Don’t Tap The White Tile – đơn giản nhưng dễ nghiện

Don't Tap The White Tile - đơn giản nhưng dễ nghiện: Don't Tap The White Tile là tựa game giải trí đơn giản với thiết kế chỉ với những ô màu đen trắng.>> Reese Witherspoon - cô nàng tóc vàng hoe đa tài>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2 Don't Tap The White Tile là tựa game giải trí đơn giản với thiết kế...

Có thể bạn quan tâm:

Don’t Tap The White Tile – đơn giản nhưng dễ nghiện: Don't Tap The White Tile là tựa game giải trí đơn giản với thiết kế chỉ với những ô màu đen trắng.

>> Reese Witherspoon – cô nàng tóc vàng hoe đa tài

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2


Don’t Tap The White Tile là tựa game giải trí đơn giản với thiết kế chỉ với những ô màu đen trắng.

Yêu cầu của game rất đơn giản: người chơi chạm vào các ô màu đen trên màn hình, càng chạm thì màn hình sẽ càng cuộn lên trên để xuất hiện thêm các ô màu đen hoặc trắng khác. Điều lưu ý là người chơi sẽ thua nếu chạm nhầm vào ô màu trắng. Có thể ví von gọi game này là “Đen ăn – Trắng thua”. 

Đây là một game khá hữu ích để luyện tay mắt của bạn cũng như giết thời gian trong lúc nhàn rỗi. Tuy rất thiết kế và cách chơi rất đơn giản, nhưng càng chơi thì bạn càng bị cuốn hút vào game, tính thử thách càng cao hơn khiến người chơi luôn phấn đấu vượt hơn điểm trước.

 

Game có các chế độ chơi khác nhau để thử thách người chơi bao gồm: Classic, Arcade, Zen, Rush, Relay, Arcade+ và Shuffle. Don’t Tap The White Tile được cho tải về miễn phí trên App Store và Google Play.

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: