David Beckham khẳng định sẽ tham gia đóng phim

David Beckham khẳng định anh sẽ dẫn thân vào nghề diễn và đang ở giai đoạn học hỏi, thực hành. Anh nói trên Times: "Tôi biết rõ rằng nhiều vận động viên thể thao và người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác đã chuyển sang đóng phim rồi gặp thất bại. Tôi hiểu điện ảnh là lĩnh vực chuyên môn khó, đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng và tính kỷ luật. Tôi sẽ không ép bản thân phát triển...

Có thể bạn quan tâm:

David Beckham khẳng định anh sẽ dẫn thân vào nghề diễn và đang ở giai đoạn học hỏi, thực hành. Anh nói trên Times: “Tôi biết rõ rằng nhiều vận động viên thể thao và người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác đã chuyển sang đóng phim rồi gặp thất bại. Tôi hiểu điện ảnh là lĩnh vực chuyên môn khó, đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng và tính kỷ luật. Tôi sẽ không ép bản thân phát triển vội vàng mà chưa học hỏi hay thực hành gì nhiều. Tuy nhiên, tôi thích những gì đã làm được với phim ảnh. Là người nổi tiếng, tôi có thể xử lý được mọi chuyện, đã quen với chỉ trích, tôi không sợ thất bại”.  David Beckham không sợ bị chỉ trích khi rẽ sang điện ảnh: Cựu ngôi sao bóng đá người Anh phải tập thể hình mỗi ngày một tiếng để chuẩn bị hóa thân thành hiệp sĩ trong phim cổ trang của đạo diễn Guy Ritchie. 

David Beckham khẳng định sẽ tham gia đóng phim

David Beckham khẳng định anh sẽ dẫn thân vào nghề diễn và đang ở giai đoạn học hỏi, thực hành. Anh nói trên Times: “Tôi biết rõ rằng nhiều vận động viên thể thao và người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác đã chuyển sang đóng phim rồi gặp thất bại. Tôi hiểu điện ảnh là lĩnh vực chuyên môn khó, đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng và tính kỷ luật. Tôi sẽ không ép bản thân phát triển vội vàng mà chưa học hỏi hay thực hành gì nhiều. Tuy nhiên, tôi thích những gì đã làm được với phim ảnh. Là người nổi tiếng, tôi có thể xử lý được mọi chuyện, đã quen với chỉ trích, tôi không sợ thất bại“.

beckham-7580-1441678775.jpg

Đã đóng quảng cáo nhiều, David Beckham đang vào các vai nhỏ trong phim điện ảnh để lấy kinh nghiệm.

Sau khi đóng The Man from U.N.C.L.E, Beckham xác nhận vào vai khách mời trong dự án Knights of the Roundtable: King Arthur cũng của đạo diễn Guy Ritchie. Trong phim cổ trang mới, cựu tiền vệ của Manchester United vào vai một hiệp sĩ hay cáu gắt.

Tôi có 13 dòng thoại và phải tập diễn rất nhiều trước đó. Guy cử người đến tập cùng tôi. Ngoài ra, mỗi ngày tôi cũng dành một giờ tập thể hình cho vai diễn mới có các cảnh hành động này“, Beckham chia sẻ.  Beckham là ngôi sao tiếp theo của làng thể thao muốn chuyển sang đóng phim sau khi rời sân cỏ. Trước đó, hai cầu thủ Eric Cantona và Vinny Jones từng đạt được thành công nhất định khi đóng các phim Elizabeth Lock, Stock and Two Smoking Barrels. 

Vũ Văn Việt

Ngày 05/05 năm 2020 | giải trí | Phim | Tin tức | Tag: . . . . .