Đón xem đáp án môn Hoá 2015 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Đón xem đáp án môn Hoá 2015 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Ngay sau khi kết thúc giờ thi môn hóa, Kenhtuyensinh.vn sẽ cập nhật liên tục bài giải của môn thi này. Bên cạnh đó là các nhận định đánh giá về đề thi của các giáo viên, giảng viên nhằm giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về đề thi. Đón xem đáp án môn Hoá 2015 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia Chiều nay 460.000 thí sinh thi môn hóa:...

Có thể bạn quan tâm:

Đón xem đáp án môn Hoá 2015 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Ngay sau khi kết thúc giờ thi môn hóa, Kenhtuyensinh.vn sẽ cập nhật liên tục bài giải của môn thi này. Bên cạnh đó là các nhận định đánh giá về đề thi của các giáo viên, giảng viên nhằm giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về đề thi.

Đón xem đáp án môn Hoá 2015 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Chiều nay 460.000 thí sinh thi môn hóa: Sau buổi thi môn địa lý với đề thi được đánh giá là nhẹ nhàng, chiều nay, gần 460.000 thí sinh sẽ dự thi môn hóa học. Cán bộ coi thi sẽ phát đề cho thí sinh vào lúc lúc 14g15 và bắt đầu làm bài lúc 14g30. Thời gian thi môn hóa học là 90 phút.  Cũng như môn địa lý sáng nay, buổi thi môn hóa cũng có nhiều điểm thi đóng cửa hoặc chỉ có một, hai phòng thi do lượng thí sinh đăng ký dự thi không nhiều.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sau khi kết thúc môn thi địa lý, nhiều thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia 2015. Những thí sinh, phụ huynh ở xa cũng bắt đầu khăn gói, chuẩn bị về quê. Phụ huynh Nguyễn Văn Cường (Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết: “Con bé nhà chú dự tính thi khối D, hôm nay thi môn địa để xét tốt nghiệp. Nó thi xong là hai bố con đi xe máy về Nhơn Trạch luôn”.

Đón xem đáp án môn Hoá 2015 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Đón xem đáp án môn Hoá 2015 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Tương tự, phụ huynh Nguyễn Thị Thu (quê ở Đồng Nai), chia sẻ: “Mới đầu con cô định thi toán, văn, anh và lý để xét tốt nghiệp nhưng nó không tự tin môn lý nên có đăng ký bổ sung môn địa nên hôm nay thi xong mới về nhà được”. Thí sinh Tuyết Nhung (THPT Phước Thiền, Đồng Nai), nói: “Em đã hoàn thành kỳ thi vào hôm qua vì em chỉ xét vào khối A1 ngành quản trị kinh doanh và chọn môn vật lý làm môn thi tự chọn để xét tốt nghiệp. Nhưng sáng nay em đợi bạn em thi xong rồi về chung”.

Bên cạnh đó, sáng nay, tại điểm thi Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật một số thí sinh không phải thi buổi sáng đã chủ động đến điểm thi sớm để ôn bài, chuẩn bị cho môn thi hóa học chiều nay. “Em lên sớm ôn lại vài công thức để chiều thi hóa. Dù mục tiêu của em thi tốt toán và văn để xét vào Trường CĐ Sư phạm trung ương 2 nhưng em vẫn cố gắng môn hóa. lý để xét thêm khối A vào ngành khác” – Nguyễn Thị Tuyết Nhung, thí sinh tự do ở TP.HCM, cho biết.

Mới 12g, trước điểm thi Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã lác đác vài thí sinh đến sớm để tranh thủ ôn lại bài trước khi bước vào phòng thi. Đa số các thí sinh này chọn khối A nên môn hoá là môn thi cuối cùng của các bạn. Một số thi sinh tỏ ra lo lắng đề môn hóa sẽ khó và dài nhưng một số bạn khác lại thấy khá thoải mái. Thí sinh Hồng Hà đến từ Đồng Nai cho biết: “Tối qua và sáng nay, em đã xem lại bài nhưng vẫn chưa yên tâm. Em sợ đề hoá sẽ dài và khó. Em thi A với A1 làm chủ lực nên rất lo”.

Ngày 26/12 năm 2019 | Tin tức | Tag: