Điểm danh 15 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất Kpop

Danh sách 15 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất cuối 2014 & nữa đầu 2015 này: SNSD đứng top 1, tiếp theo đó là  2NE1, SISTAR, nhóm Kara, fx... 1. Nhóm SNSD - Girl's Generation Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không chỉ bận rộn với các chiến dịch quảng bá âm nhạc, 9 cô gái còn thường xuyên xuất hiện trên các...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách 15 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất cuối 2014 & nữa đầu 2015 này: SNSD đứng top 1, tiếp theo đó là  2NE1, SISTAR, nhóm Kara, fx…

1. Nhóm SNSD – Girl’s Generation

Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không chỉ bận rộn với các chiến dịch quảng bá âm nhạc, 9 cô gái còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, đóng phim hay đóng quảng cáo. Chi tiết về 8 thành viên nhóm SNSD ở đây

SNSD: gồm có 08 thành viên: Kim Tae Yeon, Sunny, Hyo Yeon, Tiffany, Yuri, Yoona, Soo Young, Seo Hyun (Jessica vừa tách nhóm)
nhom-nhac-nu-han-quoc-1

2.  Nhóm 2NE1

Dù “sinh sau, đẻ muộn” nhưng 2NE1 với sự khác biệt về âm nhạc lẫn phong cách đã giúp 4 cô gái nhanh chóng tìm được vị trí thứ 2 ở Kpop. Tháng 5 vừa qua, trưởng nhóm CL ra mắt album solo và cũng đã tạo được cơn sốt không nhỏ.

Ý nghĩa của cái tên 2NE1

2NE1 gồm có 4 thành viên: CL4,Park Bom4, Dara và Minzy

3. Nhóm nhạc SISTAR

Sistar là nhóm nhạc đang lên nhanh nhất hiện nay. Những ca khúc của 4 cô gái xinh đẹp đang dần phổ biến ở Hàn Quốc. Sắp tới, Sistar sẽ trở lại sân khấu với sản phẩm mới mang tên Give it to me.

4 thành viên của nhóm Sistar:

Hyorin

Bora

SoYou

DaSom

4. Nhóm KARA

: Không chỉ là một cái tên nổi bật của làng nhạc Hàn Quốc, KARA còn là một “đế chế” mạnh ở Nhật Bản.

5. Nhóm f(x)

f(x) luôn có những ca khúc dễ nghe và dễ nhớ. Mới đây, nhóm nhạc nữ xứ Hàn cùng với nữ diễn viên Hollywood Anna Kendrick đã thực hiện một clip cho trang web Funny or Die.

6. Nhóm missA

missA đã vượt qua đàn chị Wonder Girls về danh tiếng, một phần nhờ vào những ca khúc dễ nghe và sức mạnh của “mối tình đầu quốc dân” Suzy.

7. Nhóm Wonder Girls

Wonder Girls từng là cái tên duy nhất sánh ngang với SNSD, tuy nhiên, quãng thời gian 2 năm bỏ bẵng Kpop để tập trung vào chiến dịch “Mỹ tiến” nhưng thất bại đã khiến các cô gái thua luôn trên sân nhà. Không những thế, khi trở lại chưa được bao lâu, trưởng nhóm Sunye lại lấy chồng và chưa biết lúc nào mới trở lại với nhóm. Sẽ là không ngoa nếu nói vị trí thứ 7 của Wonder Girls lúc này dựa phần nhiều vào danh tiếng của họ trong quá khứ

nhom-nhac-nu-han-quoc-7

8. Nhóm 4minute

4Minute vừa ra mắt ca khúc mới mang tên What’s Your Name? – Tên bạn là gì? Tuy nhiên, các cô gái của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này đủ nổi tiếng để không phải nghe câu hỏi dạng này.

9. Nhóm Brown Eyed Girls:

Là nhóm nhạc có độ tuổi trung bình cao hơn hẳn so với các nhóm nhạc nữ khác của Kpop nhưng điều đó không ngăn Brown Eyed Girls thành công và chiếm được cảm tình của khán giả.

10. Secret

Ra mắt năm 2009, Secret được người hâm mộ nhớ tới với những ca khúc như Shy Boy, Love is Move, Starlight Moonlight… Mới đây, các cô gái đã có cuộc “lột xác ngược” khi từ bỏ hình ảnh sexy để trở lại với vẻ trong sáng qua ca khúc Yoohoo.

11. Nhóm Girl’s Day

Khác với Secret, 4 cô gái Girl’s Day vừa rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào, trong sáng để theo đuổi hình ảnh gợi cảm, quyến rũ với ca khúc Expectation.

nhom-nhac-nu-han-quoc-11

12. Nhóm T-ara

Là một trong những cái tên nổi bật nhất của Kpop, tuy nhiên, T-ara phải nhận vị trí này bởi danh tiếng của họ không đơn giản chỉ là sự ngưỡng mộ nữa mà nó còn cả tai tiếng sau hàng loạt scandal từ năm ngoái đến nay.

Danh sách thành viên nhóm T-ara hiện tại… đang cập nhậ

13. After School

Không phải là một thương hiệu mạnh nhưng After School luôn có những dấu ấn đặc biệt. Mỗi lần xuất hiện, After School luôn đem lại cho người hâm mộ một điều gì đó mới mẻ như tap-dance, múa cột, trống… Ngay cả hệ thống “tốt nghiệp” dùng để thay thế thành viên của After School cũng rất thú vị.

14.  Nhóm A Pink

Ra mắt năm 2011, A Pink chưa có nhiều thời gian để khẳng định. Tuy nhiên, các cô gái đã kịp để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ là một nhóm nhạc dễ thương, trong sáng

nhom-nhac-nu-han-quoc-14

15. Rainbow

Sau một thời gian dài vắng bóng, Rainbow vừa trở lại bằng những ca khúc dễ nghe như Tell me tell me, Sunshine.

>> danh sách các nhóm nhạc nam hàn quốc hot nhất ở  đây

từ khóa liên quan

Ngày 07/08 năm 2019 | Diễn viên Hàn Quốc | Tag: . .