Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019 - Cắt tóc nam Mister Barbershop Ghé thăm tiệm cắt tóc nam này, bạn sẽ hiểu được định nghĩa thế nào là một tiệm barbershop cổ điển nhưng không hề xa hoa. Với tông màu gỗ trầm và những mảng tường pastel bên trong cửa tiệm nho nhỏ, kỹ thuật nhà nghề của những anh chàng thợ cạo sẽ giúp các quý ông có những giây phút giải toả stress...

Có thể bạn quan tâm:

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019 – Cắt tóc nam Mister Barbershop

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019

Ghé thăm tiệm cắt tóc nam này, bạn sẽ hiểu được định nghĩa thế nào là một tiệm barbershop cổ điển nhưng không hề xa hoa. Với tông màu gỗ trầm và những mảng tường pastel bên trong cửa tiệm nho nhỏ, kỹ thuật nhà nghề của những anh chàng thợ cạo sẽ giúp các quý ông có những giây phút giải toả stress hiệu quả khi làm mới bản thân bằng mái tóc.

** Giá: Cắt gội, sấy tạo kiểu 150k

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019 – Cắt tóc namHouse of Barbaard

Đây là một trong các tiệm cắt tóc nam đẹp tại hà nội được các chàng check in nhiều nhất. Nằm yên bình sau cánh cửa sắt với những chi tiết cổ điển nhẹ nhàng trên phố Hàng Cháo, barbershop này chau chuốt tỉ mỉ đến nỗi khiến người ta cứ ngỡ đang bước vào phim trường của một bộ phim kiểu Âu từ những thế kỉ trước.

House of Barbaard mang đến cho các quý ông sự trải nghiệm như một barbershop ở Hà Lan khi không chỉ là một tiệm cắt tóc nam bình thường, nơi đây còn là chốn giao lưu chuyện trò, nhâm nhi chút bia với món snack vỏ giòn rụm nhân thịt bò chấm sốt mustard, có khi là pho-mát hay một món ăn nhẹ nào đó. Tất nhiên là chúng được miễn phí!

** Giá: Cắt tóc 400k; cạo/tỉa râu: 200k; combo 2 dịch vụ: 550k

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019 – Cắt tóc nam Dương Barbershop

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019

Một trong những nơi đầu tiên đi đầu trong phong cách barbershop ở Hà Nội phải kể đến địa chỉ nằm trong con ngõ 173 của phố Phùng Hưng mà nay mới chuyển đến cách đó không xa. Nói về cắt tóc, ai hợp thì vẫn cứ làm một vị khách trung thành, còn người mới đến chưa chắc đã ưng, cắt lần đầu rồi “một đi không trở lại” là chuyện rất bình thường.

Là một trong những tiệm barber đúng chất, những sản phẩm tạo kiểu là thứ không thể thiếu. Ở đây, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc đúng đắn vì đã mất công kiên nhẫn chờ đợi kia mà. Như kiểu tóc Long Trim chẳng hạn, một kiểu nuôi dài ở hai bên và sau gáy rồi vuốt keo ôm sát , bạn sẽ cần một loại wax nặng đô để không khiến phần tóc 2 bên xù tung trong giai đoạn đang mọc nửa chừng.

  Các thương hiệu đồ da nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam

** Giá: Cắt gội, sấy tạo kiểu 100-150k

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019 – Cắt tóc nam Barber Shop Việt Nam (Ly The Barber)

Top địa chỉ cắt tóc nam đẹp nhất tại Hà Nội 2019

Đi tiên phong trong việc mang dòng “Fade” Mỹ góc cạnh và sắc nét quay trở lại Việt Nam, qua sự biến hoá của tay kéo dày dặn kinh nghiệm, những mái tóc sẽ giúp lột tả được phong thái lịch lãm của một quý ông.

Chính thức mở học viện đào tạo Barber – thợ cắt tóc nam đầu tiên ở Việt Nam hồi đầu năm nay hứa hẹn sẽ mang không gian riêng để làm đẹp cho các quý ông lan rộng hơn trong cộng đồng.

** Giá: Cắt gội, sấy tạo kiểu, sáp 100k

Với top địa chỉ cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để  chọn địa điểm cắt tóc phù hợp, ấn tượng nhé.  Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 16/05 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .