Cách đặt vé tàu Online qua mạng như thế nào?

| Tin tức | Tag: ,

Cách đặt vé tàu Online trực tuyến như thế nào?

Hưởng ứng công cuộc đổi mới công nghệ 4.0 thì hiện nay chúng ta đã có thể mua vé tàu online qua mạng thay vì phải đi ra ga như trước. Tất nhiên việc đi ra ga vẫn được áp dụng thông thường tuy nhiên khi chúng ta đặt vé tàu trực tuyến sẽ được lợi thế đặt tại nhà, chọn chỗ và chuyến đi cũng như lựa chọn ngày đi vô cùng tiện lợi.

Không những thế việc mua vé tàu online qua mạng sẽ giúp chúng ta hạn chế gặp phải tình trạng vé tàu giả như các thông thường. Bởi khi đặt online cũng như thanh toán toàn bộ thông tin được bảo mật và bạn sẽ chẳng phải mất thời gian kiểm tra, phát hiện vé tàu giả hay không thông thường.

Việc tiến hành mua vé tàu online qua mạng thông qua website chính thức của cục đường sắt Việt Nam. Ngay giao diện đầu tiên bạn nhìn thấy là công cụ tìm kiếm vé tàu cho chuyển đi của bạn.

Cách đặt vé tàu hỏa trực tuyến bằng điện thoại

Để đặt mua vé tàu hỏa trực tuyến, bạn có 2 sự lựa chọn. Một là truy cập vào trang chủ của Đường sắt Việt Nam. Hai là sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt vé bằng ứng dụng trên điện thoại. Mời các bạn tham khảo.

  • + Tải ứng dụng Đường sắt Việt Nam cho iOS (seach google)
  • + Tải ứng dụng Đường sắt Việt Nam cho Android (seach google)

Bảng giá vé tàu tết 2019 khi nào công bố?

Hiện tại thì giá vé tàu tết 2019 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo giá vé tàu tết 2018 ở phần dưới đây. Để triển khai công tác bán vé phục vụ hành khách đi tàu trong dịp Tết Mậu Tuất – 2018, phù hợp với kế hoạch chạy tàu, giãn bớt mật độ chiều đông khách, thu hút hành khách chiều nhẹ, Công ty VTĐS Sài Gòn quy định giá vé hành khách đối với các đoàn tàu khách Thống Nhất và Khu đoạn trong thời gian phục vụ Tết Mậu Tuất – 2018 như sau:

Giá vé hành khách (đã bao gồm thuế VAT và phí BHHK) được thực hiện từ 0 giờ ngày 26/01/2018 đến hết ngày 09/3/2018 (tức từ ngày 10 tháng Chạp âm lịch đến hết ngày 22 tháng Giêng âm lịch). Thời gian dùng làm căn cứ để bán vé là thời gian tàu chạy tại ga đi ghi trên tấm vé của hành khách.

đặt vé tàu hỏa qua mạng, mua vé tàu online, giá vé tàu, đặt vé tàu qua điện thoại, giá vé tàu hỏa, bảng giá vé tàu lửa, đại lý vé tàu, mua vé tàu tết 2018

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đặt được vé tàu hoả vào dịp lễ tết. Nếu trường hợp các bạn không đặt được vé tàu hoả tết thì hay tham khảo cách Đặt vé xe tết 2019 tại đây nhé.

Bình luận
0

Bình luận