Top địa chỉ mua mắt kính uy tín Sài Gòn 2019 đang hot

Mắt kính An Tài Đây là cửa hàng phân phối của rất nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những mẫu kính cao cấp, đắt đỏ và thời thượng nhất dễ dàng được tìm kiếm tại shop này. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kính mắt, đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt, giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường Mắt kính An Tài...

Có thể bạn quan tâm:

Mắt kính An Tài

Đây là cửa hàng phân phối của rất nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những mẫu kính cao cấp, đắt đỏ và thời thượng nhất dễ dàng được tìm kiếm tại shop này. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kính mắt, đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt, giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường Mắt kính An Tài trở thành địa chỉ mua sắm thường xuyên của những người nổi tiếng và giàu có ở Sài Gòn.

Địa chỉ: 219 Trần Hưng Đạo, P.10, Q.5, TP.HCM

Website Mắt kính An Tài

Top địa chỉ mua mắt kính uy tín Sài Gòn 2019 đang hot

Mắt kính Nam Quang

Đây là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mắt kính có truyền thống lâu đời từ năm 1958. Với những thế hệ người Sài Gòn trước những năm 1970 thì mắt kính Nam Quang là một trong những cửa hàng hot nhất thời bấy giờ. Ngày nay, với một nền tảng kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có, Mắt kính Nam Quang ngày càng phát triển mở rộng kinh doanh, cập nhật đa dạng các loại mắt kính từ cao cấp cho đến giá rẻ để phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng. Ngoài bán kính mắt, gọng kính, Mắt kính Nam Quang cũng cung cấp cả dịch vụ đo, khám mắt chuyên sâu miễn phí.

Địa chỉ: 201 Lê Thánh Tôn P.Bến Thành Q.1, TPHCM

Website Mắt kính Nam Quang

Mắt kính Sài Gòn One

Mắt kính Sài Gòn One là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng kính mắt thời trang nam và nữ, các loại gọng kính cận đến từ nhiều thương hiệu và nhãn hàng giá rẻ. Cửa hàng cũng cung cấp cả dịch vụ đo và khám mắt miễn phí cho mọi khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm và trình độ lâu năm trong ngành kính thuốc. Mắt kính Sài Gòn One hiện vẫn là một trong những sop mắt kính được người dùng Sài Gòn tín nhiệm lâu nay.

Địa chỉ: 910 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website Mắt kính Sài Gòn One

Mắt kính Sài Gòn

Là tuyển chọn các trendy nhanh nhất với giá cả thực sự cạnh tranh. Ở Mắt kính Sài Gòn bạn dễ dàng săn lùng các trend mắt kính hot nhất đang thịnh hành trên thế giới. Mãn nhãn với các mẫu kính sang trọng và thanh lịch, cá tính hoặc đẳng cấp… tất cả các sản phẩm đều được bảo hành và chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ: 301B Điện Biên Phủ,P7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Website Mắt kính Sài Gòn

Top địa chỉ mua mắt kính uy tín Sài Gòn 2019 đang hot

Mắt kính Điện Biên Phủ

Mắt kính Điện Biên Phủ thuộc công ty Mắt kính Điện Biên Phủ chuyên cung cấp các sản phẩm mắt kính xách tay, mắt kính thời trang nam, nữ, trẻ em… từ các thương hiệu nổi tiếng, chính hãng, uy tín từ Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Singapore…

Mọi sản phẩm từ shop đều có tem chống hàng nhái giả, có bảo hành chính hãng và được bán với giá tận gốc.

Địa chỉ: Số 4 đường 38, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

301 Điện Biên Phủ, quận 3, TP.HCM

611/37 Điện Biên Phủ, quận 1, quận 3, TP.HCM

335/9 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP.HCM

Website Mắt kính Điện Biên Phủ

Với top địa chỉ mua mắt kính mà kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được điểm mua gọng kính phù hợp cho mình và nếu bạn biết thêm shop nào tốt hơn thì hãy đóng góp thêm cho chúng tôi bên dưới bình luận nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

cửa hàng kính mắt uy tín

Ngày 08/07 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .