Đông Nhi tổ chức Minishow chuẩn bị ra mắt MV Boom Boom

Đông Nhi tổ chức Minishow chuẩn bị ra mắt MV Boom Boom. Cùng với việc chuẩn bị cho ra mắt MV Boom Boom, Đông Nhi đã quyết định tổ chức một mini-show đặc biệt để quảng bá cho sản phẩm thú vị này. Trong mini-show của mình, Đông Nhi sẽ biểu diễn liên tục 30 phút trong phần hai của chương trình với những bản hit đã được khán giả yêu thích trong suốt thời gian qua. Đây cũng là lần đầu...

Có thể bạn quan tâm:

Đông Nhi tổ chức Minishow chuẩn bị ra mắt MV Boom Boom. Cùng với việc chuẩn bị cho ra mắt MV Boom Boom, Đông Nhi đã quyết định tổ chức một mini-show đặc biệt để quảng bá cho sản phẩm thú vị này. Trong mini-show của mình, Đông Nhi sẽ biểu diễn liên tục 30 phút trong phần hai của chương trình với những bản hit đã được khán giả yêu thích trong suốt thời gian qua. Đây cũng là lần đầu tiên Đông Nhi biểu diễn single mới nhất – Boom Boom trên sân khấu trước khi MV chính thức ra mắt vào đầu tháng 12.

Đông Nhi tổ chức Minishow chuẩn bị ra mắt MV Boom Boom


Đông Nhi với tạo hình mới lạ trong MV “khủng”.

Đông Nhi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện cùng lúc 3 teaser khác nhau cho cùng một MV để quảng bá. Sau khi ra mắt teaser đầu tiên gây sốt cộng đồng mạng vào ngày 16/11, 2 teaser tiếp theo sẽ lần lượt được giới thiệu đến người hâm mộ vào ngày 22 và 26/11 tới.


Boom Boom là một sản phẩm nằm trong loạt dự án dài hơi của Đông Nhi trong năm 2016.

Boom Boom là một sáng tác mới nhất của Đỗ Hiếu “đo ni đóng giày” cho người đồng đội của mình trong The Remix. Sau thành công của Bad Boy Vì ai vì anhtrong năm qua, sản phẩm EDM lần này của Đông Nhi hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt không nhỏ cho V-pop khi cô nàng mạnh tay đầu tư những gì tốt nhất cho “đứa con tinh thần”. Phan Lên sẽ tiếp tục là người đồng hành tạo nên phần MV hoành tráng cho “bom tấn”. Bên cạnh đó, việc mạnh dạn thay đổi hình ảnh, phong cách thời trang của bạn gái Ông Cao Thắng thời gian gần đây cũng là một trong những kế hoạch của cặp đôi cho cú “nổ” vào dịp cuối năm 2015.

Một số hình ảnh chất lừ của Đông Nhi trong MV Boom Boom.


Phụ kiện độc đáo cho tạo hình của Đông Nhi.


Chiếc mắt kính cá tính là điểm nhấn ấn tượng nhất cho tạo hình mới này.


Phần hình ảnh có phần bí ẩn của Đông Nhi trong teaser gây sự tò mò cho khán giả.


Đây là một dự án được Đông NhiÔng Cao Thắng ấp ủ lâu dài.

Ngày 27/09 năm 2018 | giải trí | Tin tức | Tag: . .