Dự báo vận may và xem tử vi tháng 11/2015 của Xử Nữ

Dự báo vận may và xem tử vi tháng 11/2015 của Xử Nữ: Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống trong tháng 11 năm 2015 mà không có sự đối lập rõ ràng từ hoàn cảnh cho đến kế hoạch của bạn, nhưng mọi thứ sẽ dường đang đi sai đường. Nói chung, công việc được xem là hướng ổn định cho các dấu hiệu hoàng đạo của Xử Nữ trong tháng mười một năm 2015. Không có tăng đột biến đáng kể nào, vì vậy nếu đây là thời gian bạn lên kế hoạch tăng lợi nhuận, bạn không thể dựa vào kết quả đó….

Dự báo vận may và xem tử vi tháng 11/2015 của Xử Nữ

 • Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống trong tháng 11 năm 2015 mà không có sự đối lập rõ ràng từ hoàn cảnh cho đến kế hoạch của bạn, nhưng mọi thứ sẽ dường đang đi sai đường. Nói chung, công việc được xem là hướng ổn định cho các dấu hiệu hoàng đạo của Xử Nữ trong tháng mười một năm 2015. Không có tăng đột biến đáng kể nào, vì vậy nếu đây là thời gian bạn lên kế hoạch tăng lợi nhuận, bạn không thể dựa vào kết quả đó.
 • Tất cả các dự án hiện tại dường như khá hợp lý nhưng mức độ thực hiện không tốt và rõ ràng không phải những gì bạn đã dự định. Bạn có thể chắc chắn một điều – bạn không có gì để mất. Tất nhiên, đó là nếu bạn thực hiện các quyết định đúng đắn, bởi vì xung quanh bạn đối thủ và các đối thủ tiềm ẩn đang rình rập, chỉ cần chờ đợi một lý do để tấn công sau lưng bạn. Đừng cho họ cơ hội. Đừng nghi ngờ nhưng cũng đừng mất cảnh giác.
 • Trong cả tháng 11 này, Xử Nữ hãy sẵn sàng, và nếu cần thiết, có biện pháp thích hợp. Có nghĩa là “biện pháp thích đáng” sẽ được đưa ra tùy tình hình, và trong điểm này mọi thứ quá đơn lẻ để có thể nói về một số tiên lượng tổng quan.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tháng 11/2015:

Dự báo vận may và xem tử vi tháng 11/2015 của Xử Nữ

Dự báo vận may và xem tử vi tháng 11/2015 của Xử Nữ

 • Tình cảm của Xử Nữ trong tháng 11 năm 2015 sẽ có nhiều tiêu cực cho Xử Nữ hơn đối với công việc. Có khả năng là bạn sẽ có đổ vỡ trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn không có lỗi, lý do của việc này đang ẩn giấu trong một số trường hợp hoặc các yếu tố bên ngoài. Tất cả các sai lầm sẽ là do hành động và lời nói của bạn.
 • Chính xác bạn sai là sự nhầm lẫn, nó có thể là cách bạn trả lời điện thoại. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ có thể không buồn như vậy nếu bạn và người yêu tìm được giải pháp tích cực cho xung đột. Vì vậy bạn cần kết nối tất cả các kỹ năng ngoại giao cùng với uy tín của mình. Hãy kiên định và đừng cáu, giảm bớt áp lực và sau đó tình hình sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho bạn.
 • Sự mềm yếu là khó có thể tránh khỏi, hãy nghĩ cho chính mình xem thử điều gì có giá trị. Không quan trọng vấn đề nó vụ lợi thế nào, các tình huống thực sự là rất khác nhau cho mỗi người. Dù sao, trong tháng này bạn có để có một lựa chọn khá quan trọng và sẽ quyết định cuộc sống tương lai của bạn.

