Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định: Bộ bodykit Lexus được gắn trên Toyota Fortuner có tên gọi là Ativus. Thông thường gói độ này đi kèm bộ vành cỡ lớn. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc Toyota Fortuner trên lại không sử dụng bộ vành đó mà vẫn giữ nguyên vành nguyên bản. Thiết kế và trang bị trên Toyota Fortuner 2016 bổ sung thêm nhiều công nghệ mới. Với kiểu dáng độc đáo, Toyota Fortuner đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người Việt. Đây cũng là mẫu xe gia đình ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam.

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định

Một chiếc Toyota Fortuner màu trắng muốt mang biển kiểm soát Lào bất ngờ xuất hiện tại Nam Định với phong cách Lexus. Mặc dù mới được trình làng tại thị trường Việt cách đây không lâu nhưng ở thị trường nước ngoài Toyota Fortuner thế hệ mới đã được bày bán rất rầm rộ. Thiết kế và trang bị trên Toyota Fortuner 2016 bổ sung thêm nhiều công nghệ mới. Với kiểu dáng độc đáo, Toyota Fortuner độ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người Việt. Đây cũng là mẫu xe gia đình ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam.

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định

Chiếc Toyota Fortuner độ vừa xuất hiện tại Nam Định được độ bộ bodykit Lexus trông cực kỳ ấn tượng. Bộ bodykit này bao gồm các chi tiết ốp xung quanh xe. Trong đó lưới tản nhiệt và cản trước mang hình dáng đậm chất Lexus.

Toyota Fortuner đẹp mê mẩn trong phong cách Lexus xuất hiện tại Nam Định

Phía sau xe Toyota Fortuner độ được chia thành pô kép với hình lục giác mang đến cảm thể thao tương tự như mẫu Lexus RX. Phần ốp sườn xe mới tạo cảm giác liền mạch với thân xe là nguyên bản.

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định 2

Bộ bodykit Lexus được gắn trên Toyota Fortuner có tên gọi là Ativus. Thông thường gói độ này đi kèm bộ vành cỡ lớn. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc Toyota Fortuner độ trên lại không sử dụng bộ vành đó mà vẫn giữ nguyên vành nguyên bản.

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định 3

Trang bị trên Toyota Fortuner 2016 là động cơ xăng 2TR-FE, dung tích 2.7L, công nghệ Dual VVT-i. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 164 mã lực, mô-men xoắn cực đại 245 Nm.

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định 4h

Ngoài ra, Toyota Fortuner 2016 còn có một tùy chọn máy dầu 2GD-FTV, dung tích 2.4L, cho công suất cực đại 148 mã lực, mô-men cực đại 400 Nm. Cả hai phiên bản trên đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp dạng tuần từ cùng hệ dẫn động 4 bánh.

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định 5

Toyota Fortuner 2016 được trang bị các tính năng an toàn như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh BA, 7 túi khí quanh xe, kiểm soát lực kéo chủ động A-TRC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, tín hiệu dừng khẩn cấp ESS, hệ thống cân bằng điện tử VSC.

Độc đáo với Toyota Fortuner độ bodykit Lexus xuất hiện tại Nam Định 6

Toyota Fortuner 2017 còn được trang bị công nghệ cân bằng điện tử, phân bổ lực phanh khẩn cấp, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, đổ đèo, khóa vi sai cầu sau và các chế độ chọn dẫn động thông qua nút bấm. So với Fortuner cũ, phiên bản mới được trang bị nhiều công nghệ an toàn hơn đáng kể. Mẫu SUV này còn hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Cụm đồng hồ hiển thị gồm 2 đồng hồ analog và một đồng hồ điện tử, cũng giống phong cách của Innova 2016.

Bình luận
0

Bình luận