự thi các môn thi theo quy định của trường ĐH, CĐ đối với ngành đào tạo mà thí sinh có nguyện vọng.Kỳ thi THPT quốc gia 2015 tổ chức thi 8 môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ. Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh phải thi 4 môn, gồm 3 môn thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một môn do thí sinh tự chọn trong các môn thi còn lại.

Chúc các sĩ tử tự tin và làm thật tốt bài thi!

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2015

Ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài thi chính thức môn Toán ( dự kiến lúc 11h sáng ngày 01/07/2015) bạn có thể truy cập vào chuyên mục đáp án đề thi tốt nghiệp 2015 của Kênh Tuyển Sinh để đón xem gợi ý lời giải chi tiết các câu trong đề thi tốt nghiệp môn Toán 2015 chính thức của Bộ giáo dục và đào tạo.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2015

Lịch thi tốt nghiệp 2015 môn Toán và các môn khác:

Ngày Buổi Môn thi Thời gian làm bài Giờ phát đề cho thí sinh Giờ bắt đầu làm bài
30/6/2015 SÁNGtừ 08 giờ Thí sinh làm thủ tục dự thi, nhận thẻ dự thi và đính chính sai sót (nếu có)
01/7/2015 SÁNG   Toán   180 phút 07 giờ 55 08 giờ 00
CHIỀU   Ngoại ngữ   90 phút 14 giờ 15 14 giờ 30
02/7/2015 SÁNG   Ngữ văn   180 phút 07 giờ 55 08 giờ 00
CHIỀU   Vật lý   90 phút 14 giờ 15 14 giờ 30
03/7/2015 SÁNG   Địa lý   180 phút 07 giờ 55 08 giờ 00
CHIỀU   Hóa học   90 phút 14 giờ 15 14 giờ 30
04/7/2015 SÁNG   Lịch sử   180 phút 07 giờ 55 08 giờ 00
CHIỀU   Sinh học   90 phút 14 giờ 15 14 giờ 30

 

Hiện bạn có thể theo dõi về đề thi thử tốt nghiệp mốn Toán 2015 kèm đáp án của Bộ GD:

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2015 môn Toán

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán - Ảnh 1

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2015 ( Đáp án cho đề thi minh hoạ của bộ giáo dục)


Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán - Ảnh 2

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán - Ảnh 3

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán - Ảnh 4

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán - Ảnh 5

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán - Ảnh 6

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán - Ảnh 7

Dự đoán xu hướng ra đề thi tốt nghiệp môn Toán 2015

Dựa vào Phân tích cấu trúc đề thi đại học từ 2010 – 2014quy chế thi THPT quốc gia (được ban hành chính thức ngày 26/2/2015), Nhận định xu hướng đề thi THPT quốc gia môn Toán sẽ đáp ứng những yêu cầu sau:

– Theo quy định quy chế thi THPT quốc gia ban hành ngày 26/2/2015, đề thi THPT môn Toán được ra dưới hình thức tự luận, thời gian làm bài 180 phút.

– Đề thi có 2 nhóm câu hỏi trộn lẫn vào nhau, không tách biệt phần dùng để xét tốt nghiệp và phần để phân hóa xét tuyển vào ĐH, CĐ. Thí sinh phải đọc hết cả đề thi để biết câu hỏi nào dễ và câu hỏi nào có để bố trí thời gian làm bài hợp lý.

+ Nhóm câu hỏi một có độ khó tương tự như kì thi tốt nghiệp THPT và GDTX của năm 2014. Bộ sẽ cân nhắc đến khối GDTX, đảm bảo thí sinh lực học trung bình, thậm chí hơi yếu nhưng có sự cố gắng thì hoàn toàn làm được và đủ điều kiện để xét tốt nghiệp. Điều này sẽ thể hiện rõ qua việc xu hướng các câu hỏi dễ tiếp tục tăng về chất và lượng. Các câu hỏi này được dùng để xét tuyển những thí sinh dự thi kì thi Quốc gia với mục đích xét tuyển tốt nghiệp THPT. Các câu hỏi này chủ yếu sẽ thuộc các phần: Khảo sát hàm số, Lượng giác, Tích phân, Tổ hợp xác suất, Số phức, Hình học giải tích.

– Nhóm câu hỏi hai là nhằm phân hóa kết quả thi, nhờ đó mới xét tuyển ĐH-CĐ và giống đề thi ĐH-CĐ 2014. Mẫu thi có mẫu câu hỏi cơ bản và nâng cao.

+ Đề thi toán 2015 định hướng tăng cường các câu hỏi mang tính ứng dụng vào thực tiễn, các câu hỏi này chủ yếu sẽ thuộc phần Tích phân và Bất đẳng thức, là những kiến thức có thể vận dụng để giải các bài toán trong đời sống thực tiễn.

+ Đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2015 sẽ tăng cường và mở rộng các câu hỏi khó và cực khó để phân loại rõ ràng thí sinh. Những câu hỏi này sẽ phát huy khả năng vận dụng kiến thức tổng hợp của thí sinh vào giải quyết một vấn đề thay vì làm theo khuôn mẫu.

Ngày 26/12 năm 2019 | Tin tức | Tag: . . . .