Xem bói tử vi tháng 11/2015 của Xử Nữ:

 • Xem tử vi ngày Chủ Nhật – 1/11/2015 của Xử Nữ: Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.
 • Xem tử vi ngày Thứ 2 – 2/11/2015 của Xử Nữ: Khi Xử Nữ sẵn sàng từ bỏ một điều gì đó thì bạn lại cảm nhận được sự biến chuyển của nó trong thời gian gần đây. Điều này là một sự ngạc nhiên thú vị, nhưng vẫn kịp một khi bạn sẵn sàng để quay trở lại và nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn. Tất cả mọi thứ cuối cùng đã xảy ra theo cách mà bạn không bao giờ đoán trước được nhưng thực sự bạn lại cảm thấy hài lòng với kết quả này.
 • Xem tử vi ngày Thứ 3 – 3/11/2015 của Xử Nữ: Bạn hôm nay có thêm nhiều người bạn mới đáng yêu. Càng mở rộng mối quan hệ bạn bè thì Xử Nữ càng thấy mình còn nhiều yếu kém và còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 • Tử vi ngày Thứ 4 – 4/11/2015 của Xử Nữ: Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.
 • Tử vi ngày Thứ 5 – 5/11/2015 của Xử Nữ: Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không sau hè bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.
 • Tử vi ngày Thứ 6 – 6/11/2015 của Xử Nữ: Chẳng có lý do gì để hôm nay bạn từ chối một lời mời hấp dẫn. Bạn nên gạt qua tự ái cá nhân để đón lấy cơ hội phát triển. Đối phương đang thực sự có thiện chí và bạn cũng nên bày tỏ lòng nhiệt tình của mình để đáp lại.
 • Xem tử vi ngày Thứ 7 – 7/11/2015 của Xử Nữ: Những gì đã thuộc về nguyên tắc thì Xử Nữ nên theo nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động của bạn không ai biết, nhất cử nhất động của bạn đều bị đưa vào tầm ngắm. Chỉ có điều phụ huynh đang để cho bạn một khoảng không tự do nhất định, đừng vượt quá giới hạn.
 • Xem tử vi ngày Chủ Nhật – 8/11/2015 của Xử Nữ: Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 8/11/2015 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.
 • Xem tử vi ngày Thứ 2 – 9/11/2015 của Xử Nữ : Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.
 • Tử vi ngày Thứ 3 – 10/11/2015 của Xử Nữ: Đừng để ý vào những tiểu tiết nhỏ nhoi để bắt lỗi ai đó, người khác sẽ có cách đánh giá không hay về bạn. Hãy cứ vô tư với tất cả mọi người, cho dù ai có ý định chơi xấu an tâm vẫn có người sẵn sàng ra tay bênh vực bạn.
 • Tử vi ngày Thứ 4 – 11/11/2015 của Xử Nữ: Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.
 • Xem tử vi ngày Thứ 5 – 12/11/2015 của Xử Nữ: Bạn sẽ thoả hiệp hay chiến đấu vào ngay đầu tuần? Hãy làm sao để giữ được thái độ hợp tác ngay cả khi đang diễn ra mâu thuẫn. Từ thứ 4, Xử Nữ có cơ hội để đào sâu hơn những triết lý các nhân của riêng mình. Từ thứ 6, hãy tạm gác sang một bên những tham vọng của mình. Đây không phải là thời gian để bạn thể hiện bản thân mà hãy lắng nghe, học hỏi người khác. Bạn sẽ thu được nhiều công việc hữu ích đấy.
 • Xem tử vi ngày Thứ 6 – 13/11/2015 của Xử Nữ: Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!
 • Xem tử vi ngày Thứ 7 – 14/11/2015 của Xử Nữ: Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không sau hè bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.
 • Xem tử vi ngày Chủ Nhật – 15/11/2015 của Xử Nữ: Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.
 • Xem tử vi ngày Thứ 2 – 16/11/2015 của Xử Nữ: Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.
