Top dầu gội dành cho tóc nhuộm và uốn tốt nhất hiện nay 2019

Chọn dầu gội cho tóc khô và hư tổn nặng do hóa chất, ánh nắng Nếu có thể các bạn hãy cắt hoặc nhắp đi phần đuôi tóc nếu bị khô xơ và chẻ ngọn quá mức, vì nếu tiếc độ dài tóc mà giữ lại thì dù sử dụng sản phẩm tốt đến đâu đi nữa thì phần tóc đó cũng không thể hấp thu được. Hãy chọn dầu gội và dầu xả chuyên dành phục hồi tóc, có nhiều protein và dưỡng chất...

Có thể bạn quan tâm:

Chọn dầu gội cho tóc khô và hư tổn nặng do hóa chất, ánh nắng

Dầu gội Tsubaki màu trắng sẽ là lựa chọn tốt cho mái tóc bị hư tổn

Dầu gội Tsubaki màu trắng (damage care) của Shiseido Nhật Bản gồm dầu gội + dầu xả 550ml/ chai giúp phục hồi tóc khô, hư tổn và chẻ ngọn, gãy rụng do nhuộm, uốn ép, sử dụng hóa chất trong thời gian dài.

dau-goi-tsubaki-trang

 

bộ đôi dầu gội Tsubaki trắng dành cho tóc hư tổn

Dầu gội cho tóc gàu và bị gãy rụng

>> Dầu gội Lion giúp bạn phục hồi tóc gãy rụng cực hiệu quả

Dầu gội Lion 200ml/ chai giá 220k được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tế bào chân tóc, kích thích tái tạo tóc, phục hồi da đầu cho tóc gãy rụng, tóc khô, tóc dầu và nhiều gàu.

.

dau-goi-Lion Kaminomoto-nhat-ban

Dầu gội cho tóc uốn + nhuộm

Hãy sử dụng bộ sản phẩm dầu gội dành riêng cho tóc uốn, nhuộm. Vì khi bạn dùng dầu gội thường, nhất là các loại có tinh chất bạc hà như Head&shoulder hoặc Clear sẽ làm tóc lên màu rất sáng và nhanh bị tuột màu. ( Đối với các bạn nhuộm tóc mà ko lên màu như mình muốn, thì trong 3-4 lần gội đầu tiên sau khi nhuộm nên dùng 2 loại dầu gội trên để tóc lên màu sáng chút theo ý muốn rồi ngưng và dùng dầu gội – xả chuyên cho tóc nhuộm nhé )

Cách chọn dầu gội cho mái tóc bị bết dầu, tóc ít

Hướng dẫn cách gội đầu và chăm sóc tóc, da đầu đối vơi tất cả các loại tóc

từ khóa liên quan

Ngày 12/08 năm 2019 | Góc chị em | Hỏi Đáp | Tag: . . .