Đến bao giờ Toyota Fortuner 2020 sẽ ra mắt thị trường Việt?

Đến bao giờ Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam? So với phiên bản đang được bán ra tại thị trường như Thái Lan, Fortuner 2016 vừa xuất hiện tại Ấn Độ được đánh giá cao với thiết kế sắc nét hơn. Xe vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở ở mức 2.750mm. Tuy nhiên, chiều dài và chiều rộng thân xe được gia tăng lần lượt 90mm và 15mm. Trong khi đó, chiều cao lại được hạ thấp...

Có thể bạn quan tâm:

Đến bao giờ Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam? So với phiên bản đang được bán ra tại thị trường như Thái Lan, Fortuner 2016 vừa xuất hiện tại Ấn Độ được đánh giá cao với thiết kế sắc nét hơn. Xe vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở ở mức 2.750mm. Tuy nhiên, chiều dài và chiều rộng thân xe được gia tăng lần lượt 90mm và 15mm. Trong khi đó, chiều cao lại được hạ thấp hơn 15mm.

Đến bao giờ Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam?

Đến bao giờ Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt thị trường Việt?

Với những hình ảnh chạy thử nghiệm vừa bị rò rỉ, nhiều khả năng “bến đỗ” tiếp theo của mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner 2016 sẽ là thị trường Ấn Độ chứ chưa phải thị trường Việt Nam.

Một thành viên trên diễn đàn ô tô BHP của Ấn Độ mới đây đã đăng tải hình ảnh mới nhất về mẫu xe Toyota Fortuner phiên bản 2016 khi đang chạy thử nghiệm trên một tuyến phố tại Ấn Độ. Mặc dù được ngụy trang khá kĩ, tuy nhiên, mẫu SUV 7 chỗ của Toyota vẫn để lộ khá nhiều chi tiết thiết kế.

Đến bao giờ Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam? 2xe Toyota Fortuner 2016 đã chạy thử nghiệm tại Ấn Độ và đang chờ ngày ra mắt

So với phiên bản đang được bán ra tại thị trường như Thái Lan, Fortuner 2016 vừa xuất hiện tại Ấn Độ được đánh giá cao với thiết kế sắc nét hơn. Xe vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở ở mức 2.750mm. Tuy nhiên, chiều dài và chiều rộng thân xe được gia tăng lần lượt 90mm và 15mm. Trong khi đó, chiều cao lại được hạ thấp hơn 15mm.

Về nội thất Toyota Fortuner 2016, xét tổng thể, Fortuner 2016 ở Ấn Độ sở hữu những đường nét khá giống mẫu xe gia đình Innova Crysta. Tuy nhiên, với giá bán cao hơn, Fortuner vẫn được trang bị nhiều tiện ích hơn, nổi bật nhất là ghế lái chỉnh điện, cốp xe mở điện, màn hình thông tin giải trí T-Connect 7 inch, nút bấm khởi động, camera lùi, hệ thống đèn pha LED tích hợp dải LED chiếu sàng ban ngày, hệ thống chống trượt và kiểm soát hành trình.

Đến bao giờ Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam? 3Phiên bản cũ của Fortuner tại Ấn Độ

Tại thị trường Ấn Độ, nhiều khả năng Fortuner 2016 sẽ chia sẻ hệ thống vận hành trên Innova Crysta với trang bị động cơ xăng 2.7 lít VVT-i. Động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, mẫu SUV 7 chỗ này dự kiến cũng sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel tăng áp, dung tích 2.4 lít hoặc 2.8 lít. Động cơ này sẽ đi kèm với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Dù đã ra mắt khách hàng khá lâu, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Toyota Fortuner 2016 mới chỉ được hãng xe Nhật bán ra tại một vài thị trường như Thái Lan, Úc, Nam phi, Trung Đông và sắp tới đây là Ấn Độ. Mẫu SUV 7 chỗ này vẫn “quay lưng” với khách hàng Việt khi Toyota chưa có bất cứ động thái nào cho thấy họ sẽ đưa Fortuner 2016 về Việt Nam.

Ở Việt Nam giá xe Fortuner của từng dòng xe với 3 màu chính : Bạc, Xám Lông Chuột và Đen cụ thể như sau:

Mức giá xe Fortuner 2016 trên chưa bao gồm lệ phí trước bạ và các chi phí liên quan đến việc đăng ký hoàn thành biển số xe ( Trước bạ, biển số, đăng kiểm, bảo hiểm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất 2 chiều, phí lưu hành đường bộ, phí dịch vụ đăng ký xe hộ ).

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . .