Diện mạo loạt sao nữ KPOP thay đổi đáng kể nhờ kính áp tròng

Diện mạo loạt sao KPOP thay đổi đáng kể nhờ kính áp tròng: Trong cuộc sống hiện đại, kính giãn tròng đã trở thành một thứ phụ kiện làm đẹp không thể thiếu trong túi xách của mọi quý cô điệu đà. Nếu được sử dụng hợp lý thì món phụ kiện này sẽ giúp đôi mắt trở nên sắc nét, sống động, cuốn hút hơn, các cô nàng trông cũng xinh đẹp hơn đến 200%. Không chỉ có vậy, việc thay...

Có thể bạn quan tâm:

Diện mạo loạt sao KPOP thay đổi đáng kể nhờ kính áp tròng: Trong cuộc sống hiện đại, kính giãn tròng đã trở thành một thứ phụ kiện làm đẹp không thể thiếu trong túi xách của mọi quý cô điệu đà. Nếu được sử dụng hợp lý thì món phụ kiện này sẽ giúp đôi mắt trở nên sắc nét, sống động, cuốn hút hơn, các cô nàng trông cũng xinh đẹp hơn đến 200%. Không chỉ có vậy, việc thay đổi màu mắt còn có thể khiến phái đẹp Á Đông trông “tây” và lạ hơn hẳn.

Diện mạo loạt sao KPOP thay đổi đáng kể nhờ kính áp tròng

Để rõ hơn về vấn đề này, hãy thử so sánh dung nhan các nữ thần tượng Kpop lúc bình thường và sau khi đã viện đến sự trợ giúp đắc lực của kính giãn tròng:

before
after

Thật khó để có thể tìm ra được điểm nào để chê trên khuôn mặt của Suzy, đặc biệt là đôi mắt bồ câu to tròn ngây thơ của cô nàng. Khi đeo kính giãn tròng màu xanh thì diện mạo của Suzy trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn hẳn.Suzy (nhóm Miss A) có phẩu thuật thẩm mỹ?

before
after

Kính giãn tròng sắc xanh khiến diện mạo của Taeyeon trông “tây” và sắc hơn hẳn, đồng thời rất hợp với mái tóc màu vàng của cô nàng. Khi bỏ kính giãn tròng, Taeyeon lại trở về với biệt danh “Kid Leader” nhờ khuôn mặt “búng ra sữa” và đôi mắt lúc nào cũng long lanh. Taeyeon sở hữu giọng hát đỉnh nhất KPOP

before
after

Dù có kính giãn tròng hay không thì Yoona vẫn rất xinh đẹp. Cô nàng không thuộc tuýp năng sử dụng món phụ kiện này cho lắm, chỉ dùng để biến hóa diện mạo phù hợp với một số concept thời trang cá tính và sắc màu hơn như thời I Got A Boy. Những hành động đốn tim người hâm mộ của Yoona


before
after

Sắc xanh ngắt từ kính giãn tròng tạo nên sự khác lạ cho Krystal. Cô nàng còn khéo chọn trang phục ton-sur-ton với màu của kính giãn tròng.

before
after

Màu xanh tím khiến đôi mắt của Sulli trở nên trong veo đầy mộng mơ. Kết hợp cùng mái tóc 7 sắc cầu vồng, trông cô nàng như nhân vật vừa bước ra từ một câu chuyện cổ tích.

before
after

Diện mạo của Wendy thay đổi 180 độ khi cô thay đổi từ màu tóc cho đến màu kính giãn tròng. Với mái tóc vàng bạch kim sành điệu và màu mắt xanh, Wendy trông thực sự “tây” như cái tên của cô nàng.

before
after

Vốn biết diện mạo mình không phù hợp với các sắc xanh nên Jiyeon thường chọn kính giãn tròng có màu nâu xám. Đây cũng là màu mắt vừa tự nhiên lại cuốn hút.

before
after

Hyomin lại chọn kính giãn tròng màu xanh để tạo nên sự phá cách cho tổng thể trang phục. Khi bỏ kính ra, thành viên của T-ara trông hiền hơn hẳn.

before
after

Có lẽ CL sẽ luôn xem kính giãn tròng như một trong những phát minh thú vị nhất. Món phụ kiện này thực sự cần thiết cho CL bởi khuôn mặt cô nàng vốn có phần kém sắc so với các nữ thần tượng khác. Chỉ khi đeo kính giãn tròng màu ghi sáng, nhuộm tóc và kẻ mắt mèo thì nàng thủ lĩnh của 2NE1 mới thực sự nổi bật.

 

before
after

Kính giãn tròng cũng góp phần tạo nên nhan sắc tựa búp bê của Park Bom. Thiếu vắng kính giãn tròng thì diện mạo của cô trở lại nét Á Đông thân quen.

before
after

HyunA dường như không thể sống thiếu kính giãn tròng sáng màu. Các fan chỉ có thể nhận ra HyunA khi cô tô son đỏ, đánh phấn kỹ càng và đeo kính giãn tròng.

before
after

Cùng một kiểu tóc và màu tóc mới thấy được sự “lợi hại” của kính giãn tròng đối với khuôn mặt của Goo Hara.

before
after

Được xem là nét duyên nhất nhưng thực sự thì đôi mắt một mí của Ga In chỉ thực sự “mê hoặc” khi được kẻ eyeliner và đeo kính giãn tròng.

before
after

Trong khi đó, món phụ kiện này lại không mấy quan trọng đối với Sunmi. Dù có hay không trông cô vẫn rất cuốn hút.

before
after

Minah của Girl’s Day cũng cần kính giãn tròng để tô điểm cho dung nhan xinh đẹp của mình.

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: