Diệt Thần: Thế giới game ma thuật đỉnh cao cho Mobile

Diệt Thần: Thế giới game ma thuật đỉnh cao cho Mobile: Xem đánh giá điểm mạnh yếu của các nhóm nhân vật trong game diệt thần ( Chơi game trên điện thoại). Link download game miễn phí phiên bản diệt thần mới nhất trong năm 2015. Kênh giải trí > Game hay > Game hay cho iphone , Game hay cho Android Đón năm mới 2015 với nhiều cải tiến mới. Diệt Thần sẽ chính thức cập nhật phiên bản 1.3.1 - Long...

Có thể bạn quan tâm:

Diệt Thần: Thế giới game ma thuật đỉnh cao cho Mobile: Xem đánh giá điểm mạnh yếu của các nhóm nhân vật trong game diệt thần ( Chơi game trên điện thoại). Link download game miễn phí phiên bản diệt thần mới nhất trong năm 2015.

Kênh giải trí > Game hay > Game hay cho iphone , Game hay cho Android

Đón năm mới 2015 với nhiều cải tiến mới. Diệt Thần sẽ chính thức cập nhật phiên bản 1.3.1 – Long Đồ với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Mời các nhân sĩ cùng tham gia ngay!!

Link download tải game diệt thần cho điện thoại iphone và android:

Diệt Thần – Game Di Động Đỉnh Cao Của Người Việt

Chinh phục và triệu hồi những vị Thần và anh hùng bất tử. Phiêu lưu, thống trị và tự do…

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong game diệt thần

KỴ SỸ BAY NHÂN TỘC: Được Thần Brama ban cho sứ mệnh chiến tướng, Kỵ Sĩ Bay sở hữu năng lực phi thường. Trên chiến trường, Kỵ Sĩ Bay di chuyển nhanh như gió với tỷ lệ 50% khả năng né tránh đòn tấn công của đối phương. Trải qua hàng trăm trận chiến, Kỵ Sĩ Bay gia tăng sức tấn công và xác suất trúng tử huyệt đối phương rất cao. Kỹ năng level 5 – Tĩnh Tâm giúp Kỵ Sĩ Bay tập trung vào đòn đánh, có 50% cơ hội gia tăng 80% sức sát thương. Kỹ năng level 10 – Linh Giáp giúp Kỵ Sĩ Bay miễn nhiễm với các kỹ năng Đầy Ải, Hố Đen, Hiến Tế, Dịch Chuyển.

JUDAS NHÂN TỘC: Judas có số phận khác thường. Sức phá hoại khủng khiếp của hắn khiến bất cứ ai ở Ngoại Giới cũng phải khiếp sợ. Kỹ năng cơ bản của Judas – Phản Phép giúp hắn phản lại các sát thương phép vào kẻ ra đòn. Ở mức level 5, kỹ năng Kịch Độc của Judas được kích hoạt và trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù, gây sát thương phép và có 30% khả năng gây Điên Loạn lên toàn bộ đối phương. Đạt cấp độ 10, Judas biến mình trở thành tử thù của bất kỳ bộ tộc nào gây hấn, khi xuất trận Judas tạo ra một hố đen, ngay lập tức tiêu diệt một lá bài của quân địch.

THANH LONG – YÊU TỘC: Thanh Long là một trong những chiến binh mạnh nhất của Tộc Yêu. Những vị Thần bảo hộ Yêu tộc đã ban cho Thanh Long sức mạnh khủng khiếp để xứng đáng với tôn xưng “Lá Chắn Yêu Tộc”. Kỹ năng căn bản của Thanh Long đã thể hiện rõ khả năng chống chịu của quân bài này: Hộ Pháp: Khi bị tấn công bằng đòn đánh thường, chỉ phải nhận tối đa 280 sát thương. Khi đạt cấp độ 5, Thanh Long gây sát thương trên diện rộng cho 3 kẻ địch ngẫu nhiên và có tỷ lệ 45% khiến chúng bị tê liệt. Đạt cấp độ 10, khi xuất trận Thanh Long ngay lập tức tiêu diệt một quân bài đối phương có sức tấn công yếu hơn hắn.

BRUNHILD NHÂN TỘC: Brunhild là một trong số các chiến binh được chọn mở màn chiến dịch tấn công Vua Rồng. Brunhild sở hữu các kỹ năng đặc biệt để phối hợp với các đồng đội trong việc đột kích đối thủ. Kỹ năng cơ bản của Brunhild – Liên Hoàn giúp cô tăng 60% sát thương khi đối phương đang bị đóng băng, chảy máu, cháy hay tê liệt. Tăng lên cấp độ 5, Brunhild có thêm 50% cơ hội tăng 60% sát thương nhờ kĩ năng Tĩnh Tâm được kích hoạt. Ở cấp độ 10, Brunhild trở nên toàn diện nhờ kỹ năng phòng thủ Đỡ Đòn giúp giảm sát thương phải gánh chịu trong loạn chiến.

DIANA HUYẾT TỘC: Đã từng thống lĩnh quân đoàn chủ lực, Diana là nỗi khiếp sợ của kẻ thù. Thích Khách – kỹ năng căn bản được các vị Thần ban cho giúp Diana tăng sát thương cực lớn khi tấn công đơn lẻ. Khi đạt cấp độ 5, Diana mới thực sự reo rắc kinh hoàng cho kẻ thù bằng việc kết hợp kỹ năng mới Hút Máu với tuyệt chiêu căn bản. Đạt cấp độ 10, Diana có thêm khả năng đặc biệt. Cô chọn một đối tượng ngẫu nhiên, trong sự điên cuồng khi tham chiến, nếu là đồng đội, Diana giúp tăng 30% máu và sát thương, nếu là kẻ địch, lập tức rút 30% máu và giảm 30% sức chiến đấu.