 • Xem tử vi ngày Thứ 3 – 17/11/2015 của Xử Nữ: Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy.
 • Xem tử vi ngày Thứ 4 – 18/11/2015 của Xử Nữ: Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.
 • Tử vi ngày Thứ 5 – 19/11/2015 của Xử Nữ: Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.
 • Xem tử vi ngày Thứ 6 – 20/11/2015 của Xử Nữ: Ngày 20/11/2015 bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.
 • Xem tử vi ngày Thứ 7 – 21/11/2015 của Xử Nữ: Bạn sẽ thoả hiệp hay chiến đấu vào ngay đầu tuần? Hãy làm sao để giữ được thái độ hợp tác ngay cả khi đang diễn ra mâu thuẫn. Từ thứ 4, Xử Nữ có cơ hội để đào sâu hơn những triết lý các nhân của riêng mình. Từ thứ 6, hãy tạm gác sang một bên những tham vọng của mình. Đây không phải là thời gian để bạn thể hiện bản thân mà hãy lắng nghe, học hỏi người khác. Bạn sẽ thu được nhiều công việc hữu ích đấy.
 • Xem tử vi ngày 22/11/2015 của 12 cung hoàng đạo: Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.
 • Xem tử vi ngày Thứ 2 – 23/11/2015 của Xử Nữ: Xử Nữ có một khiếm khuyết như thế này, bạn biết nhiều thứ nhưng đôi khi bạn lại không làm tốt những việc mà bạn biết rằng mình đáng lẽ phải nên làm. Bạn tập trung nhiều đến nỗi bạn quên béng đi những việc vốn rất hiển nhiên, rõ ràng trước mắt mọi người. Điểm tốt là bạn hoàn thành chúng, nhưng điểm dở là bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn hay yêu cầu.
 • Xem tử vi ngày Thứ 3 – 24/11/2015 của Xử Nữ như thế nào nhé: Ngày 24/11/2015 là ngày không may mắn của Xử Nữ. Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong giao tiếp và các kế hoạch mà bạn đặt vào rất nhiều hy vọng có thể sẽ bị “bể dĩa” mặc dù đã nổ lực hết mình. Nhưng đừng vì thế mà lùi bước, đừng để người khác tác động, ngược lại hãy can đảm bước về trước.
 • Xem tử vi ngày Thứ 4 – 25/11/2015 của Xử Nữ như thế nào nhé: Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!
 • Xem tử vi ngày Thứ 5 – 26/11/2015 của Xử Nữ : Cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn bởi quyết định của ai đó. Bạn sẽ mất một thời gian để thích nghi và thay đổi, tạo thói quen mới thay vì cố chấp nhìn thứ đã qua.
 • Xem tử vi ngày Thứ 6 – 27/11/2015 của Xử Nữ: Khả năng ngoại giao tốt là thế mạnh của Xử Nữ. Bạn dễ dàng bắt chuyện với những người xung quanh và chiếm được cảm tình của họ. Nhưng khi đứng trước người mà bạn thích thì Xử Nữ như bị “mất điện” và lúng túng không biết nói gì.
 • Xem tử vi ngày 28/11/2015 của Xử Nữ: Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.
 • Xem tử vi ngày 29/11/2015 của Xử Nữ: Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.
 • Xem tử vi ngày 30/11/2015 của Xử Nữ: Những hành động của bạn, nếu không rõ ràng, thì sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm và rắc rối cho chính bạn và cả những người xung quanh. Đó là điều mà bạn nên chú ý hơn trong ngày đầu tuần này. Hoặc là bạn nên thay đổi hướng đi, hoặc là bạn sẽ phải trả giá cho những gì mình đã lựa chọn.
 • Xem tử vi ngày 31/11/2015 của Xử Nữ: Hôm nay, Xử Nữ có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và nhận được đánh giá cao của mọi người. Hãy thử làm điều gì đó khác với thói quen thường ngày của bạn, biết đâu bạn sẽ gặp những điều thú vị và đạt được kết quả tốt hơn. Nhớ cẩn thận đừng để xảy ra sai sót nhỏ nào nhé!

Bình luận
0

Bình luận