SIGURD: Sát thủ khủng khiếp nhất của Huyết Tộc đã trở lại chiến trường sau thời gian dài mai danh ẩn tích. Sigurd sở hữu những tuyệt chiêu gây sát thương cực lớn có thể kết liễu kẻ thù. Khi bị tấn công khiến máu của mình thấp hơn kẻ thù, Sigurd cuồng nộ tăng 100% sát thương. Sát thương của Sigurd gây ra là không thể cản phá. Đồng thời, Sigurd cũng miễn nhiễm với toàn bộ các kỹ năng của mọi quân bài thông thường. Các kỹ năng của Sigurd: Phục Kích (level 0) – Đố Kỵ 10 (level 5) – Miễn Nhiễm (level 10)

TAM VỆ: Những linh hồn bất diệt của Tam đại hộ vệ canh giữ vùng đất Yêu Tộc đã được thần bảo hộ triệu hồi. Hợp thể của họ – chiến binh Tam Vệ là lá chắn của Yêu Tộc trước mọi cuộc tấn công. Tam Vệ sở hữu hai kỹ năng gây sát thương nhiều mục tiêu kèm hiệu ứng cực mạnh. Băng Tiễn gây sát thương lên 3 quân bài kèm khả năng gây đóng băng. Thần Tiễn gây sát thương không thể giảm trừ lên kẻ địch đối diện, nếu đối phương có kỹ năng Miễn Nhiễm hoặc Phản Phép sẽ phải nhận sát thương gấp 3 lần. Tam Vệ cũng có khả năng phòng ngự cao với kỹ năng Linh Giáp – miễn nhiễm với các kỹ năng Đày Ải, Hố Đen, Hiến Tế, Dịch Chuyển.

HÙNG VƯƠNG: Ngài là hiện thân tối cao của Nhân Tộc với sứ mệnh bảo vệ thần dân Nhân tộc được các vị thần bảo hộ giao phó. Khi xuất hiện trên chiến trường, Hùng Vương tăng sát thương cho các quân bài đồng minh Nhân Tộc. Sở hữu tới hai kỹ năng phòng ngự: Linh Giáp, Hộ Pháp – Hùng Vương vô cùng vững mạnh trong trận chiến, duy trì khả năng công kích cho đồng minh.

Lịch cập nhật phiên bản mới và khuyến mãi nạp thẻ trong game diệt Thần Online

Thời gian cập nhật: 11:00, 08/01/2015 Thời gian bảo trì: 6:00 – 10:00, 08/01/2015

★ NỘI DUNG PHIÊN BẢN MỚI – LONG ĐỒ ★

1. Ra mắt chức năng mới: Mê Cung.
2. Ra mắt chức năng mới: Long Đồ.
3. Ra mắt Boss Mê Cung đặc biệt: Tâm Ma.
4. Tăng tỉ lệ ra bài 5* khi mua trong Cửa Hàng, mở Gói Bài Đỏ.
5. Điều chỉnh thời gian các sự kiện Ingame hằng ngày/tuần.
6. Nâng cấp chức năng Invite Facebook & Nhiệm vụ hằng ngày.
7. Nâng cấp hệ thống Thần triệu hồi và kĩ năng của Thần.
8. Nâng cấp hệ thống Mỏ Bạc và Thuế Mỏ Bạc.
9. Nâng cấp một số giao diện trong game: Loria & Công thành chiến.
10. Nâng cấp Quân đoàn và ra mắt Quỹ lương quân đoàn.
11. Ra mắt hệ thống Liên công trong Loria và chuẩn hóa chức năng Cổ Vũ.
12. Đổi tên Quân đoàn chiến thành Công Thành Chiến – trải nghiệm mới.
13. Tối ưu cơ chế mua trong Creator Shop: có thể lựa chọn ngẫu nhiên lá bài VIP.
14. Tối ưu lại giao diện mua hàng trong game: công khai các bài VIP có thể mở được.
15. Ra mắt các quân bài mới và quân bài Tri Ân.
16. Gia tăng sức mạnh Nhân tộc – Yêu tộc và Huyết tộc.
17. Hệ thống Boss tại bản đồ Thế Giới mới: ALIBABA.
18. Nâng cấp chức năng Invite Friend trên Facebook – cho phép lựa chọn toàn bộ bạn bè.
19. Gói Quà Tân Thủ: thay lá bài Gemini (quà level 20) bằng lá Rùa Khổng Lồ.
20. Nâng cấp số lần mua Thể Lực tương ứng theo các gói VIP: x3 lần so với hiện tại.

Tag: diệt thần, game diệt thần, tải game diệt thần, diệt thần Mobile, khuyến mãi game diệt thần, khuyến mãi thẻ game diệt thần, chơi game miễn phí, tải game miễn phí

Tải game diệt Thần miễn phí cho điện thoại tại đây:

Diệt Thần – Game Di Động Đỉnh Cao Của Người Việt

Chinh phục và triệu hồi những vị Thần và anh hùng bất tử. Phiêu lưu, thống trị và tự do…
Ngày 07/08 năm 2019 | Game | Tag: